Có siêu máy bơm chống ngập, đường Nguyễn Hữu Cảnh vẫn thành "biển nước" sau mưa dông

Sau cơn dông, đến 15h30' chiều nay, nhiều điểm ở đường Nguyễn Hữu Cảnh vẫn "mênh mông biển nước". Nhiều xe máy cùng ô tô bị chết máy khiến giao thông ùn tắc cục bộ.

Sau cơn mưa lớn chiều 7/5, nhiều tuyến đường tại TP.HCM bị ngập. Trong đó, tuyến đường Nguyễn Hữu Cảnh bị ngập nặng mặc dù tuyến đường này có siêu máy bơm chống ngập.

Nhiều xe máy lội "bì bõm" dưới mực nước sâu gần 1m. 2 điểm ngập nặng nhất trên đường Nguyễn Hữu Cảnh là trước tòa nhà The Manor và 2 bên cầu vượt Nguyễn Hữu Cảnh.

Nước ngập lớn khiến nhiều đường trở thành biển nước

Nhiều xe máy phải dắt vào cửa hàng sửa chữa

Một cơ sở sửa chữa xe máy trên đường Nguyễn Hữu Cảnh bị nước tràn vào làm ảnh hưởng tới công việc kinh doanh, hư hại đồ đạc

Một cơ sở sửa chữa xe máy trên đường Nguyễn Hữu Cảnh bị nước tràn vào làm ảnh hưởng tới công việc kinh doanh, hư hại đồ đạc

Xe ô tô cũng không thể lưu thông vì nước ngập sâu

Trước tòa nhà The Manor mênh mông biển nước

xe máy bịchết máy

xe máy bịchết máy

vì nước ngập sâu gần hết bánh xe

Nhiều người đi xe máy phải xuống dắt bộ lội bì bõm

Hàng loạtxe máy chết la liệt, buộc phải dắt bộ hàng km để tìm nơi sửa chữa

Tháng 4 vừa qua, tập đoàn Quang Trung và Trung tâm chống ngập TP đã ký kết hợp đồng thuê máy bơm trên đường Nguyễn Hữu Cảnh để giải quyết vấn nạn ngập nước, tuy nhiên hôm nay, sau cơn dông lớn, tuyến đường này vẫn tràn ngập nước.

Nguyễn Tuấn

Bà chủ 20 phòng trọ cũng ở Trung Kính tiết lộ cách thoát nạn khi cháy

Nhiều nhà ở khu vực ngõ 119 Trung Kính có nhà trọ cho thuê. Một chủ trọ cho hay người trong nhà chị có thể thoát ra phía ban công chính hoặc từ ban công phía hông, có thể nhảy sang ban công nhà hàng xóm.

Từ vụ cháy ở Trung Kính, giải bài toán nhà trọ phải đảm bảo phòng cháy

Đại biểu Quốc hội cho biết, đã có quy định về phòng cháy, chữa cháy; trách nhiệm của từng cấp, từng ngành. Điều quan trọng là phải rà soát, có phương án đối với từng loại hình nhà cho thuê.

Tuổi đôi mươi, tôi gửi 7 bức thư tình và nhận ra điều đau đớn trong một đêm mưa

Mỗi tuần, tôi gửi đi một bức thư tình, kể về đủ thứ chuyện của mình và nói với bạn về nỗi nhớ xa xôi... Nhưng người ấy đáp lại tôi bằng sự im lặng mênh mang vô tận.

Chàng rể Bắc Ninh chăm mẹ vợ ung thư, đưa bố vợ tai biến về nhà tận hiếu

Chàng rể Bắc Ninh hết lòng chăm sóc mẹ vợ mắc ung thư cho đến ngày bà qua đời. Hơn 1 năm qua, anh tiếp tục đưa bố vợ bị tai biến, nằm một chỗ về nhà tận hiếu.

Cảm động câu chuyện bác sĩ một tay chữa bệnh cho cả làng

Mở lọ thuốc, xé gói đựng ống tiêm bằng răng và giữ chặt chai dịch truyền bằng chân, bác sĩ một tay Vương Văn Căn đã lặp lại những hành động này trong suốt 36 năm.

Cô gái 10 năm trước tuyên bố chỉ lấy chồng đại gia: Đời không như mơ

10 năm trước, Chu Lan Quân tự tin với kiến ​​thức và ngoại hình của mình, việc cưới chồng đại gia có tài sản 50 triệu Nhân dân tệ (hơn 177,7 tỷ đồng) sẽ không thành vấn đề.

Chú rể đi cấp cứu trước ngày cưới, cô dâu ở Nam Định vào viện làm điều bất ngờ

Trước lễ cưới, chú rể ở Nam Định phải nhập viện cấp cứu. Để động viên anh, cô dâu nén buồn, tổ chức lễ cưới đúng kế hoạch. Cô không ngại mặc váy, cầm hoa vào tận giường bệnh trao nhẫn cho anh.

Những người trẻ ‘thu gom vỏ hộp, lan tỏa sống xanh’ cùng TH true Milk

Chương trình “Thu gom vỏ hộp, lan tỏa sống xanh” năm 2024 của Tập đoàn TH có điểm nhấn đặc biệt: Kéo dài trong cả năm và với mỗi kilogram vỏ hộp sữa được thu gom, TH sẽ đóng góp 100.000 đồng vào việc bảo tồn san hô tại Vườn quốc gia Cát Bà.

8X mở quán cơm 2.000 đồng/suất ở Gia Lai, bà con thoải mái vào ăn

Mở quán cơm từ thiện 2.000 đồng ngay trước cổng bệnh viện, mỗi ngày chị Nguyễn Thị Huy (Gia Lai) đã chia sẻ khó khăn với hàng trăm người nghèo, nhất là những bệnh nhân.

Chàng trai 9X 7 năm làm điều đặc biệt trên hè phố Đà Nẵng

7 năm qua, điểm cắt tóc miễn phí của chàng trai trẻ đã trở thành điểm đến quen thuộc của những người chạy xe ôm, bán vé số và sinh viên nghèo ở Đà Nẵng.

Đang cập nhật dữ liệu !