Clip 2 thanh niên chơi cầu lông 'sáng tạo' mùa dịch: Khó thế cũng nghĩ ra!

Ở nhà quá chán, muốn chơi thể thao với hàng xóm mà không vi phạm quy định giãn cách phòng dịch thì đã có cách này!

Đại dịch Covid-19 hoành hành trong suốt gần 3 năm qua gây ra nhiều tổn hại về sức khỏe và tinh thần cho người dân. Số ca mắc bệnh ngày một tăng nhanh, đòi hỏi mỗi người đều phải có ý thức chống dịch cực kỳ cao.

Tuy nhiên, việc thực hiện giãn cách nghiêm ngặt cũng gây ra sự bí bách khi người dân phải hạn chế tiếp xúc, tham gia các hoạt động ngoài trời đặc biệt là chơi thể thao.

Mới đây, cư dân mạng đã học lỏm được một cách chơi cầu lông cực kỳ "sáng tạo" trong mùa dịch. Theo đoạn clip lan truyền trên mạng, để đảm bảo giãn cách, hai thanh niên đã hăng say chơi cầu lông, lấy bờ tường làm lưới ngăn cách.

{keywords}
{keywords}

Xem kỹ đoạn clip mới thấy, hai thanh niên tham gia trận cầu đều cẩn thận đeo khẩu trang, phối hợp nhịp nhàng trao cầu qua lại trong khi không nhìn thấy mặt nhau.

Dân mạng tấm tắc khen cách chơi cầu lông độc đáo: “Trong cái khó ló cái khôn”, hay “Khó thế mà cũng nghĩ ra được”; “Nâng cao sức khỏe, tinh thần lạc quan, thoải mái chữa em Covy là đây chứ đâu!”...

Cách chơi cầu lông "sáng tạo" cùng hàng xóm này hiện đang được chia sẻ chóng mặt trên mạng xã hội bởi tính ứng dụng cao, không cần phải cầu kỳ vẽ sân hay mắc lưới mà vẫn đảm bảo quy định phòng chống dịch.

Bạch Dương

Phim chiếu mạng tràn lan cảnh nóng, bạo lực, quản thế nào?

Trong khi những bộ phim chiếu rạp phải chịu sự kiểm duyệt gắt gao của Hội đồng duyệt phim quốc gia và dán nhãn chi tiết thì những bộ phim chiếu mạng dường như bị thả nổi.

Cắt tóc nữ sinh ngay giữa lớp: 'Hành xử thô thiển gây tác dụng ngược'

Nhắc nhở nhiều lần học sinh vẫn chưa chịu thay đổi, một cô giáo tại Vĩnh Phúc đã tự ý cắt tóc của em này trên lớp học, gây ý kiến trái chiều trên mạng xã hội.

Hàng chục trẻ em thiệt mạng vì các thử thách “chết chóc” trên TikTok

Mặc dù tại Việt Nam chưa xuất hiện trường hợp nào trẻ em tử vong do tham gia các thử thách “chết chóc” trên TikTok, nhưng trên thế giới đã ghi nhận con số hàng chục.

Vụ tấn công tình dục ngay trên livestream gây rúng động Hàn Quốc

Khoảnh khắc gây sốc lan truyền trên mạng xã hội cho thấy cô gái bị người đàn ông lợi dụng ngay trên livestream.

Vụ bằng đại học 'vô dụng’: Hậu họa khi nghe TikToker hướng nghiệp

Theo các chuyên gia về giáo dục, không có bằng đại học nào vô dụng. Lý do ở bậc đại học, ngoài đào tạo kiến thức còn có các kỹ năng mềm như giao tiếp, làm việc nhóm... Những kỹ năng này, bất kỳ cơ quan nào cũng yêu cầu.

Người mẫu chuyển giới dùng lông che ngực thay áo gây xôn xao

Hunter Schafer trở thành tâm điểm bàn tán khi mặc trang phục không giống ai tới tiệc hậu Oscar của Vanity Fair.

Nộp bằng đại học vào 825 công ty, cô gái bật khóc vì không tìm được việc

Câu chuyện về một cô gái ở tỉnh Hồ Nam, Trung Quốc nộp hồ sơ vào 825 công ty, tham gia 30 buổi phỏng vấn nhưng vẫn không tìm được việc làm đang gây xôn xao dư luận.

Thanh Sơn thấy may mắn và thách thức khi làm chồng Khả Ngân

Lần thứ hai kết hợp trên màn ảnh với người tình màn ảnh Khả Ngân, Thanh Sơn nói đó vừa là cơ hội, vừa là may mắn và thách thức cho cả hai.

Những status hay và hài hước ngày 8/3

Những câu status hay và hài hước dùng đăng mạng xã hội (Facebook, TikTok, Zalo) ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 thay bạn thể hiện "tình cảm" dành cho phái đẹp.

Trấn Thành phản hồi khi bị 'tố' ứng xử kém văn minh ở rạp phim

Quản lý của Trấn Thành vừa đại diện nam nghệ sĩ chính thức phản hồi sự việc bị cho là ứng xử kém văn minh ở rạp phim.

Đang cập nhật dữ liệu !