Có 6 con, người đàn ông 73 tuổi vẫn muốn sinh thêm

David Foster 73 tuổi và người vợ thứ 5 Katharine McPhee 38 tuổi muốn có thêm nhiều con, tăng thành viên trong gia đình.

David Foster 73 tuổi có 5 người vợ, 6 người con, 7 người cháu. Trong đó, con gái lớn nhất của ông đã bước sang tuổi 52.

 David Foster 73 tuổi và vợ Katharine McPhee 38 tuổi. (Ảnh: Daily mail)

Người vợ thứ 5 của ông là nữ diễn viên Katharine McPhee 38 tuổi. Họ có với nhau 1 con chung Rennie 23 tháng tuổi và hiện tại cặp đôi vẫn muốn sinh thêm con.

Theo Daily mail, Katharine McPhee chia sẻ về mong muốn có thêm con khi làm khách mời tại chương trình The Jennifer Hudson Show.

Cô chia sẻ: "Tôi rất muốn có thêm những đứa trẻ nhưng cũng không vội vàng". David Foster đã có 5 người con từ các mối quan hệ trước gồm Allison 52 tuổi, Amy 49 tuổi, Sara 41 tuổi, Erin 40 tuổi và Jordan 36 tuổi.

Hai người từng chia sẻ rằng họ yêu nhau, không quan tâm đến khoảng cách tuổi tác. "Một số người cho rằng tuổi tác là vấn đề nhưng chúng tôi không quan tâm. Đấy là chuyện của cư dân mạng. Bạn hiểu rằng họ đưa ra bình luận đó và có thể 5 giây sau họ không nghĩ về chuyện đó nữa", Katharine McPhee nói.

 David Foster và Katharine McPhee cùng cậu con trai Rennie. (Ảnh: Daily mail)


David Foster cho biết anh vẫn đang tập thích nghi với thử thách nuôi dạy trẻ tập đi ở độ tuổi của mình. Người đàn ông 73 tuổi thừa nhận đó là kiểu thử thách khác so với những gì bản thân đã trải qua từ trước đến nay.

"Mặc dù tôi không thể ở bên Rennie đến khi con 50 tuổi, thậm chí là 40 tuổi hoặc sớm hơn là 30 tuổi, nhưng tôi quyết tâm truyền trí tuệ của mình cho con trai. Tôi sẽ truyền cho con kinh nghiệm về những gì mình có sau hàng chục năm sinh sống trên hành tinh này", David Foster nói.

Hai người gặp nhau vào năm 2006, khi David Foster là nhà sản xuất âm nhạc hướng dẫn Katharine McPhee trong chương trình American Idol. Họ kết hôn vào ngày 28/6/2019. Đầu năm 2021, họ chào đón quý tử đầu lòng.

Hoàng Dung

Hệ thống 5 hang động nguyên sơ dài hơn 3,3km vừa được phát hiện tại Quảng Bình

Trong quá trình khảo sát, Hiệp hội Hang động Hoàng gia Anh đã phát hiện hệ thống hang động còn nguyên sơ, nhiều hang có không gian lớn, thạch nhũ đẹp, một số hang động có chiều dài suối ngầm chưa biết bắt nguồn từ đâu.

Đình chỉ khu du lịch chui, tự ý thu phí 100 nghìn đồng/khách tham quan ở Đà Nẵng

Khu du lịch tự phát Dreamer In The Forest (địa chỉ đường số 3, Suối Lương, Hoà Hiệp Bắc) bị đình chỉ hoạt động từ ngày 24/3.

Tiếp viên cãi nhau, khóc lóc ầm ĩ rồi bỏ đi khiến máy bay delay 2 tiếng

Một chuyến bay của hãng hàng không SkyWest từ Los Angeles đến Houston đã bị delay 2 tiếng chỉ vì hai tiếp viên cãi nhau gay gắt về việc đổi chỗ ngồi của hành khách.

Nhiều khách sạn tại TP.HCM đóng cửa, chuyển sang bán rượu

Tổng số cơ sở lưu trú hạng từ 1-5 sao đã giảm 1.342 cơ sở so với năm 2019, chủ yếu là các khách sạn 1-2 sao.Nhiều chủ khách sạn đã đóng cửa hoặc chuyển sang bán rượu.

Khách Tây được trả lại 4,5 triệu đồng rơi ở Hà Nội

Stella Amirkhanyan, nữ du khách người Armenia, được trả lại 4,5 triệu đồng sau khi làm rơi ở khu vực phố cổ trưa 21/3.

Khách sạn ở Nha Trang bị phạt vì tự phong 4 sao

Hai khách sạn ở Nha Trang (Khánh Hòa) bị cơ quan chức năng xử phạt hành chính mỗi đơn vị 10 triệu đồng do tự ý phong sao.

5 đặc sản Đồng Tháp ngon nức tiếng, khách vừa thưởng thức vừa mua làm quà

Đặc sản Đồng Tháp nổi tiếng với nhiều món ăn ngon dân dã nhưng chế biến độc đáo, có hương vị lạ miệng như gỏi ngó sen, hủ tiếu Sa Đéc, ốc gác bếp, nem Lai Vung, chuột đồng quay lu,…

Du khách Chăm bị ngăn cản kể chuyện ở Tháp bà Ponagar

KHÁNH HÒA: Du khách Chăm kể cho bạn bè về văn hóa Chăm tại Tháp bà Ponagar thì bị ngăn cản, nhưng cơ quan chức năng sau đó đã xin lỗi.

Tuyệt đối không nhận xách hộ đồ tại sân bay'

Nguyễn Hoàng Nhã Tiên, 15 năm kinh nghiệm trong ngành hàng không, nói tuyệt đối không được nhận xách đồ hộ người khác tại sân bay.

Huế kích hoạt hàng trăm điểm nhà vệ sinh miễn phí phục vụ du khách

Nhằm xây dựng môi trường du lịch Huế 'văn minh - thân thiện - an toàn - giàu bản sắc', chính quyền TP Huế đã đưa 138 điểm nhà vệ sinh vào phục vụ du khách miễn phí.

Đang cập nhật dữ liệu !