Clip: LG G Flex màn hình cong không chịu nổi "tra tấn"

Khi thả G Flex theo phương thẳng đứng và màn hình úp xuống nền bê tông thì smartphone màn hình cong của LG này gặp vấn đề lớn
Tưởng chừng việc sở hữu màn hình OLED 6 inch cong theo chiều dọc sẽ giúp LG G Flex có khả năng giảm nguy cơ bị rạn màn hình khi rơi từ trên cao, do diện tích tiếp xúc với mặt đất ít hơn. Tuy nhiên, thử nghiệm của trang AndroidAuthority lại không cho thấy điều này. 

 
Trước tiên, thành viên trang AndroidAuthority thả LG G Flex từ độ cao ngang ngực xuống nền bê tông với màn hình quay lên trên. Kết quả là LG G Flex chỉ bị trầy đôi chút ở viền, còn mặt sau không hề hấn gì.
Clip: LG G Flex màn hình cong không chịu nổi
Mặt sau LG G Flex có khả năng tự chữa lành vết xước. 

Đến khi thả G Flex theo phương thẳng đứng và màn hình úp xuống nền bê tông thì smartphone màn hình cong của LG này gặp vấn đề lớn. Cụ thể là màn hình LG G Flex bị rạn khá lớn ở hai chỗ.

Clip: LG G Flex màn hình cong không chịu nổi
Màn hình LG G Flex bị rạn khá lớn sau ba lần thả rơi xuống nền bê tông. 

Dễ thấy, dù khi đặt úp màn hình xuống, LG G Flex có thể chịu được áp lực tối đa đến 40 kg nhờ màn hình và pin linh hoạt, song thực sự smartphone này không quá bền bỉ.

Nguồn: Một Thế Giới

Ngôi nhà sàn được làm từ 500 khối gỗ lim, mất hơn 2 năm mới hoàn tất

Nhà sàn gỗ lim lớn nhất Việt Nam từ lâu đã trở thành một điểm đến hấp dẫn khi du khách đến với TP. Điện Biên Phủ, tỉnh Điện Biên.

Ngôi làng ở Hưng Yên, người dân phất lên nhờ đi khắp cả nước mua thứ đồ 'bỏ đi'

Hơn 30 năm qua, kinh tế của người dân ở làng Khoai (huyện Văn Lâm, tỉnh Hưng Yên) phát triển mạnh mẽ, nhiều người thành tỷ phú nhờ đi khắp cả nước mua thứ người khác bỏ đi như nhựa, nilon.

Có con trâu hiếm, lão nông miền Tây thu hút hơn 200 người đến xem mỗi ngày

"Lúc đến mua, chỉ cần nhìn qua là tôi ưng ngay, bộ lông mượt, ánh mắt linh hoạt và khoang khoáy (xoáy trên mình trâu) rất đẹp", ông Càng kể về con trâu hiếm của mình.

Cụ ông 80 tuổi qua đời, con cháu phát hiện 'kho tiền' được chôn dưới lòng đất

Sau khi qua đời, gia đình ông tình cờ phát hiện ra số tiền lớn nhưng khi đào lên thì tiền bị mốc, hỏng hơn một nửa.

Ngôi làng tỷ phú ở Vĩnh Phúc, người dân 'hái ra tiền' xây lâu đài nhờ một nghề

Tại xã Vân Xuân, huyện Vĩnh Tường, tỉnh Vĩnh Phúc có một ngôi làng nhỏ nhưng biệt thự mọc lên như nấm. Người dân quanh đây gọi nơi này là làng tỷ phú.

Chuyện khó tin trong căn biệt thự bỏ hoang ở Vĩnh Phúc

Được xây dựng cách đây gần 20 năm, căn biệt thự trên thị trấn Tam Đảo, huyện Tam Đảo, tỉnh Vĩnh Phúc vẫn đang bị bỏ hoang.

Kỳ lạ phiến đá 'nở hoa' ở Quảng Nam, người dân hiếu kỳ lo hiện tượng thời tiết

Thời gian gần đây, người dân xứ Tiên Phước (tỉnh Quảng Nam) xôn xao chuyện một tảng đá "nở hoa" trên dòng sông Trạm.

Giấc mơ cứu cả làng và những huyền tích ly kỳ ở công trình 200 năm tuổi Cần Thơ

Ông Bảy kể, thời khai hoang mở đất, nhiều người bị bệnh nhưng chữa không khỏi. Một hôm, ông từ nằm mơ thấy cụ già bảo dân làng lấy vỏ cây nấu nước uống.

Huyền tích người phụ nữ đập đầu kêu oan cho chồng và phiến đá kỳ lạ ở Thanh Hoá

Quyết tâm tìm bằng được xác chồng để kêu oan, nàng Bình Khương hết lần này đến lần khác lao vào tường đá đến nỗi khắp người bầm tím, tứa máu.

Tico Travel - Điểm sáng trong ngành du lịch Việt

Với mục tiêu trở thành công ty du lịch dịch vụ nghỉ dưỡng cao cấp hàng đầu Việt Nam, đem tới những hành trình nghỉ dưỡng trọn vẹn, Tico Travel đã và đang góp phần mang tới những giá trị tốt đẹp cho mỗi khách hàng.

Đang cập nhật dữ liệu !