Độc đáo với loạt váy làm từ hàng nghìn vỏ gói bánh quy

Sinh viên nghệ thuật tạo ra chiếc váy tuyệt vời từ hàng nghìn vỏ gói bánh quy.
Độc đáo với loạt váy làm từ hàng nghìn vỏ gói bánh quy
Váy làm từ hàng nghìn vỏ gói bánh quy

Nhật Bản không chỉ được biết đến là một đất nước có cảnh quan thiên nhiên đẹp, nền văn hóa phong phú mà còn nổi tiếng là "lò sản xuất" ra các phát minh sáng tạo. Nơi con người luôn sáng tạo để làm ra các sản phẩm khiến người khác phải bất ngờ. Chúng có thể khá kì lạ trong mắt người khác thế nhưng tính ứng dụng thì thật không chê vào đâu được

Một sinh viên nghệ thuật tài năng người Nhật Bản đã tạo ra một chiếc váy có kích thước cho người trưởng thành lấy cảm hứng từ hàng ngàn vỏ giấy bọc nhựa.

Thời trang của châu Âu thế kỷ 17 và 18 là một trong những thời trang rực rỡ và công phu nhất trong lịch sử nhân loại. Điều này thôi thúc một sinh viên nghệ thuật tài năng sáng tạo thiết kế chiếc váy cỡ người thật. Thay vì may bằng vải, sinh viên nghệ thuật đã sử dụng túi giấy nhựa bọc bánh quy.

Sinh viên có tài khoản Twitter @nokyo đã dành nhiều thời gian thu thập và ghép khoảng 4.000 vỏ bánh để tạo ra chiếc váy độc đáo này. Nam thanh niên đã dành rất nhiều thời gian và công sức cho dự án.

Tài khoản Twitter @nokyo đã chia sẻ những bức ảnh về chiếc váy tuyệt vời do mình làm ra trên mạng xã hội Twitter và ngay lập tức lan truyền gây sự chú ý.

 
Độc đáo với loạt váy làm từ hàng nghìn vỏ gói bánh quy

Nhà thiết kế sáng tạo chia sẻ rằng bản thân anh ấy yêu thích hương vị loại bánh gạo truyền thống của Nhật Bản nên đã mua ăn rất nhiều và thu thập vỏ bánh. Tuy nhiên, anh đã thu thập từ nhiều nguồn để có được tổng cộng 4.000 vỏ bánh để làm ra chiếc váy.

Anh ấy đã nhờ đến sự giúp đỡ từ bạn bè, gia đình, những người sẵn lòng hỗ trợ bằng cách ăn món bánh và giữ lại vỏ. Theo người thiết kế, chiếc váy là cách người nghệ sĩ tạo cơ hội cho 'chiếc áo nhựa' khiêm tốn có cơ hội tỏa sáng.

Khác với suy đoán của mọi người, nam sinh viên không dùng băng dính để tạo liên kết mà sử dụng máy hàn nhiệt để kết dính giấy gói.

Cận cảnh 'cung thủ' dưới nước săn mồi cực đỉnh

Cận cảnh 'cung thủ' dưới nước săn mồi cực đỉnh

'Cá cung thủ' sử dụng miệng như một khẩu súng nước để diệt con mồi từ khoảng cách vài mét.

Hoàng Dung (lược dịch)

Chủ đề :

nhật bản

 
List comment
 
 
Nhựa đường thơm mùi hoa, sáng tạo có một không hai ở Ba Lan
icon

Công ty ở Ba Lan tạo ra một loại nhựa đường thơm mùi hoa trong một nỗ lực cải thiện điều kiện làm việc cho những người công nhân.

 
 
Bước tiến mới trong việc tìm kiếm sự sống ngoài Trái Đất
icon

Một lớp ngoại hành tinh mới có thể sinh sống được đại diện cho một bước tiến lớn trong việc tìm kiếm sự sống ngoài Trái Đất.

 
 
Chiêm ngưỡng ngôi nhà không đường dây điện, không internet, biệt lập nhất nước Anh
icon

Ngôi nhà hẻo lánh nhất nước Anh, không có đường dây điện đi qua, không có tín hiệu điện thoại và không có cả internet.

 
 
Bí mật ngôi mộ cổ của cặp đôi ôm nhau đến lúc chết
icon

Một ngôi mộ cổ mới được khai quật ở Trung Quốc khiến những người chứng kiến bất ngờ vì hai bộ hài cốt bên trong vẫn còn nguyên vẹn trong tư thế ôm nhau.

 
 
Phát hiện tiểu hành tinh quay quanh Mặt trời nhanh nhất
icon

Tiểu hành tinh 2021 PH27 quay quanh Mặt trời với tốc độ rất nhanh, hoàn thành một vòng trong 113 ngày.

 
 
Bí ẩn về tổ ong bắp cày phát sáng dưới tia UV
icon

Tổ ong bắp cày giấy hiếm thấy phát ra ánh sáng màu xanh dưới tia UV gây bất ngờ cho giới khoa học.

 
Vòi rồng xuất hiện ở Thanh Hóa khiến người dân ngỡ ngàng
icon

Một vòi rồng cao hàng chục mét xuất hiện trên biển ở Thanh Hóa trong khoảng 15 phút được người dân dùng điện thoại để quay video và chụp lại những hình ảnh trên chia sẻ trên mạng xã hội.

 
Choáng với độ khủng của tàu lượn siêu tốc có tốc độ 'tử thần'
icon

Tàu lượn siêu tốc ở công viên Nhật Bản có vận tốc 180 km/h, tại điểm cao nhất cách mặt đất 49 mét.

 
Thú vị cuộc thi sắc đẹp của những chú chó chihuahua ở Anh
icon

Những chú chó chihuahua hội tụ về đây tranh tài dành vị trí cao nhất tại cuộc thi truyền thống diễn ra ở Northamptonshire, Anh.  

 
Sự thật về những viên kim cương 'siêu sâu' từ xác sinh vật trong lòng đất
icon

Những viên kim cương nằm ở các vị trí sâu trong lòng đất có thành phần từ những sinh vật sống ở độ sâu khoảng 400 km từ bề mặt Trái Đất.