Quả bí ngô nặng hơn 1 tấn mừng Halloween

Quả bí ngô nặng hơn 1 tấn đã chiến thắng trong cuộc thi bí ngô trong thời gian chuẩn bị đến lễ hội Halloween.

Một người đàn ông ở bang Minnesota, Mỹ và quả bí ngô khổng lồ của mình đã mang về giải thưởng cao nhất trong một cuộc thi bí ngô siêu khủng thường niên trước mỗi dịp lễ Halloween.

Một quả bí ngô nặng tới hơn 1.100 kg vừa giành giải vô địch cuộc thi bí ngô khủng lần thứ 47 tại Half Moon Bay, California, Mỹ.

Quả bí ngô nặng hơn 1 tấn mừng Halloween
Quả bí ngô nặng hơn 1 tấn mừng Halloween
Quả bí ngô nặng hơn 1 tấn mừng Halloween

Những nông dân từ khắp nơi đổ về thành phố ven biển để tham dự sự kiện, với giải thưởng 7 USD (tương đương 162.000 đồng) cho mỗi pound (khoảng 0,45 kg) bí ngô thắng cuộc, bên cạnh 30.000 USD nếu quả bí lập kỷ lục thế giới về cân nặng.

Travis Gienger, người đã có kinh nghiệm trồng bí ngô trong 27 năm, đã tập trung làm việc suốt mùa vừa qua để tạo ra quả bí ngô lớn nhất tham dự cuộc thi hàng năm.

 

Sự chăm chỉ của anh ấy đã được đền đáp xứng đáng, khi Gienger giành chiến thắng cuối cùng,  mang về nhà số tiền thưởng là 16.450 USD, khoảng hơn 381 triệu đồng.

Gienger đặt biệt danh cho quả bí ngô là 'Tiger King' (tạm dịch: Vua hổ), lấy cảm hứng từ bộ phim tài liệu về Vua hổ của Netflix, một trong những bộ phim ăn khách nhất năm nay.

Gienger cho biết: "Chúng tôi đặt biệt danh cho nó là Tiger King vì năm 2020. Hơn nữa, quả bí ngô màu cam có những sọc trắng cùng điểm một số đốm trắng".

Cuộc thi năm nay trao giải thưởng đặc biệt trị giá 30.000 USD cho bất kỳ ai sở hữu quả bí ngô phá kỷ lục thế giới nặng 1.3 tấn thiết lập trong một cuộc thi ở Đức vào năm 2016. Tuy nhiên, quan chức cuộc thi cho biết năm nay không ai phá vỡ kỷ lục này. Quả bí ngô chiến thắng của Gienger cũng chỉ nặng 1,1 tấn.

Gienger chia sẻ rằng khoảnh khắc chiến thắng khiến anh rất vui nhưng chưa quyết định có tiếp tục tham gia vào năm sau hay không. Lễ hội cũng có nhiều hoạt động vui chơi dành cho mọi lứa tuổi.

HD (lược dịch)

Chủ đề :

mỹ

 
List comment
 
 
Mây vảy rồng màu cam rực rỡ trên bầu trời nước Anh
icon

Những đám mây vảy rồng màu cam rực rỡ tạo ra cảnh tượng hiếm gặp khi hoàng hôn đến ở Littlehampton.

 
 
Mật ong đắt đỏ nhất thế giới một năm thu hoạch một lần sâu trong hang động Thổ Nhĩ Kỳ
icon

Mật ong khai thác trong hang động ở độ cao khoảng 2,4 km so với mực nước biển ở Thổ Nhĩ Kỳ nổi tiếng là đắt đỏ bậc nhất thế giới, được ví như kho báu.

 
 
Cách người Nhật ướp xác khi vẫn… còn sống, hiệu quả lưu giữ nguyên vẹn nghìn năm
icon

Đây là một phương thức ướp xác lâu đời và độc đáo.

 
 
Thần đồng 12 tuổi học đại học và ước mơ làm việc cho NASA
icon

Một cô bé 12 tuổi sắp vào đại học muốn sau khi ra trường sẽ làm việc cho Cơ quan hàng không vũ trụ Mỹ NASA.

 
 
10 cây cầu xuyên biên giới đẹp và độc đáo nhất
icon

Đường biên phân cách giữa các quốc gia được đánh dấu bằng những cây cầu tuyệt đẹp trở thành điểm tham quan nổi tiếng hút khách du lịch.

 
 
Đố vui tinh mắt: Thử tìm đồ giấu kín trong 10 bức hình rực rỡ
icon

Liệu trong vòng 10 giây, bạn có thể nhanh mắt phát hiện ra những vật lẩn trốn trong bức ảnh nhiều sắc màu về động vật.

 
Thử thách khắc nghiệt trải nghiệm cuộc sống trong hang động hẻo lánh 40 ngày
icon

15 người sẽ cùng nhau ở trong hang động tại Ariège, miền nam nước Pháp trong 40 ngày trải qua cuộc sống tách biệt với phần còn lại của thế giới.

 
Người đàn ông dũng cảm một mình vượt qua Đại Tây Dương
icon

Gareth Reynolds đã dũng cảm hoàn thành chuyến đi một mình vượt qua Đại Tây Dương mà không cần đến bất cứ sự trợ giúp nào.

 
'Cánh cổng địa ngục' chật hẹp hút khách du lịch ở Mỹ
icon

Lối vào hang động nhỏ ở Texas, Mỹ chỉ vừa một người là địa điểm của nhiều người ưa khám phá mạo hiểm lui tới.

 
Sự thật về những mảnh rác không gian siêu nhỏ tiềm tàng nguy hiểm khôn lường
icon

Những mảnh rác không gian nhỏ bé có kích thước chỉ tương đương một tế bào E. coli nhưng có thể gây ra thiệt hại đáng kể cho Trạm vũ trụ trụ quốc tế ISS.