Cặp đôi Nam Phi phá kỷ lục Karaoke thế giới, hát trong 35 giờ không nghỉ

Một cặp đôi người Nam Phi đã phá Kỷ lục Guinness thế giới khi hát Karaoke trong tổng cộng 35 giờ liên tục
Cặp đôi Nam Phi phá kỷ lục Karaoke thế giới, hát trong 35 giờ không nghỉ
Cặp đôi Nam Phi chăm chú hát Karaoke để thiết lập Kỷ lục Guiness thế giới

Jacqueline Brits và Rhinus Lotz đến từ thành phố Mbombela, thành phố ở đông nam Nam Phi, đã xác lập kỷ lục Guiness thế giới mới về thời gian một cặp đôi hát Karaoke dài nhất. Cặp đôi đã đạt được thành tích ấn tượng sau khi trải qua thời gian hát Karaoke suốt 35 giờ không nghỉ.

Được biết, dự định ban đầu của cặp đôi Jacqueline Brits và Rhinus Lotz là sẽ hát trọn vẹn trong 48 giờ. Nhưng sau khi trải qua 35 giờ liên tiếp, sức khỏe của cả hai đều cạn kiệt và họ quyết định dừng lại.

Con số 35 đủ để Jacqueline Brits và Rhinus Lotz đánh bại kỷ lục Guiness trước đó về thời lượng hát karaoke đôi dài nhất, 25 tiếng đồng hồ.

Jacqueline Brits nói: "Chúng tôi đã tập luyện trong nhiều năm và cô gắng chọn những bài hát đơn giản ít thách thức, không cần nhiều kỹ thuật giọng hét để tiết kiệm sức lực".

Cặp đôi Nam Phi phá kỷ lục Karaoke thế giới, hát trong 35 giờ không nghỉ
Cặp đôi Nam Phi dự tính hát trong vòng 48 giờ những sau khi sức khỏe đi xuống, họ dừng lại sau 35 giờ hát liên tục

Khi được hỏi về việc cặp đôi đã ăn gì trong suốt khoảng thời gian dài như vậy, Jacqueline Brits nói: "Chúng tôi có thức ăn đảm bảo sức khỏe như rau, trái cây, cũng như đầy đủ nước uống, một chút nước chanh và mật ong. Trong 30 giây giải lao, nếu cần có thể đi vệ sinh. Chúng tôi hoàn toàn bị choáng ngợp vì sự ủng hộ từ các khán giả các nhà tài trợ. Chúng tôi muốn gửi lời cảm ơn đến mọi người".

 

Màn biểu diễn xác lập kỷ lục của cặp đôi diễn ra ở Wild Medlar và được phát trực tiếp trên mạng xã hội Facebook. Jacqueline Brits và Rhinus Lotz cho biết mục đích của việc lập kỷ lục Guiness thế giới là gây quỹ để xây dựng lại một nhà thờ ở Dixie Farm.

Jacqueline Brits chia sẻ rằng dự án của họ đặt mục tiêu huy động 5.866 USD, tương đương gần 136 triệu đồng để xây dựng nhà thờ vào cuối tháng 6/2021. Sau khi lập kỷ lục, họ đã quyên góp được 1.877 USD.

Cuối năm 2019, hơn 800 ca sĩ đến từ Delhi, Kerala, Chennai, Andhra Pradesh, Odisha, Rajasthan, Maharashtra và các bang khác của Ấn Độ đã hát hơn 9.000 bài hát, lập kỷ lục Guiness thế giới hát Karaoke trong thời gian lâu nhất. Đoàn hát lập kỷ lục tại trung tâm thương mại Little World Mall, Kharghar, Navi Mumbai, Ấn Độ với thời gian hát liên tục trong 792 giờ 2 phút.

Nhưng chưa dừng lại ở đó, nhóm nghệ sĩ Ấn Độ này dự định sẽ tiếp tục phá vỡ kỷ lục của chính mình trong thời gian tới khi quyết tâm hát karaoke không ngừng nghỉ trong 1.000 giờ.

HD (lược dịch)

 
List comment
 
 
Phát hiện mạng nhện ‘ma quái’ siêu to đủ tóm gọn con người
icon

Một nhân viên của Cơ quan bảo tồn Missouri, Mỹ đã chụp ảnh một mạng nhện kích thước khổng lồ khi đang đi trên con đường mòn gần Springfield.

 
 
Loạt tranh siêu thực vẽ bằng bút chì màu ai nhìn cũng trầm trồ thán phục
icon

Nghệ sĩ Shaun Mckenzie khiến cư dân mạng ngưỡng mộ vì tài năng đặc biệt, chuyên vẽ chân dung giống hệt ảnh chụp bằng bút chì màu

 
 
Hé lộ xác ướp 2.500 năm tuổi bên trong quan tài cổ ở Ai Cập
icon

Các chuyên gia mở nắp quan tài cổ mới phát hiện ở Ai Cập  lần đầu tiên sau 2.500 năm để lộ xác ướp của Một nhà quý tộc.

 
 
Giải cứu tôm hùm màu cam hiếm có tại Mỹ
icon

Người dân địa phương đã giải cứu con tôm hùm màu cam cực kỳ hiếm có khỏi chợ hải sản tại Mỹ.

 
 
Cao thủ nguỵ trang ấu trùng bướm đêm trong tự nhiên
icon

Nhiếp ảnh gia động vật hoang dã David Weiller đã chia sẻ hình ảnh ấn tượng về khả năng nguỵ trang tài tình của ấu trùng bướm đêm.

 
 
Bão Mặt Trời, cơn thịnh nộ phát ra từ 'lò hạt nhân' khổng lồ đáng sợ thế nào?
icon

Theo các nhà khoa học, những cơn bão Mặt Trời đã tấn công Trái Đất của chúng ta sau mỗi 25 năm hoặc lâu hơn.

 
Nhà tiên tri mù Vanga từng nói Tổng thống thứ 45 của Mỹ 'mắc bệnh lạ'
icon

Baba Vanga - nhà tiên tri mù nổi tiếng người Bulgaria dự báo đúng về loạt vụ tấn công khủng bố 11/9 và Brexit - từng nói đến sự bùng nổ của virus corona và cho rằng Tổng thống Mỹ thứ 45 sẽ mắc một căn bệnh lạ.

 
Kỳ lạ chuyện cậu bé 2 tuổi kết bạn với 'bộ xương'
icon

Một tình bạn thú vị trong năm 2020, cậu bé Theo 2 tuổi thích làm bạn với một bộ xương có tên Benny.  

 
Cận cảnh vòng xuyến lớn nhất thế giới ở Malaysia
icon

Vòng xuyến ở Malaysia khiến nhiều kinh ngạc vì kích thước rộng lớn và đạt kỷ lục vòng xuyến lớn nhất thế giới.

 
Nơi một bước chân đi qua 4 bang của Mỹ
icon

Đây là điểm đặc biệt ở Mỹ khi có thể đi được 4 bang cùng một lúc.