Chuyển hồ sơ về Công an quận để điều tra vụ nhóm phụ nữ đánh nhau do mâu thuẫn trên mạng xã hội

Do mâu thuẫn trên mạng xã hội, nhóm phụ nữ hẹn gặp nhau ở khu đô thị Times City (Hà Nội) để giải quyết và đã xảy ra xô xát khiến một người phụ bị thương ở mặt phải vào viện điều trị.

Qua xác minh ban đầu, được biết, nhóm người này đã có mâu thuẫn với nhau từ trước trên mạng xã hội, nên đã hẹn nhau qua sảnh chung cư T18 Timecity để trao đổi, giải quyết mẫu thuẫn.

Nói về vụ việc trên, chị N.T.H.A. (26 tuổi, ở phường Vĩnh Tuy, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội) kể lại, trước đó chị và người phụ nữ M. có xảy ra mâu thuẫn trên mạng xa hội Facebook. Khi đó, bạn của chị N.T.H.A là P. (27 tuổi, ở quận Hà Đông, Hà Nội) vào bình luận bênh vực thì bị một phụ nữ tên D. đăng ảnh của chị H.A lên mạng xã hội bôi nhọ.

Không lâu sau, người tên D. (ở toà nhà T18, khu đô thị Times City) đã liên lạc với chị N.T.H.A hẹn gặp nhau vào lúc 23h ngày 10/11 để nói chuyện giải quyết mâu thuẫn.

{keywords}
Khu vực xảy ra vụ việc (ảnh cắt từ clip).

“Mục đích của chúng tôi đến gặp yêu cầu D. xoá hình ảnh của tôi bị đăng tải lên mạng xã hội. Thế nhưng khi vừa đến nơi thì M. đã lao vào đánh bạn tôi là T. Lúc này, mấy người khác cũng lao vào hành hung T. Thấy bạn bị đánh, tôi chạy vào can ngăn thì bị M. giằng ngã xuống đất, trong khi người này biết tôi đang mang thai hơn 2 tháng.

Sau đó tôi bị một người đàn ông không biết tên kéo lê hơn 10m. Bạn tôi bị M. cầm chai bia đập vào đầu, lấy mảnh vỡ chai dí vào mặt gây thương tích. Quá hoảng sợ tôi vội chạy ra gọi bảo vệ toà nhà để báo công an. Không lâu sau, nhóm người đánh chúng tôi vội rời đi vào bên trong toà nhà”, chị H.A. kể lại.

{keywords}
Hình ảnh chị T. (người mặc áo trắng) bị nhóm người khác đánh hội đồng.

Sau sự việc chị H.A. đã đưa bạn mình đi bệnh viện cấp cứu với thương tích trên phần đầu, mặt, cơ thể, đồng thời đi khám thai. Qua xác định, chị T. bị rách ở vùng mặt phải khâu 5 mũi, ngoài ra còn một số thương tích trên người. Về phần chị H.A. các bác sĩ cho biết trên cơ thể bị thương tích, xây xát nên về nhà nghỉ ngơi, theo dõi thêm.

“Sau sự việc tôi đã trình báo cơ quan công an. Tinh thần bạn tôi bị hoảng loạn. Người hành hung chúng tôi sau đó muốn gặp nhưng tôi không đồng ý. Tôi mong muốn cơ quan công an vào cuộc điều tra làm rõ, xử lý nghiêm những người này. Thậm chí họ còn có hành vi gọi điện đe doạ, thách thức chúng tôi”, chị H.A. cho biết thêm.

Chiều 18/11, trao đổi với PV Infonet, lãnh đạo Công an phường Mai Động, quận Hoàng Mai, Hà Nội xác nhận vụ việc và cho biết: “Sau khi tiếp nhận thông tin trình báo của nạn nhân, Công an phường Mai Động đã chuyển hồ sơ về Công an quận Hoàng Mai, để tiến hành điều tra vụ việc”.

