'Cơn sốt' status bằng âm thanh trên mạng xã hội

Nếu như trước đây người dùng mạng xã hội chia sẻ trạng thái hay suy nghĩ của mình bằng text, thì giờ đây status bằng âm thanh đang gây sốt trong giới trẻ.

Cộng đồng yêu thích công nghệ có cuộc sống bận rộn hay người dùng muốn bộc lộ cá tính của mình có thể sử dụng ứng dụng Zalo (zaloapp.com) để chia sẻ cảm xúc bằng âm thanh dài đến 5 phút. Đó có thể là lời tự sự của chính bạn, một đoạn ghi lại cảm xúc âm thanh cuộc sống hay đơn giản là một giai điệu âm nhạc mà bạn yêu thích.

'Cơn sốt' status bằng âm thanh trên mạng xã hội - ảnh 1

Trạng thái âm thanh – một trong những trào lưu được giới trẻ yêu thích vì sự mới mẻ và cá tính

Để chia sẻ cảm xúc bằng âm thanh, người dùng chọn nút Chia sẻ tại trang Nhật ký, tiếp tục chọn Chia sẻ cảm nghĩ. Trong giao diện trang chia sẻ cảm nghĩ của người dùng, tiếp tục chọn biểu tượng trạng thái âm thanh.

'Cơn sốt' status bằng âm thanh trên mạng xã hội - ảnh 2
Chia sẻ cảm nghĩ bằng âm thanh rất đơn giản

Giao diện tiện ích ghi âm trạng thái âm thanh sẽ mở ra, giờ thì bạn chỉ cần chọn biểu tượng ghi âm để lưu lại dòng tự sự của bạn, một lời rao ngoài phố buổi sáng, tiếng chim hót hay đoạn điệp khúc bạn yêu thích muốn chia sẻ cùng mọi người. Người dùng có thể nghe lại đoạn âm thanh vừa ghi âm và tiến hành chia sẻ ngay hay thu âm lại.

'Cơn sốt' status bằng âm thanh trên mạng xã hội - ảnh 3
Bạn có thể nghe chia sẻ cảm nghĩ và vị trí hiện tại của mình trên trang Nhật ký của bạn bè.

Nếu thích, bạn có thể chia sẻ thêm một chút về chủ đề của status cũng như vị trí hiện tại trong các tùy chọn chia sẻ cảm nghĩ. Sau khi hoàn tất việc bổ sung thông tin, status của bạn đã sẵn sàng có mặt trên trang Nhật ký của bạn bè trong danh bạ để mọi người cùng khám phá.

Chia sẻ cảm xúc bằng âm thanh là một trong những tính năng “hot” trong giới trẻ hiện nay, một số sao Việt như Hồ Ngọc Hà, Đàm Vĩnh Hưng, Hoài Linh, Đan Trường, Đông Nhi, Ông Cao Thắng, Cường Seven, Chipu, Angela Phương Trinh,… cũng ghiền tính năng này và tích cực chia sẻ cảm xúc cùng bạn bè trên Zalo.

'Cơn sốt' status bằng âm thanh trên mạng xã hội - ảnh 4
Rất nhiều sao nhiệt tình tham gia chia sẻ cảm xúc bằng âm thanh.

Lan Ngọc

Giấc mơ cứu cả làng và những huyền tích ly kỳ ở công trình 200 năm tuổi Cần Thơ

Ông Bảy kể, thời khai hoang mở đất, nhiều người bị bệnh nhưng chữa không khỏi. Một hôm, ông từ nằm mơ thấy cụ già bảo dân làng lấy vỏ cây nấu nước uống.

Huyền tích người phụ nữ đập đầu kêu oan cho chồng và phiến đá kỳ lạ ở Thanh Hoá

Quyết tâm tìm bằng được xác chồng để kêu oan, nàng Bình Khương hết lần này đến lần khác lao vào tường đá đến nỗi khắp người bầm tím, tứa máu.

Tico Travel - Điểm sáng trong ngành du lịch Việt

Với mục tiêu trở thành công ty du lịch dịch vụ nghỉ dưỡng cao cấp hàng đầu Việt Nam, đem tới những hành trình nghỉ dưỡng trọn vẹn, Tico Travel đã và đang góp phần mang tới những giá trị tốt đẹp cho mỗi khách hàng.

Người đàn ông Nam Định có móng tay dài 1m, sở hữu biệt tài nhiều người nể

Ông Lưu Công Huyền ở Nam Định có sở thích nuôi móng tay dài. Hiện tại, móng tay của ông dài 1m, sinh hoạt có chút bất tiện.

Người Nhật thưởng tiền để nhân viên lên văn phòng, đi ăn trưa cùng đồng nghiệp

Để tăng sự kết nối và tương tác trong đời thực, người Nhật thưởng tiền để nhân viên lên văn phòng, đi ăn trưa cùng đồng nghiệp.

Cụ ông 101 tuổi ở Long An dựng nhà mồ, sống một mình cùng 7 ngôi mộ

Không muốn vướng bận người con gái còn lại duy nhất, cụ ông sắp bước sang tuổi 102 dựng tạm nhà mồ, một mình sống cùng 7 ngôi mộ.

Sở hữu con trâu có cặp sừng kỳ lạ, lão nông Long An 20 năm ‘hái ra tiền’

Sau khi mua con trâu có cặp sừng kỳ lạ, ai cũng chê vì sợ xui xẻo, 20 năm qua, gần như không phải bỏ công chăm sóc, ông Trung vẫn “hái ra tiền”.

Người phụ nữ nhận hóa đơn 1,5 tỷ đồng sau khi khoe ảnh bữa ăn lên mạng

Sau khi khoe ảnh bữa ăn lên mạng, người phụ nữ sốc khi nhận về hóa đơn hơn 1,5 tỷ đồng. Phía nhà hàng cũng hết sức kinh ngạc.

'Thủ phạm' bí ẩn khiến ao nước ở Hawaii chuyển sang màu hồng

Ao nước ở Hawaii bất ngờ chuyển sang màu hồng. Rất nhiều du khách bắt đầu tụ tập quanh khu vực để ngắm nhìn màu sắc hiếm thấy này.

30 hành khách 'ngã ngửa' khi bị hãng hàng không bỏ rơi tại sân bay

PHÁP - Một chuyến bay của hãng hàng không SunExpress đã thản nhiên cất cánh mà bỏ quên 30 hành khách đang ngồi chờ ở sân bay.

Đang cập nhật dữ liệu !