Khiếp sợ những chiếc bánh 'ma quỷ' chuẩn bị cho ngày Halloween

Chắc hẳn không nhiều người tự tin ăn thử những chiếc bánh nướng hình ma quỷ ghê sợ do người đầu bếp tạo ra theo chủ đề Halloween.
Khiếp sợ những chiếc bánh 'ma quỷ' chuẩn bị cho ngày Halloween

Những người thợ làm bánh khéo léo không chỉ đem đến những chiếc bánh với mùi vị thơm ngon mà luôn cố gắng sáng tạo tạo ra nhiều sản phẩm độc đáo theo chủ đề thích hợp.

Tháng 10 là khoảng thời gian nhiều quốc gia trên thế giới chuẩn bị cho Lễ hội Halloween với rất nhiều bí ngô, bánh nướng, trang phục hóa trang ma quái.

Jessica Clark-Bojin là một bậc thầy về làm bánh và tất nhiên cô không muốn bản thân nằm ngoài một trong những ngày lễ lớn của năm này.

Những chiếc bánh ma quái theo chủ đề Halloween năm nay của Jessica Clark-Bojin sau khi chia sẻ lên mạng xã hội đã nhận được nhiều sự ủng hộ của cư dân mạng.

Jessica Clark-Bojin chia sẻ rằng làm bánh nướng thật thú vị, giàu trí sáng tạo và trải nghiệm. Cô nói: "Dù cuối cùng, hình thù chiếc bánh có như thế nào thì bạn luôn là người chiến thắng vì bạn sẽ ăn nó ngay sau đó".

Khiếp sợ những chiếc bánh 'ma quỷ' chuẩn bị cho ngày Halloween
Khiếp sợ những chiếc bánh 'ma quỷ' chuẩn bị cho ngày Halloween

Để thực hiện những chiếc bánh cầu kỳ như này, Jessica Clark-Bojin thường phải mất từ hai đến bốn giờ. Thời gian hoàn thiện phụ thuộc vào độ phức tạp.

Jessica Clark-Bojin nói: "Tôi thích kết hợp nhiều thành phần và công thức để tạo ra những thứ mới mẻ. Khi ăn những chiếc bánh nướng này, tôi có cảm thấy yêu thích một vài hương vị. Hiện tại, tôi đang tổ chức dự án chia sẻ về bánh chủ để Halloween. Đến hết tháng 10, mọi người có thể chia sẻ hình ảnh bánh mình làm với hastag #monsterpie sẽ có cơ hội giành được phần quà là cuốn sách nghệ thuật làm bánh của tôi".

Jessica Clark-Bojin cũng thường xuyên chia sẻ công thức và sản phẩm bánh của cô trên trang Instagram cá nhân. Cô cung cấp những công thức nấu ăn, mẹo hướng dẫn chuyên sâu cũng như những thử thách thú vị để mọi người cùng tham gia.

Cô nói: "Tôi cố gắng trả lời những câu hỏi mà mọi người gửi cho mình về bánh. Tôi thực sự hạnh phúc khi bắt gặp những hình ảnh về chiếc bánh mà mọi người làm ra dựa trên hướng dẫn của tôi".

Một trong những điều tuyệt vời nhất mà Jessica Clark-Bojin luôn tâm niệm chính là việc cô không có bất cứ bí quyết làm bánh nào. Với tính tình cởi mở, người phụ nữ này muốn thu hút càng nhiều người vào thế giới bánh ngọt càng tốt. Cô cũng thường xuyên tự trao dồi bản thân dựa vào những hướng dẫn của mọi người trên mạng xã hội.

Khiếp sợ những chiếc bánh 'ma quỷ' chuẩn bị cho ngày Halloween
 
Khiếp sợ những chiếc bánh 'ma quỷ' chuẩn bị cho ngày Halloween

Jessica Clark-Bojin bắt đầu đến với làm bánh nướng khoảng 5 năm trước vì lý do ăn kiêng. Đó là bước khởi đầu cho hành trình ẩm thực của bản thân.

Cô nói: "Tôi đã từng đưa ra quyết định trong năm mới là không ăn bất kỳ loại đường hay chất thay thế cho đường nào. Vào thời điểm đó tôi chỉ sử dụng lò nướng để làm nhưng tôi vẫn quyết tâm và làm ra chiếc bánh đầu tiên. Nó khá tốt".

