Quả bí ngô nặng hơn 1 tấn mừng Halloween

Quả bí ngô nặng hơn 1 tấn đã chiến thắng trong cuộc thi bí ngô trong thời gian chuẩn bị đến lễ hội Halloween.

Một người đàn ông ở bang Minnesota, Mỹ và quả bí ngô khổng lồ của mình đã mang về giải thưởng cao nhất trong một cuộc thi bí ngô siêu khủng thường niên trước mỗi dịp lễ Halloween.

Một quả bí ngô nặng tới hơn 1.100 kg vừa giành giải vô địch cuộc thi bí ngô khủng lần thứ 47 tại Half Moon Bay, California, Mỹ.

Quả bí ngô nặng hơn 1 tấn mừng Halloween
Quả bí ngô nặng hơn 1 tấn mừng Halloween
Quả bí ngô nặng hơn 1 tấn mừng Halloween

Những nông dân từ khắp nơi đổ về thành phố ven biển để tham dự sự kiện, với giải thưởng 7 USD (tương đương 162.000 đồng) cho mỗi pound (khoảng 0,45 kg) bí ngô thắng cuộc, bên cạnh 30.000 USD nếu quả bí lập kỷ lục thế giới về cân nặng.

Travis Gienger, người đã có kinh nghiệm trồng bí ngô trong 27 năm, đã tập trung làm việc suốt mùa vừa qua để tạo ra quả bí ngô lớn nhất tham dự cuộc thi hàng năm.

 

Sự chăm chỉ của anh ấy đã được đền đáp xứng đáng, khi Gienger giành chiến thắng cuối cùng,  mang về nhà số tiền thưởng là 16.450 USD, khoảng hơn 381 triệu đồng.

Gienger đặt biệt danh cho quả bí ngô là 'Tiger King' (tạm dịch: Vua hổ), lấy cảm hứng từ bộ phim tài liệu về Vua hổ của Netflix, một trong những bộ phim ăn khách nhất năm nay.

Gienger cho biết: "Chúng tôi đặt biệt danh cho nó là Tiger King vì năm 2020. Hơn nữa, quả bí ngô màu cam có những sọc trắng cùng điểm một số đốm trắng".

Cuộc thi năm nay trao giải thưởng đặc biệt trị giá 30.000 USD cho bất kỳ ai sở hữu quả bí ngô phá kỷ lục thế giới nặng 1.3 tấn thiết lập trong một cuộc thi ở Đức vào năm 2016. Tuy nhiên, quan chức cuộc thi cho biết năm nay không ai phá vỡ kỷ lục này. Quả bí ngô chiến thắng của Gienger cũng chỉ nặng 1,1 tấn.

Gienger chia sẻ rằng khoảnh khắc chiến thắng khiến anh rất vui nhưng chưa quyết định có tiếp tục tham gia vào năm sau hay không. Lễ hội cũng có nhiều hoạt động vui chơi dành cho mọi lứa tuổi.

HD (lược dịch)

 
List comment
 
 
Bí ẩn kho báu 16 tấn vàng chôn ở sa mạc nhưng biến mất kỳ lạ
icon

Nhiều thập kỷ qua, các thợ săn kho báu vẫn đang tích cực tìm kiếm tung tích kho báu chứa 16 tấn vàng của nhóm triệu phú Trabuco. Được biết, khi các thà

 
 
Ba mặt trời xuất hiện cùng lúc hiếm có ở Trung Quốc
icon

Các cư dân ở thành phố Mạc Hà, ở cực bắc thuộc địa khu Đại Hưng An Lĩnh của tỉnh Hắc Long Giang phía đông bắc Trung Quốc có cơ hội chiêm ngưỡng ba Mặt Trời xuất hiện cùng lúc trên bầu trời suốt ba giờ.

 
 
Trái đất sẽ ra sao nếu con người đột nhiên biến mất hoàn toàn?
icon

Bạn có băn khoăn điều gì xảy ra khi con người đột nhiên biến mất khỏi quả địa cầu không?

 
 
Bí ẩn về những cuộc tấn công tàu thuyền kinh hoàng của cá voi sát thủ
icon

Các nhà khoa học đang cố gắng tìm hiểu lý do tại sao cá voi sát thủ dường như đã tuyên chiến với các tàu đánh cá của Tây Ban Nha.

 
 
Cận cảnh tấm áo choàng làm từ tơ nhện độc nhất vô nhị
icon

Tấm áo choàng trưng bày bên trong Bảo tàng Victoria và Albert ở London, Anh làm từ tơ của 1,2 triệu con nhện trong vòng 7 năm thu thập.

 
 
Đang đi bộ bất ngờ tìm thấy hóa thạch khủng long 69 triệu năm tuổi
icon

Một cậu bé 12 tuổi tìm thấy hóa thạch khủng long 69 triệu năm tuổi khi đi bộ đường dài cùng bố.

 
Mạch nước phun khổng lồ 800 tuổi sẽ dừng hoạt động?
icon

Chẳng bao lâu nữa mạch nước phun Old Faithful 800 tuổi nổi tiếng ở Mỹ có thể sẽ dừng hoạt động vì hạn hán.

 
Hô biến căn hộ thành phi thuyền 'người ngoài hành tinh'
icon

Người đàn ông Tây Ban Nha biến căn hộ của mình thành phi thuyền y hệt trong phim nổi tiếng về người ngoài hành tinh khiến ai cũng trầm trồ.

 
Những cây cầu có mái che đẹp như tranh vẽ ở vùng nông thôn Mỹ
icon

Những cây cầu có mái che ở vùng nông thôn Mỹ đẹp như tranh vẽ trong khung cảnh thiên nhiên rực rỡ với sắc là vàng đặc trưng của mùa thu.

 
Cuộc di cư của động vật bên trong khu bảo tồn ở Kenya
icon

Một cuộc di cư lớn của động vật vẫn đang diễn ra ở Maasai Mara, Kenya.