Kỳ lạ trào lưu xăm chỉ tay tìm may mắn ở Thái Lan

Nhiều người tìm đến cơ sở xăm chỉ tay ở Thái Lan với hi vọng có thể tìm may mắn hướng tới cuộc sống tốt hơn.
Kỳ lạ trào lưu xăm chỉ tay tìm may mắn ở Thái Lan
Khách hàng xăm chỉ tay tìm may mắn ở Thái Lan

Nếu bạn tin rằng thuật xem chỉ tay thì giờ đây có một cách đơn giản đển thay đổi vận mênh đời bạn. Tất cả những gì bạn cần là ghé đến cửa hàng xăm chỉ tay ở Nonthaburi, Thái Lan, và yêu cầu thay đổi đường đời, đường tình duyên ...

Xem chỉ tay khá phổ biến ở Thái Lan. Gần đây, một cửa hàng chuyên xăm các đường chỉ tay thu hút nhiều khách hàng. Được biết, nhữn người tìm đến cửa hàng với hi vọng thay đổi đường chỉ tay để 'đổi vận'.

Ngay cả khi bạn không biết đường nào cần thay đổi, các 'chuyên gia' tại cửa hàng có thể đọc chỉ tay và tư vấn giúp bạn. Họ có những người đọc chỉ tay có thể cho khách hàng biết những đường nét nào cần xăm cải thiện sự thịnh vượng, sức khỏe hay tình yêu...

Cơ sở xăm chỉ tay đầu tiên ở Thái Lan là cửa hàng ở Nonthaburi do người phụ nữ có tên Ajarn Ple làm chủ. Hầu hết khách hàng đều gọi cô là Giáo sư Ple.

Kỳ lạ trào lưu xăm chỉ tay tìm may mắn ở Thái Lan
Những người khách đi xăm chỉ tay hi vọng may mắn hơn

Giáo sư Ple chia sẻ rằng lần đầu tiên cô đến với nghề phun xăm là xăm lông mày, nhưng khi biết thêm về tướng số, cô đã nảy ra ý định thực hiện xăm đường chỉ tay.

Ple chia sẻ cô ấy là một ví dụ hoàn hảo cho thấy việc thay đổi đường chỉ tay thực sự có ảnh hưởng đến cuộc sống của bạn. Người phụ nữ này đã thử trên bản thân mình trước và hiện cô ấy là chủ một cơ sở hoạt động rất thành công.

 

Cô cũng chỉ ra nhiều ví dụ khác là khách hàng như một chủ cửa hàng giày đã gia tăng số lượng giày tiêu thụ sau khi xăm chỉ tay.

Sau khi những bức ảnh, câu chuyện về việc xăm chỉ tay chia sẻ trên mạng xã hội đã nhanh chóng thu hút sự chú ý của cư dân mạng. Giờ, trên Facebook của cửa hàng, nhiều hình ảnh cho thấy khách hàng xếp hàng dài chờ đợi để được xăm chỉ tay.

Trong khi một số người tin rằng việc xăm chỉ tay sẽ mang lại hiệu quả thì một số tiết lộ họ chỉ xăm để đề phòng trường hợp lý thuyết này là có thật ...

Tuy nhiên, bên cạnh đó cũng có nhiều ý kiến phản đối việc kinh doanh của Ple và chỉ trích đó chỉ là một trò lừa. Một số người gọi lý thuyết cô ấy đưa ra chỉ là 'vô nghĩa và không thể xảy ra'. Nếu việc xăm chỉ tay thực sự hiệu quả, sẽ không còn người nghèo hoặc bệnh tật trên thế giới.

HD (lược dịch)

Ô giấy phát sáng xung quanh lâu đài cổ ở Nhật Bản

Ô giấy phát sáng xung quanh lâu đài cổ ở Nhật Bản

Những chiếc ô giấy phát sáng mang vẻ đẹp kỳ ảo tựa chốn thần tiên bên trong lâu đài cổ ở Nhật Bản.

Chủ đề :

thái lan

 
List comment
 
 
Trả lại cổ vật đánh cắp vì sợ trúng lời nguyền gặp xui xẻo
icon

Một phụ nữ Canada đã trả lại 5 cổ vật đã lấy cắp ở công viên khảo cổ Pompeii 15 năm trước vì gặp xui xẻo.

 
 
Những đồ vật thất lạc nửa thế kỷ bỗng quay trở lại một cách bất ngờ
icon

Những cuốn sách, nhẫn vàng, ví đựng tiền... đã mất tích hàng chục năm nhưng bất ngờ quay trở lại khiến chủ nhân ngỡ ngàng.

 
 
Chú vịt nổi tiếng khắp mạng xã hội lập Kỷ lục thế giới
icon

Chú vịt Ben Afquack nổi tiếng trên mạng xã hội Instagram lập kỷ lục Guiness thế giới với số lượng người theo dõi lớn nhất.

 
 
Trải nghiệm nằm trên võng lơ lửng giữa vách núi Colombia
icon

Một khách sạn đặc biệt ở Colombia sẽ đem đến cho du khách trải nghiệm mới khi ngủ đêm trên nhà gỗ bên vách núi cao hoặc nằm trên võng giữa không trung 

 
 
Ngã ngửa với loạt phát minh có một không hai của Nhật Bản
icon

Ai cũng biết rằng Nhật Bản là quê hương của nhiều thứ đổi mới và tiến bộ. Rất nhiều phát minh gây sốc khiến ai nghe cũng không khỏi bất ngờ.  

 
 
Khoảnh khắc trạm vũ trụ ISS bay ngang qua Mặt Trời
icon

Nhiếp ảnh gia Andrew McCarthy, ở California, Mỹ đã chụp được khoảnh khắc rõ nét đáng kinh ngạc khi trạm Vũ trụ quốc tế ISS bay qua nền Mặt trời.

 
Ô giấy phát sáng xung quanh lâu đài cổ ở Nhật Bản
icon

Những chiếc ô giấy phát sáng mang vẻ đẹp kỳ ảo tựa chốn thần tiên bên trong lâu đài cổ ở Nhật Bản.

 
Lạ mắt hồ nước cầu vồng giữa sa mạc nước Mỹ
icon

Chiêm ngưỡng cảnh quan kỳ lạ của một hồ nước đủ màu giữa khu vực núi đá đỏ vùng Utah, nước Mỹ.

 
Phát hiện loài chim nửa đực nửa cái hiếm có trong tự nhiên
icon

Các nhà nghiên cứu tìm thấy cá thể chim nửa đực, nửa cái cực hiếm bên trong Khu bảo tồn Thiên nhiên Powdermill ở Pennsylvania, Mỹ.

 
Hành tinh thuộc 'vùng sự sống' áp sát Trái Đất, tỏa ánh đỏ sáng nhất bầu trời
icon

Miền đất hứa của sự sống ngoài hành tinh dang dần đi vào vị trí thẳng hàng với Trái Đất và Mặt Trời, trở nên to và sáng hơn bất kỳ ngôi sao nào khác.