Khiếp sợ những chiếc bánh 'ma quỷ' chuẩn bị cho ngày Halloween

Chắc hẳn không nhiều người tự tin ăn thử những chiếc bánh nướng hình ma quỷ ghê sợ do người đầu bếp tạo ra theo chủ đề Halloween.
Khiếp sợ những chiếc bánh 'ma quỷ' chuẩn bị cho ngày Halloween

Những người thợ làm bánh khéo léo không chỉ đem đến những chiếc bánh với mùi vị thơm ngon mà luôn cố gắng sáng tạo tạo ra nhiều sản phẩm độc đáo theo chủ đề thích hợp.

Tháng 10 là khoảng thời gian nhiều quốc gia trên thế giới chuẩn bị cho Lễ hội Halloween với rất nhiều bí ngô, bánh nướng, trang phục hóa trang ma quái.

Jessica Clark-Bojin là một bậc thầy về làm bánh và tất nhiên cô không muốn bản thân nằm ngoài một trong những ngày lễ lớn của năm này.

Những chiếc bánh ma quái theo chủ đề Halloween năm nay của Jessica Clark-Bojin sau khi chia sẻ lên mạng xã hội đã nhận được nhiều sự ủng hộ của cư dân mạng.

Jessica Clark-Bojin chia sẻ rằng làm bánh nướng thật thú vị, giàu trí sáng tạo và trải nghiệm. Cô nói: "Dù cuối cùng, hình thù chiếc bánh có như thế nào thì bạn luôn là người chiến thắng vì bạn sẽ ăn nó ngay sau đó".

Khiếp sợ những chiếc bánh 'ma quỷ' chuẩn bị cho ngày Halloween
Khiếp sợ những chiếc bánh 'ma quỷ' chuẩn bị cho ngày Halloween

Để thực hiện những chiếc bánh cầu kỳ như này, Jessica Clark-Bojin thường phải mất từ hai đến bốn giờ. Thời gian hoàn thiện phụ thuộc vào độ phức tạp.

Jessica Clark-Bojin nói: "Tôi thích kết hợp nhiều thành phần và công thức để tạo ra những thứ mới mẻ. Khi ăn những chiếc bánh nướng này, tôi có cảm thấy yêu thích một vài hương vị. Hiện tại, tôi đang tổ chức dự án chia sẻ về bánh chủ để Halloween. Đến hết tháng 10, mọi người có thể chia sẻ hình ảnh bánh mình làm với hastag #monsterpie sẽ có cơ hội giành được phần quà là cuốn sách nghệ thuật làm bánh của tôi".

Jessica Clark-Bojin cũng thường xuyên chia sẻ công thức và sản phẩm bánh của cô trên trang Instagram cá nhân. Cô cung cấp những công thức nấu ăn, mẹo hướng dẫn chuyên sâu cũng như những thử thách thú vị để mọi người cùng tham gia.

Cô nói: "Tôi cố gắng trả lời những câu hỏi mà mọi người gửi cho mình về bánh. Tôi thực sự hạnh phúc khi bắt gặp những hình ảnh về chiếc bánh mà mọi người làm ra dựa trên hướng dẫn của tôi".

Một trong những điều tuyệt vời nhất mà Jessica Clark-Bojin luôn tâm niệm chính là việc cô không có bất cứ bí quyết làm bánh nào. Với tính tình cởi mở, người phụ nữ này muốn thu hút càng nhiều người vào thế giới bánh ngọt càng tốt. Cô cũng thường xuyên tự trao dồi bản thân dựa vào những hướng dẫn của mọi người trên mạng xã hội.

Khiếp sợ những chiếc bánh 'ma quỷ' chuẩn bị cho ngày Halloween
 
Khiếp sợ những chiếc bánh 'ma quỷ' chuẩn bị cho ngày Halloween

Jessica Clark-Bojin bắt đầu đến với làm bánh nướng khoảng 5 năm trước vì lý do ăn kiêng. Đó là bước khởi đầu cho hành trình ẩm thực của bản thân.

Cô nói: "Tôi đã từng đưa ra quyết định trong năm mới là không ăn bất kỳ loại đường hay chất thay thế cho đường nào. Vào thời điểm đó tôi chỉ sử dụng lò nướng để làm nhưng tôi vẫn quyết tâm và làm ra chiếc bánh đầu tiên. Nó khá tốt".

