Có thể dùng tài khoản khuyến mại mua dung lượng data mạng VinaPhone

Với tính năng mới được VinaPhone cung cấp, giờ đây thuê bao mạng VinaPhone không chỉ dùng tài khoản khuyến mại để gọi hay gửi SMS mà còn có thể sử dụng để mua và gia hạn các gói Data.
Có thể dùng tài khoản khuyến mại mua dung lượng data mạng VinaPhone - ảnh 1

VinaPhone hiện là nhà mạng đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam có tính năng mua/gia hạn Data bằng tài khoản khuyến mại (Ảnh minh họa. Nguồn: Internet)

Thông tin từ nhà mạng VinaPhone vừa cho biết, ngay cả khi đã hết tài khoản chính, thuê bao VinaPhone hiện giờ đã có thể mua hoặc gia hạn các gói Data với số dư tài khoản khuyến mại. Đây vốn là tài khoản được nhà mạng “tặng thêm” các khách hàng trong các kì khuyến mại, Ngày vàng nạp thẻ…

Cụ thể, khi tài khoản chính không đủ, thuê bao mạng VinaPhone có thể trừ chi phí còn thiếu bằng tài khoản khuyến mại để gia hạn tất cả các gói Data tháng (BIG/MAX), Data ezCom. Trường hợp sử dụng hết dung lượng gói BIG, thuê bao VinaPhone cũng sẽ được sử dụng tài khoản khuyến mại để mua các gói Data thêm (gói X).

Bên cạnh đó, hiện nay thuê bao mạng VinaPhone cũng đang được hưởng nhiều ưu đãi hấp dẫn khi tiêu dùng Data. Không chỉ rẻ hơn khi được gia hạn bằng tài khoản khuyến mại, khách hàng sử dụng các gói Data BIG/MAX của VinaPhone còn được tự động nhân đôi dung lượng gói theo chương trình “Cứ là Vina - Nhân đôi Data”.

Chương trình ưu đãi “Cứ là Vina - Nhân đôi Data” kéo dài đến ngày 25/2/2018 cho cả thuê bao trả trước, trả sau (ngoại trừ thuê bao ezCom), trên cả mạng 3G và 4G của VinaPhone. Theo đó, khách hàng chỉ cần để gói gia hạn trong thời gian chương trình sẽ được tận hưởng ưu đãi. Để đăng ký mới, khách hàng cần soạn tin theo cú pháp DK [Tên gói] gửi 888.

Ưu đãi nhân đôi Data sẽ được VinaPhone áp dụng cho mỗi khách hàng trong 6 tháng. Khách hàng cũng sẽ được giảm giá 10% toàn bộ giá gói khi trả trước cước 6 tháng. Khi trả trước cước 1 năm, khách hàng sẽ được giảm giá 30% giá gói đồng thời gia hạn ưu đãi nhân đôi Data đến 12 tháng.

Để biết thông tin chi tiết về tiện ích mới và chương trình ưu đãi “Cứ là Vina - Nhân đôi Data” của VinaPhone, người dùng có thể tham khảo tại website của nhà mạng này tại địa chỉ http://vinaphone.com.vn hoặc liên hệ tổng đài chăm sóc khách hàng VinaPhone 18001091/9191.

M.T

Tổng quan Phát triển bền vững 2024 của BAT Việt Nam: Những thành tựu ấn tượng

BAT Việt Nam công bố bản Tổng quan Phát triển Bền vững 2024, minh bạch hóa chiến lược, các sáng kiến trọng điểm và kết quả thực hiện phát triển bền vững trong năm 2024, cho thấy hướng đi bền vững của doanh nghiệp đang tiến triển theo chiều sâu.

Người Việt ở Canada thắp lửa cho giấc mơ ô tô điện

Từ phòng thí nghiệm nhỏ ở Sherbrooke (Canada), những nhà khoa học Việt Nam lặng lẽ nghiên cứu pin, thuật toán và AI cho ô tô điện – với niềm tin một ngày sẽ ứng dụng trên xe Việt.

Tuyên Quang: Tài xế tố bị giữ xe, đòi tiền chuộc 500 triệu đồng

Một vụ việc có dấu hiệu cưỡng đoạt tài sản và chiếm giữ phương tiện trái pháp luật đang gây bức xúc trong giới vận tải.

2 giải đấu Taekwondo kịch tính trong tuần lễ thể thao của CJ K Festa 2025

Những bài quyền đẹp mắt, những trận đối kháng đỉnh cao thể hiện sức mạnh và tinh thần võ đạo thu hút khán giả tại 2 giải Taekwondo đang diễn ra tại TP.HCM.

Báo chí Việt Nam: Đổi mới vì sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc

Sáng nay (19/6), tại Hà Nội, Hội Nhà báo Việt Nam khai mạc Hội báo toàn quốc năm 2025 với chủ đề “Báo chí Việt Nam – Trung thành, Sáng tạo, Bản lĩnh, Đổi mới vì sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc”.

SHB - nơi yêu thương lan tỏa, sự sẻ chia chạm đến trái tim

Giữa guồng quay cuộc sống, có những câu chuyện lặng lẽ nhưng ấm áp, có những bàn tay đưa ra đúng lúc, có những tấm lòng rộng mở đồng hành... Tại Ngân hàng TMCP Sài Gòn - Hà Nội (SHB), những điều tử tế vẫn luôn hiện hữu, chạm đến trái tim mọi người.

Diễn viên Võ Hoài Nam: 5 bố con luôn an tâm khi có bà xã quán xuyến

Diễn viên Võ Hoài Nam nói bao nhiêu năm nay bà xã kém 12 tuổi luôn là hậu phương lo lắng mọi thứ cho 5 bố con nên anh rất yên tâm.

Cô gái Nam Định vẽ tranh bằng 'đôi tay' đặc biệt, nuôi ước mơ thành họa sĩ

“Tôi không quyết định được hình hài mình sinh ra nhưng tôi có quyền chọn cách sống”, câu nói ấy đã trở thành động lực, giúp Thơm vượt qua giới hạn của cơ thể, dùng “đôi tay” đặc biệt vẽ lên cuộc đời đầy ý nghĩa.

Bố mẹ mất sớm, cô gái Hải Dương oà khóc khi được anh chị đưa đi ‘hỏi vợ’

Ngày anh chị nhận lời đứng ra lo chuyện cưới hỏi, cô gái Hải Dương xúc động đến bật khóc.

Cử nhân thất nghiệp về quê làm ông chủ vườn ‘cây tỷ đô’

Tốt nghiệp Trường Đại học Thể dục - Thể thao nhưng không xin được việc, anh Đỗ Trọng Học gác lại tấm bằng cử nhân về nhà trồng “cây tỷ đô”, thu nhập nửa tỷ đồng mỗi năm.

Đang cập nhật dữ liệu !