Jessica Clark-Bojin bắt đầu tìm kiếm nguồn cảm hứng trên mạng và phát hiện ra nghệ thuật trang trí bánh nướng đã không còn hợp thời từ 200 năm trước. Điều này thôi thúc thách thức cô gái muốn hồi sinh loại hình nghệ thuật này.

Jessica rất coi trọng nghệ thuật làm bánh. Đối với cô, đó không chỉ là mốt là là cách cô thể hiện tình yêu ẩm thực, khám phá những nền văn hóa, hương vị và kỹ thuật mới. Cô gái đã sử dụng việc nướng bánh như một cách cải thiện bản thân, sáng tạo, gắn kết nhiều người và hơn hết là tạo ra niềm vui.

Khiếp sợ những chiếc bánh 'ma quỷ' chuẩn bị cho ngày Halloween
Khiếp sợ những chiếc bánh 'ma quỷ' chuẩn bị cho ngày Halloween
Khiếp sợ những chiếc bánh 'ma quỷ' chuẩn bị cho ngày Halloween
Khiếp sợ những chiếc bánh 'ma quỷ' chuẩn bị cho ngày Halloween
Khiếp sợ những chiếc bánh 'ma quỷ' chuẩn bị cho ngày Halloween
Khiếp sợ những chiếc bánh 'ma quỷ' chuẩn bị cho ngày Halloween

Hoàng Dung (lược dịch)

Lạ mắt máy bán hàng tự động dùng chân điều khiển ở Nhật

Lạ mắt máy bán hàng tự động dùng chân điều khiển ở Nhật

Lần đầu tiên ở Nhật Bản xuất hiện máy bán hàng tự động điều khiển bằng chân.

Chủ đề :
 
List comment
 
 
Choáng với quả chanh khổng lồ nặng 2,6 kg
icon

Những người làm vườn ở Australia đã thu hoạch được một quả chanh lớn nặng 2,6kg trong vườn nhà mình.

 
 
Ấn tượng những bức ảnh cuộc sống thiên nhiên hoang dã
icon

Những con báo bơi trong dòng sông cuồng nộ hay con linh miêu Iberia ở ngưỡng cửa của một đống cỏ khô bỏ hoang ở Sierra Morena là hai trong số các bức ảnh tham dự cuộc thi nhiếp ảnh gia động vật hoang dã ấn tượng nhất 2021.

 
 
Sinh nhật đặc biệt trên Trạm vũ trụ quốc tế ISS
icon

Phi hành gia NASA đã tổ chức sinh nhật lần thứ 50 với món kem do con tàu chở hàng SpaceX Dragon vừa chuyển đến Trạm vũ trụ quốc tế ISS.

 
 
Thăm quan sở thú, cô bé 5 tuổi bất ngờ bị rắn cắn vào mặt
icon

Bé gái 5 tuổi sợ hãi khi bị rắn cắn vào mặt tại sở thú cho phép khách thăm quan tiếp xúc với những động vật được cho là không có hại.

 
 
Bí ẩn vật thể hình con sứa phát sáng trên bầu trời
icon

Cư dân địa phương sốc khi phát hiện vật thể bí ẩn hình giống con sứa xuất hiện trên bầu trời vùng Amur Oblast, Nga.

 
 
Phản ứng lạ của bạch tuộc cái khi bị con đực quấy rối
icon

Bạch tuộc cái chống đỡ những con đực quấy rối chúng bằng cách ném vỏ sò, đất cát và các mảnh vụn khác.

 
Đám cưới kỳ lạ trên đỉnh núi cao hơn 6.400 mét ở Bolivia
icon

Cặp đôi người Bolivia đã quyết định đưa nhau lên đỉnh núi cao 6.439 mét so với mực nước biển để làm đám cưới.

 
Độc lạ căn nhà có cây sồi khổng lồ trăm tuổi mọc xuyên qua
icon

Ngôi nhà ở Florida, Mỹ thu hút sự chú ý do đặc điểm bất thường hiếm có trên thế giới, một cây sồi trăm năm tuổi mọc xuyên qua nhà.

 
Những khoảnh khắc đẹp ngoạn mục của mẹ thiên nhiên
icon

Hang động thác nước, thác nước hùng vĩ và núi lửa giận dữ, những bức ảnh ngoạn mục cho thấy mẹ thiên nhiên đẹp nhất ở nhiều khu vực từ Canada đến Scotland qua Iceland.

 
Nhím béo mắc kẹt trong cống nước không thể thoát thân
icon

Lực lượng cứu hộ Anh phải can thiệp vào vụ giải cứu hy hữu vì một con nhím béo bị mắc kẹt trong cống nước.