Jessica Clark-Bojin bắt đầu tìm kiếm nguồn cảm hứng trên mạng và phát hiện ra nghệ thuật trang trí bánh nướng đã không còn hợp thời từ 200 năm trước. Điều này thôi thúc thách thức cô gái muốn hồi sinh loại hình nghệ thuật này.

Jessica rất coi trọng nghệ thuật làm bánh. Đối với cô, đó không chỉ là mốt là là cách cô thể hiện tình yêu ẩm thực, khám phá những nền văn hóa, hương vị và kỹ thuật mới. Cô gái đã sử dụng việc nướng bánh như một cách cải thiện bản thân, sáng tạo, gắn kết nhiều người và hơn hết là tạo ra niềm vui.

Khiếp sợ những chiếc bánh 'ma quỷ' chuẩn bị cho ngày Halloween
Khiếp sợ những chiếc bánh 'ma quỷ' chuẩn bị cho ngày Halloween
Khiếp sợ những chiếc bánh 'ma quỷ' chuẩn bị cho ngày Halloween
Khiếp sợ những chiếc bánh 'ma quỷ' chuẩn bị cho ngày Halloween
Khiếp sợ những chiếc bánh 'ma quỷ' chuẩn bị cho ngày Halloween
Khiếp sợ những chiếc bánh 'ma quỷ' chuẩn bị cho ngày Halloween

Hoàng Dung (lược dịch)

Lạ mắt máy bán hàng tự động dùng chân điều khiển ở Nhật

Lạ mắt máy bán hàng tự động dùng chân điều khiển ở Nhật

Lần đầu tiên ở Nhật Bản xuất hiện máy bán hàng tự động điều khiển bằng chân.

Chủ đề :

halloween

 
List comment
 
 
Tự chế biến vỏ sò thành đồ trang sức ai nhìn cũng mê
icon

Một nghệ sĩ người Mỹ đã biến những chiếc vỏ sò thành món đồ trang sức đẹp đến ngỡ ngàng.

 
 
Điều đặc biệt ở nơi hai dòng sông gặp nhau, nước không hòa lẫn
icon

Khung cảnh dòng hợp lưu phân tách hai màu nước khiến nhiều người thích thú trước điều kỳ diệu của tạo hóa.

 
 
Giải mã hành vi bọ cạp mẹ đói quá sẽ ăn cả con
icon

Những con bọ cạp con bám trên lưng mẹ trong khoảng 20 ngày trước khi tự lập nhưng trong nhiều trường hợp, con mẹ không đủ thức ăn sẽ ăn luôn một vài con con.

 
 
Hi hữu: Biểu tượng Hollywood nổi tiếng bị trộm đổi chữ
icon

Một nhóm người đã lén leo lên đồi để đổi chữ bảng hiệu HOLLYWOOD nổi tiếng ở Mỹ thành HOLLYBOOB.

 
 
Căn lều đắp toàn tuyết lớn nhất châu Á
icon

Nhằm tạo cảm giác mới lạ cho khách hàng, một chủ khách sạn ở Ấn Độ cho đắp căn lều hoàn toàn bằng tuyết để bán cà phê và các thức ăn nóng. 

 
 
Lần đầu tiên sau 130 năm, cú tuyết trắng xuất hiện ở công viên New York
icon

Cư dân địa phương phát hiện con cú tuyết trắng bên trong công viên ở New York lần đầu tiên sau 130 năm.

 
Độc lạ món bánh ngọt lâu đời của Nhật Bản chỉ có tại một cửa hàng duy nhất
icon

Cửa hàng bánh kẹo thời Edo (từ năm 1603 đến năm 1868) đã học công thức bí mật từ một nhà sư trên ngọn núi ở Kyoto tạo ra thứ bánh ngọt đặc biệt có truyền thống lâu đời nhất Nhật Bản.

 
Xác ướp lưỡi vàng 2.000 năm tuổi xuất hiện ở Ai Cập
icon

Các nhà khảo cổ phát hiện ra xác ướp có lưỡi vàng tại khu chôn cất 2.000 năm tuổi ở Ai Cập.

 
Sự thật 'thiên thạch' khủng rơi trúng sân chơi trong trường học ở Australia
icon

NASA thăm dò một trường tiểu học ở Queensland sau khi nghe tin 'thiên thạch' rơi trúng   vào khu vực sân chơi.

 
Tòa tháp bằng gỗ cao 85 mét gây sốt
icon

Tháp Tilia với thiết kế bằng gỗ cao 85 m tọa lạc tại Thụy Sĩ khiến ai nhìn cũng phải trầm trồ kinh ngạc.