Chuyện lạ có thật: Nhân viên văn phòng đội mũ bảo hiểm khi làm việc

Nhân viên tại một cơ quan chính quyền ở Ấn Độ phải đội mũ bảo hiểm trong khi làm việc vì lo ngại vữa trần nhà rơi trúng.

Theo tờ Oddicentral, tòa nhà văn phòng nơi cơ quan chính quyền ở bang Bihar, Ấn Độ đóng đô đã quá cũ, tường trần nhà mục nát có thể đổ sập bất cứ lúc nào.

Để an toàn cho nhân viên, cơ quan nọ yêu cầu mọi người làm việc phải đội mũ bảo hiểm.

Himanshu Kumar, một nhân viên của cơ quan cho biết: "Mùa mưa nước còn nhỏ liên tục từ trần nhà. Tôi đội mũ bảo hiểm để bảo vệ bản thân".

Himanshu Kumar cho biết nhiều lần trình báo sự việc lên cấp trên song vẫn chưa được giải quyết.

Parvez Ahmad, một người làm việc trong tòa nhà nói: "Tòa nhà này quá cũ. Tường và mái nhà trong tình trạng xuống cấp nghiêm trọng. Vì vẫn phải làm việc để có đồng lương nên chúng tôi quyết định đội mũ bảo hiểm ở cơ quan để tự bảo vệ bản thân."

Nhiều nhân viên từng bị chấn thương do vữa trên trần rơi trúng.

Theo Oddicentral, một quan chức cấp cao đã có phản hồi sau khi video về sự việc đang trên mạng xã hội rằng: "Văn phòng sẽ được chuyển sang một nơi an toàn hơn trong thời gian tới. Chúng tôi đã yêu cầu di dời văn phòng nhưng quá trình này đang bị trì hoãn từ phía bộ xây dựng".

Bihar là một trong những bang còn khó khăn nhất tại Ấn Độ.

Hoàng Dung (lược dịch)

Bí ẩn khu mộ ‘danh gia vọng tộc’ của dòng họ từng nhiều đời làm quan to

Sự kỳ bí về khu mộ cổ Đống Thếch ở Hoà Bình sau 400 năm vẫn chưa được khám phá hết. Những phiến đá bí ẩn vẫn đứng sừng sững giữa “thánh địa” của nhà lang xứ Mường.

Bí ẩn căn biệt thự 'view triệu đô' bị bỏ hoang trên núi ở miền Tây

Căn biệt thự trên núi Sam (thuộc TP Châu Đốc, tỉnh An Giang) nhiều năm phơi sương từng bị đồn thổi, thêu dệt về những câu chuyện khó tin.

Trải nghiệm xe bus 2 chiều miễn phí đến Yoko Onsen Quang Hanh

Trải nghiệm nghỉ dưỡng tắm khoáng nóng tại Yoko Onsen Quang Hanh đang được nhiều du khách ví von là điểm đến “chữa lành” thời thượng khi tới Hạ Long.

Lễ hội Rồng hứa hẹn khuấy đảo Hạ Long dịp lễ 30/4

Từ ngày 27/4 - 1/5, du khách đến với Sun World Ha Long sẽ được thưởng thức những màn tranh tài Lân Sư Rồng mãn nhãn, trải nghiệm show khủng long kỳ thú hay check-in Vườn Rồng trong Lễ hội Rồng.

Trồng 4 cây này giữa nhà, người đàn ông ở TP.HCM có 'máy điều hòa' suốt 30 năm

Trồng 4 cây dừa xiêm giữa căn nhà tuềnh toàng, người đàn ông ở TP.HCM có nơi tránh nóng, chống bão suốt 30 năm qua.

Ngôi nhà sàn được làm từ 500 khối gỗ lim, mất hơn 2 năm mới hoàn tất

Nhà sàn gỗ lim lớn nhất Việt Nam từ lâu đã trở thành một điểm đến hấp dẫn khi du khách đến với TP. Điện Biên Phủ, tỉnh Điện Biên.

Ngôi làng ở Hưng Yên, người dân phất lên nhờ đi khắp cả nước mua thứ đồ 'bỏ đi'

Hơn 30 năm qua, kinh tế của người dân ở làng Khoai (huyện Văn Lâm, tỉnh Hưng Yên) phát triển mạnh mẽ, nhiều người thành tỷ phú nhờ đi khắp cả nước mua thứ người khác bỏ đi như nhựa, nilon.

Có con trâu hiếm, lão nông miền Tây thu hút hơn 200 người đến xem mỗi ngày

"Lúc đến mua, chỉ cần nhìn qua là tôi ưng ngay, bộ lông mượt, ánh mắt linh hoạt và khoang khoáy (xoáy trên mình trâu) rất đẹp", ông Càng kể về con trâu hiếm của mình.

Cụ ông 80 tuổi qua đời, con cháu phát hiện 'kho tiền' được chôn dưới lòng đất

Sau khi qua đời, gia đình ông tình cờ phát hiện ra số tiền lớn nhưng khi đào lên thì tiền bị mốc, hỏng hơn một nửa.

Ngôi làng tỷ phú ở Vĩnh Phúc, người dân 'hái ra tiền' xây lâu đài nhờ một nghề

Tại xã Vân Xuân, huyện Vĩnh Tường, tỉnh Vĩnh Phúc có một ngôi làng nhỏ nhưng biệt thự mọc lên như nấm. Người dân quanh đây gọi nơi này là làng tỷ phú.

Đang cập nhật dữ liệu !