Có 6 con, người đàn ông 73 tuổi vẫn muốn sinh thêm

David Foster 73 tuổi và người vợ thứ 5 Katharine McPhee 38 tuổi muốn có thêm nhiều con, tăng thành viên trong gia đình.

David Foster 73 tuổi có 5 người vợ, 6 người con, 7 người cháu. Trong đó, con gái lớn nhất của ông đã bước sang tuổi 52.

 David Foster 73 tuổi và vợ Katharine McPhee 38 tuổi. (Ảnh: Daily mail)

Người vợ thứ 5 của ông là nữ diễn viên Katharine McPhee 38 tuổi. Họ có với nhau 1 con chung Rennie 23 tháng tuổi và hiện tại cặp đôi vẫn muốn sinh thêm con.

Theo Daily mail, Katharine McPhee chia sẻ về mong muốn có thêm con khi làm khách mời tại chương trình The Jennifer Hudson Show.

Cô chia sẻ: "Tôi rất muốn có thêm những đứa trẻ nhưng cũng không vội vàng". David Foster đã có 5 người con từ các mối quan hệ trước gồm Allison 52 tuổi, Amy 49 tuổi, Sara 41 tuổi, Erin 40 tuổi và Jordan 36 tuổi.

Hai người từng chia sẻ rằng họ yêu nhau, không quan tâm đến khoảng cách tuổi tác. "Một số người cho rằng tuổi tác là vấn đề nhưng chúng tôi không quan tâm. Đấy là chuyện của cư dân mạng. Bạn hiểu rằng họ đưa ra bình luận đó và có thể 5 giây sau họ không nghĩ về chuyện đó nữa", Katharine McPhee nói.

 David Foster và Katharine McPhee cùng cậu con trai Rennie. (Ảnh: Daily mail)


David Foster cho biết anh vẫn đang tập thích nghi với thử thách nuôi dạy trẻ tập đi ở độ tuổi của mình. Người đàn ông 73 tuổi thừa nhận đó là kiểu thử thách khác so với những gì bản thân đã trải qua từ trước đến nay.

"Mặc dù tôi không thể ở bên Rennie đến khi con 50 tuổi, thậm chí là 40 tuổi hoặc sớm hơn là 30 tuổi, nhưng tôi quyết tâm truyền trí tuệ của mình cho con trai. Tôi sẽ truyền cho con kinh nghiệm về những gì mình có sau hàng chục năm sinh sống trên hành tinh này", David Foster nói.

Hai người gặp nhau vào năm 2006, khi David Foster là nhà sản xuất âm nhạc hướng dẫn Katharine McPhee trong chương trình American Idol. Họ kết hôn vào ngày 28/6/2019. Đầu năm 2021, họ chào đón quý tử đầu lòng.

Hoàng Dung

Có con trâu hiếm, lão nông miền Tây thu hút hơn 200 người đến xem mỗi ngày

"Lúc đến mua, chỉ cần nhìn qua là tôi ưng ngay, bộ lông mượt, ánh mắt linh hoạt và khoang khoáy (xoáy trên mình trâu) rất đẹp", ông Càng kể về con trâu hiếm của mình.

Cụ ông 80 tuổi qua đời, con cháu phát hiện 'kho tiền' được chôn dưới lòng đất

Sau khi qua đời, gia đình ông tình cờ phát hiện ra số tiền lớn nhưng khi đào lên thì tiền bị mốc, hỏng hơn một nửa.

Ngôi làng tỷ phú ở Vĩnh Phúc, người dân 'hái ra tiền' xây lâu đài nhờ một nghề

Tại xã Vân Xuân, huyện Vĩnh Tường, tỉnh Vĩnh Phúc có một ngôi làng nhỏ nhưng biệt thự mọc lên như nấm. Người dân quanh đây gọi nơi này là làng tỷ phú.

Chuyện khó tin trong căn biệt thự bỏ hoang ở Vĩnh Phúc

Được xây dựng cách đây gần 20 năm, căn biệt thự trên thị trấn Tam Đảo, huyện Tam Đảo, tỉnh Vĩnh Phúc vẫn đang bị bỏ hoang.

Kỳ lạ phiến đá 'nở hoa' ở Quảng Nam, người dân hiếu kỳ lo hiện tượng thời tiết

Thời gian gần đây, người dân xứ Tiên Phước (tỉnh Quảng Nam) xôn xao chuyện một tảng đá "nở hoa" trên dòng sông Trạm.

Giấc mơ cứu cả làng và những huyền tích ly kỳ ở công trình 200 năm tuổi Cần Thơ

Ông Bảy kể, thời khai hoang mở đất, nhiều người bị bệnh nhưng chữa không khỏi. Một hôm, ông từ nằm mơ thấy cụ già bảo dân làng lấy vỏ cây nấu nước uống.

Huyền tích người phụ nữ đập đầu kêu oan cho chồng và phiến đá kỳ lạ ở Thanh Hoá

Quyết tâm tìm bằng được xác chồng để kêu oan, nàng Bình Khương hết lần này đến lần khác lao vào tường đá đến nỗi khắp người bầm tím, tứa máu.

Tico Travel - Điểm sáng trong ngành du lịch Việt

Với mục tiêu trở thành công ty du lịch dịch vụ nghỉ dưỡng cao cấp hàng đầu Việt Nam, đem tới những hành trình nghỉ dưỡng trọn vẹn, Tico Travel đã và đang góp phần mang tới những giá trị tốt đẹp cho mỗi khách hàng.

Người đàn ông Nam Định có móng tay dài 1m, sở hữu biệt tài nhiều người nể

Ông Lưu Công Huyền ở Nam Định có sở thích nuôi móng tay dài. Hiện tại, móng tay của ông dài 1m, sinh hoạt có chút bất tiện.

Người Nhật thưởng tiền để nhân viên lên văn phòng, đi ăn trưa cùng đồng nghiệp

Để tăng sự kết nối và tương tác trong đời thực, người Nhật thưởng tiền để nhân viên lên văn phòng, đi ăn trưa cùng đồng nghiệp.

Đang cập nhật dữ liệu !