Công an kết luận sơ bộ vụ nổ khí gas

Đại tá Hoàng Quốc Định – Phó giám đốc Sở Cảnh sát PCCC Hà Nội cho biết, cơ quan công an đã có kết luận sơ bộ về vụ nổ khí gas tại ngõ 22, Tạ Quang Bửu, Q.Hai Bà Trưng, Hà Nội.

Công an kết luận sơ bộ vụ nổ khí gas

Vụ nổ gas kinh hoàng: 2 cháu bé tử vong

Sở Cảnh sát PCCC xác định nguyên nhân do khí gas bị rò rỉ tích tụ lâu trong nhà và khi gặp kích hoạt của tia lửa điện hoặc mồi lửa đã tạo ra sự chênh lệch đột ngột về áp suất và gây vụ nổ kinh hoàng.

Cơ quan công an kết luận về vụ nổ khí gas tại Hà Nội
Vụ nổ khí gas gây sập căn nhà 2 tầng ở phố Tạ Quang Bửu

Theo Sở Cảnh sát PCCC Hà Nội, bình gas thu tại hiện trường vụ nổ vẫn còn nguyên vẹn. Như vậy, khả năng rò rỉ do dây dẫn hay do van khóa bình gas bị hở vẫn đang được các cơ quan chức năng tiến hành giám định, và sẽ có kết luận sớm nhất.

Cơ quan công an kết luận về vụ nổ khí gas tại Hà Nội
Lực lượng cứu hộ tìm kiếm hai cháu bé trong đống đổ nát

Như Infonet đã đưa tin: Một vụ nổ cực lớn xảy ra vào khoảng 5h45 sáng 3.11, tại ngõ 22/30 phố Tạ Quang Bửu (Hà Nội) làm sập ngôi nhà 3 tầng, 4 người trong gia đình nguy cấp. Vợ chồng chủ nhà bị bỏng nặng đang được cấp cứu tại bệnh viện, 2 cháu bé tử vong.

Thùy Dương

TS. Nhà báo Nhị Lê: Tôi ấn tượng với sự tôn vinh 'Tổng Bí thư của Nhân dân'

Được đồng nghiệp gọi là “người học trò” của Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng, Nhà báo Nhị Lê, nguyên Phó Tổng Biên tập Tạp chí Cộng sản lần đầu tiên chia sẻ những kỷ niệm, những lý tưởng mà Tổng Bí thư đã tận hiến cả cuộc đời.

Nước mắt lăn dài trong lúc chờ vào viếng Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng

Trong dòng người xếp hàng chờ viếng Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng ở Nhà tang lễ Quốc gia, ở quê nhà Đông Anh và tại điểm viếng TPHCM, có những đôi mắt đỏ hoe, những dòng lệ lăn dài thương tiếc, tưởng nhớ ông.

Bức tâm thư Phu nhân Tổng Bí thư Lào gửi Phu nhân Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng

Toàn văn bức tâm thư của Phu nhân Tổng Bí thư Lào Naly Sisoulith gửi Phu nhân Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng, bà Ngô Thị Mận.

Cử tri nhớ cái bắt tay rất chặt, quyết chống tham nhũng đến cùng của Tổng Bí thư

Người dân nhớ những buổi tiếp xúc cử tri của Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng với những cái bắt tay rất chặt và sự chia sẻ tâm huyết về vấn đề người dân quan tâm như công tác cán bộ, đấu tranh phòng chống tham nhũng, tiêu cực.

Những câu chuyện với Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng ở Tạp chí Cộng sản

Mười ba năm công tác ở Tạp chí Cộng sản, tôi có 9 năm làm việc dưới quyền Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng, được ông chỉ bảo, uốn nắn nhiều điều, dù cũng chỉ học được ông rất ít.

Hình ảnh đáng quý thời học sinh của 'lớp trưởng Nguyễn Phú Trọng'

Trong phòng truyền thống của Trường THPT Nguyễn Gia Thiều (Hà Nội) vẫn còn đó những hình ảnh của Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng thời là học sinh.

Không dễ thuyết phục người dân bỏ điện thoại 'cục gạch'

Các thuê bao 2G sẽ không còn được cung cấp dịch vụ tại Việt Nam sau thời điểm 16/9. Tuy vậy, việc thuyết phục người dùng di động từ bỏ điện thoại cục gạch không dễ dàng.

Lãnh đạo các nước gửi điện, thư chia buồn Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng từ trần

Nhận được tin Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng từ trần, lãnh đạo các nước đã gửi điện, thư chia buồn.

Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng từ trần

Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng đã từ trần vào hồi 13 giờ 38 phút ngày 19/7/2024 tại Bệnh viện Trung ương Quân đội 108.

Kiều Trinh: Từ 'nữ hoàng cảnh nóng', bị lừa trắng tay đến mẹ đơn thân hạnh phúc

''Sự mạnh mẽ có thể là lý do khiến các mối quan hệ của tôi tan vỡ. Tôi thiếu đi sự dịu dàng và yếu đuối mà nhiều đàn ông mong muốn ở người phụ nữ", Kiều Trinh chia sẻ.

Đang cập nhật dữ liệu !