Thót tim màn nhào lộn từ khinh khí cầu đang bay xuống nước

Nữ thợ lặn Australia khiến bất cứ ai chứng kiến cũng thót tim khi có màn nhảy từ khinh khí cầu đang di chuyển xuống nước.
Thót tim màn nhào lộn từ khinh khí cầu đang bay xuống nước

Rhiannan Iffland, thợ lặn người Australia đã thực hiện màn biểu diễn mạo hiểm đầu tiên trên thế giới khi cô nhảy từ khinh khí cầu đang di chuyển xuống sông Paterson ở New South Wales.

Trước đây, Rhiannan Iffland từng gây ấn tượng với màn nhào lộn từ độ cao 120 mét trong một mỏ muối vào năm ngoái.

Nữ vận động viên tiếp tục gây ấn tượng khi chinh phục thử thách mới nhảy xuống nước từ độ cao hàng chục mét, trên một chiếc khinh khí cầu đang bay.

Rhiannan Iffland cho biết: "Chúng tôi vừa thực hiện màn nhảy xuống nước từ khinh khí cầu đang bay. Đây là lần đầu tiên tôi tiếp tục lặn sau khi rơi khỏi khinh khí cầu. Thật là một cảm giác đặc biệt, tất cả diễn ra quá nhanh".

Thót tim màn nhào lộn từ khinh khí cầu đang bay xuống nước
Rhiannan Iffland nhảy xuống nước từ độ cao khoảng 18 mét trên khinh khí cầu đang bay

Kỳ tích ấn tượng Rhiannan Iffland thực hiện gần một năm tập luyện, sau thực hiện màn nhảy từ khinh khí cầu xuống nước và lặn không thành công vào tháng 11 năm ngoái do thời tiết xấu.

Rhiannan Iffland, vận động viên lặn vách đá tiết lộ rằng: "Tôi yêu thích bộ môn thể nào này. Điều thu hút tôi nhất đó là việc tôi có cơ hội lặn sau khi nhảy từ độ cao khác nhau, những địa điểm kỳ lạ, kỳ quặc khắp thế giới. Lặn sau khi nhảy khỏi khinh khí cầu là điều đứng đầu danh sách tôi muốn thực hiện từ lâu. Thật điên cuồng".

Năm ngoái, khi không thành công với dự định này, Rhiannan Iffland tỏ ra vô cùng thất vọng. Cô gái không tham gia bất cứ sự kiện nào và cảm thấy không có bất cứ động lực nào làm việc khác.

 

Rhiannan Iffland đặc biệt tập trung vào ý tưởng lặn sau khi nhảy ra từ khinh khí cầu.

"Hôm nay, khi chúng tôi trèo lên rất cao, tôi có chút ngần ngại, lo lắng, không chắc chắn về việc sẽ tiếp tục thực hiện hay không. Tôi tự chấn an rằng được rồi chúng tôi sẽ bay thẳng qua khu vực định nhảy xuống. Vâng cuối cùng tôi đã nhảy xuống siêu siêu nhanh", Rhiannan Iffland chia sẻ.

Người phụ nữ này đã nhảy xuống nước từ độ cao khoảng 18 mét. Rhiannan Iffland đã nhiều lần lặn ở vùng nước khác nhau nhưng đây là lần đầu tiên cô tiếp tục lặn sau khi nhảy từ khinh khí cầu.

Cô luôn cảm thấy may mắn khi làm việc với các phi công biết chính xác những gì họ cần phải làm, họ cũng luôn tập trung vào công việc.

Là một vận động viên lặn vách đá, Rhiannan Iffland từng đi khắp thế giới để thỏa mãn đam mê, thực hiện màn nhảy ở nhiều điểm như Philippines, Tây Ban Nha, Bồ Đào Nha và Italia. Cô từng nhảy khỏi vách đá cao tới 27 mét, đạt tốc độ hơn 85km / h.

Độc đáo máy bán pizza tự động thơm giòn ở Italia

Độc đáo máy bán pizza tự động thơm giòn ở Italia

Máy bán pizza tự động cung cấp 4 loại khác nhau đã có mặt ở thành phố Rome, Italia.

Hoàng Dung  (lược dịch)

Chủ đề :

australia

 
List comment
 
 
Vòi rồng xuất hiện ở Thanh Hóa khiến người dân ngỡ ngàng
icon

Một vòi rồng cao hàng chục mét xuất hiện trên biển ở Thanh Hóa trong khoảng 15 phút được người dân dùng điện thoại để quay video và chụp lại những hình ảnh trên chia sẻ trên mạng xã hội.

 
 
Choáng với độ khủng của tàu lượn siêu tốc có tốc độ 'tử thần'
icon

Tàu lượn siêu tốc ở công viên Nhật Bản có vận tốc 180 km/h, tại điểm cao nhất cách mặt đất 49 mét.

 
 
Thú vị cuộc thi sắc đẹp của những chú chó chihuahua ở Anh
icon

Những chú chó chihuahua hội tụ về đây tranh tài dành vị trí cao nhất tại cuộc thi truyền thống diễn ra ở Northamptonshire, Anh.  

 
 
Sự thật về những viên kim cương 'siêu sâu' từ xác sinh vật trong lòng đất
icon

Những viên kim cương nằm ở các vị trí sâu trong lòng đất có thành phần từ những sinh vật sống ở độ sâu khoảng 400 km từ bề mặt Trái Đất.

 
 
Đại bàng đuôi trắng kịch chiến giữa bầu trời
icon

Đôi đại bàng đuôi trắng lơ lửng ở độ cao khoảng 30 mét để lộ ra bộ móng vuốt sắc nhọn và bộ mặt hung dữ trong cuộc chiến.

 
 
Người đàn ông đặc biệt đi khắp thế giới tìm kiếm kho báu
icon

'Thợ săn kho báu Bondi', người đi khắp thế giới để tìm chiến lợi phẩm dưới nước, thu được nhiều kết quả bất ngờ, thậm chí là một chiếc xe máy BMW.

 
Điều đặc biệt khi mèo làm động tác 'nhào bột' không phải ai cũng biết
icon

Các nhà khoa học nghiên cứu hành vi của loài mèo gọi hành vi đặc biệt này là nhào bột và tin rằng đó là dấu hiệu về một con mèo thoải mái.

 
'Siêu cá mập' Megalodon tấn công cá nhà táng khổng lồ trong cuộc đấu sinh tử
icon

Các nhà khoa học tìm thấy bằng chứng đầu tiên về việc một con cá mập 'có răng khổng lồ' được gọi là Megalodon đã tấn công một con cá nhà táng cách đây hàng triệu năm.

 
Rùa tấn công đoạt mạng chim nhạn trong chớp mắt
icon

Rùa khổng lồ tấn công một con chim biển trong cuộc chạm trán đáng kinh ngạc ở Seychelles.

 
Cuộc thi bơi độc đáo diễn ra trên một quốc gia nhưng xuyên qua 2 châu lục Á - Âu
icon

Đây là cuộc thi bơi duy nhất trên thế giới diễn ra trên một đất nước nhưng xuyên qua hai châu lục Á - Âu.