Kỳ lạ trào lưu xăm chỉ tay tìm may mắn ở Thái Lan

Nhiều người tìm đến cơ sở xăm chỉ tay ở Thái Lan với hi vọng có thể tìm may mắn hướng tới cuộc sống tốt hơn.
Kỳ lạ trào lưu xăm chỉ tay tìm may mắn ở Thái Lan
Khách hàng xăm chỉ tay tìm may mắn ở Thái Lan

Nếu bạn tin rằng thuật xem chỉ tay thì giờ đây có một cách đơn giản đển thay đổi vận mênh đời bạn. Tất cả những gì bạn cần là ghé đến cửa hàng xăm chỉ tay ở Nonthaburi, Thái Lan, và yêu cầu thay đổi đường đời, đường tình duyên ...

Xem chỉ tay khá phổ biến ở Thái Lan. Gần đây, một cửa hàng chuyên xăm các đường chỉ tay thu hút nhiều khách hàng. Được biết, nhữn người tìm đến cửa hàng với hi vọng thay đổi đường chỉ tay để 'đổi vận'.

Ngay cả khi bạn không biết đường nào cần thay đổi, các 'chuyên gia' tại cửa hàng có thể đọc chỉ tay và tư vấn giúp bạn. Họ có những người đọc chỉ tay có thể cho khách hàng biết những đường nét nào cần xăm cải thiện sự thịnh vượng, sức khỏe hay tình yêu...

Cơ sở xăm chỉ tay đầu tiên ở Thái Lan là cửa hàng ở Nonthaburi do người phụ nữ có tên Ajarn Ple làm chủ. Hầu hết khách hàng đều gọi cô là Giáo sư Ple.

Kỳ lạ trào lưu xăm chỉ tay tìm may mắn ở Thái Lan
Những người khách đi xăm chỉ tay hi vọng may mắn hơn

Giáo sư Ple chia sẻ rằng lần đầu tiên cô đến với nghề phun xăm là xăm lông mày, nhưng khi biết thêm về tướng số, cô đã nảy ra ý định thực hiện xăm đường chỉ tay.

Ple chia sẻ cô ấy là một ví dụ hoàn hảo cho thấy việc thay đổi đường chỉ tay thực sự có ảnh hưởng đến cuộc sống của bạn. Người phụ nữ này đã thử trên bản thân mình trước và hiện cô ấy là chủ một cơ sở hoạt động rất thành công.

 

Cô cũng chỉ ra nhiều ví dụ khác là khách hàng như một chủ cửa hàng giày đã gia tăng số lượng giày tiêu thụ sau khi xăm chỉ tay.

Sau khi những bức ảnh, câu chuyện về việc xăm chỉ tay chia sẻ trên mạng xã hội đã nhanh chóng thu hút sự chú ý của cư dân mạng. Giờ, trên Facebook của cửa hàng, nhiều hình ảnh cho thấy khách hàng xếp hàng dài chờ đợi để được xăm chỉ tay.

Trong khi một số người tin rằng việc xăm chỉ tay sẽ mang lại hiệu quả thì một số tiết lộ họ chỉ xăm để đề phòng trường hợp lý thuyết này là có thật ...

Tuy nhiên, bên cạnh đó cũng có nhiều ý kiến phản đối việc kinh doanh của Ple và chỉ trích đó chỉ là một trò lừa. Một số người gọi lý thuyết cô ấy đưa ra chỉ là 'vô nghĩa và không thể xảy ra'. Nếu việc xăm chỉ tay thực sự hiệu quả, sẽ không còn người nghèo hoặc bệnh tật trên thế giới.

HD (lược dịch)

Ô giấy phát sáng xung quanh lâu đài cổ ở Nhật Bản

Ô giấy phát sáng xung quanh lâu đài cổ ở Nhật Bản

Những chiếc ô giấy phát sáng mang vẻ đẹp kỳ ảo tựa chốn thần tiên bên trong lâu đài cổ ở Nhật Bản.

Chủ đề :

thái lan

 
List comment
 
 
Phát hiện tờ thực đơn hơn 100 tuổi trong quán cà phê
icon

Các công nhân tìm thấy một tờ thực đơn từ năm 1913 khi đang sửa cửa hàng ở Anh.

 
 
Ai mới thực sự là người đã xây các kim tự tháp Ai Cập?
icon

Có nhiều giả thuyết về những người đã xây dựng các kim tự tháp của Ai Cập như: những người Do Thái bị bắt làm nô lệ và những cư dân của thành phố 'đã mất tích' Atlantis hoặc thậm chí là người ngoài hành tinh.

 
 
Sống sót thần kỳ sau khi tắt thở trên máy báy
icon

Các nhân viên lực lượng hải quan và biên phòng Mỹ đã nhanh chóng cứu sống một bé sơ sinh bất ngờ ngừng thở trên máy bay.

 
 
Chóng mặt với thang máy bằng kính của toà nhà 67 tầng ở Mỹ
icon

Thang máy bằng kính sẽ đưa vào vận hành từ tháng 10 tại một trong những toà nhà cao nhất nước Mỹ.

 
 
Phi hành gia gặp rắc rối khi giặt đồ trong trạm vũ trụ
icon

Giặt đồ ở trạm vũ trụ quốc tế ISS không phải là chuyện dễ dàng như ở dưới mặt đất.

 
 
Cá âm dương nửa sống, nửa chết khiến thực khách 'sởn da gà'
icon

Mặc dù là đặc sản nổi tiếng xuất hiện cách đây hơn 2 thập kỷ nhưng cá âm dương 'sống dở chết dở' này lại khiến thực khách không khỏi rùng mình vì tính nhân đạo của món ăn.

 
Bí ẩn loài 'siêu nhân' tuyệt chủng có não lớn hơn cả người hiện đại
icon

Nghiên cứu đột phá đã tìm ra thứ giúp loài siêu nhân tuyệt chủng Neanderthals có bộ não tăng gấp đôi kích thước chỉ trong 200.000 năm.

 
Bất chấp quy luật tự nhiên, ngoại hình những loài sinh vật này ai nhìn vào cũng kinh ngạc
icon

Rắn có chân, bò ba mắt, chuột túi bạch tạng ... những loài sinh vật có ngoại hình khác lạ, trái với quy luật tự nhiên.

 
Người đàn ông có khả năng hát và nói ngược
icon

John Sevier Austin là một biên tập viên video đến từ Bắc Carolina, Mỹ nổi tiếng với khả năng độc đáo là hát và nói ngược.

 
Dị nhân mê ăn kim loại, tiêu hóa hết cả một cái máy bay
icon

Người đàn ông đến từ Pháp ghi tên vào sách kỷ lục Guinness với khả năng kỳ lạ thích ăn kim loại, thậm chí ông tiêu thụ nguyên cả máy bay hạng nhẹ Cessna 150.