Nói về thông tin cho rằng chị M. mới từ TP.HCM ra Hà Nội nhưng không cách ly theo quy định mà tụ tập đánh nhau, vị lãnh đạo Công an phường Mai Động giải thích: “Có thể chị M. này mới ra Hà Nội và di chuyển đi tiếp. Còn có hay không việc chị M. không cách ly theo quy định thì cơ quan công an sẽ điều tra làm rõ”.

Sông Yên

Bị khiêu khích, đe dọa, nhóm đối tượng mang hung khí đuổi đánh nhau

Bị khiêu khích, đe dọa, nhóm đối tượng mang hung khí đuổi đánh nhau

Khi bị khiêu khích, chửi bới, đe dọa, các đối tượng ở Thanh Hóa mang theo dao, kiếm, vỏ chai bia rồi dùng ô tô đuổi theo đánh nhau.

Cầu Vàng - sức hút của một biểu tượng du lịch

Cầu Vàng tại Sun World Ba Na Hills (Đà Nẵng) vừa tròn 5 năm tuổi. 5 năm trôi qua, công trình không chỉ duy trì được sức hấp dẫn mà còn trở thành một biểu tượng sáng tạo của du lịch Việt Nam.

Những trải nghiệm chất lừ không nên bỏ qua tại Đà Nẵng dịp 2/9

Với vô vàn trải nghiệm mới mẻ, đặc biệt là show trình diễn ánh sáng 3D mapping siêu thực độc đáo tại Sun World Ba Na Hills, kỳ nghỉ lễ 2/9 này, Đà Nẵng vẫn nằm trong top điểm đến lý tưởng.

Quy tụ dàn sao khủng, FWD Music Fest 2023 sẽ ‘cực cháy’

Ngày 9/9, FWD Music Fest 2023 sẽ trở lại bùng nổ, đánh dấu cột mốc kỷ niệm 10 năm thành lập Tập đoàn FWD - 10 năm mang đến sự bảo vệ và truyền cảm hứng “sống đầy” tích cực đến 10 triệu khách hàng tại 10 thị trường trên khắp châu Á.

5 trải nghiệm tâm linh độc đáo ở núi Bà Đen

Đảnh lễ trước báu vật của Phật giáo - xá lợi Phật Thích Ca - là một trong 5 trải nghiệm tâm linh thu hút du khách đến núi Bà Đen. Trong 7 tháng qua, nơi đây đã đón 3,7 du khách.

Nghe cuộc gọi giả danh công an, tiền tỷ của giáo viên, giáo sư 'ra đi' phút chốc

Giáo viên tiểu học lập tài khoản theo yêu cầu của kẻ giả danh công an, để rồi mất hơn 3 tỷ đồng. Vị giáo sư 83 tuổi cũng để mất 750 triệu.

Máy bay Vietnam Airlines hạ cánh khẩn cấp tại Dubai để cấp cứu hành khách

Chuyến bay số hiệu VN50 của Vietnam Airlines khởi hành từ sân bay Heathrow (Anh) tới TP. HCM phải hạ cánh khẩn cấp tại sân bay Dubai sau hơn 7 tiếng bay để cấp cứu hành khách.

Trâu ‘điên’ chạy khỏi lò mổ húc 5 người bị thương ở Bình Phước

Một con trâu đang chuẩn bị đưa đi mổ thịt thì bất ngờ sổng chuồng, tháo chạy trên đường rồi húc 5 người bị thương.

Cháy nhà ở Hòa Bình, 6 người thương vong

Vụ cháy xảy ra vào thời điểm rạng sáng tại ngôi nhà ở TP Hòa Bình (tỉnh Hòa Bình) khiến 2 người tử vong, 4 người bị thương.

Phát hiện gần 150 cây thông bị đốn hạ trong rừng, thân còn ứa nhựa

Hơn 140 cây thông hàng chục năm tuổi, với đường kính 13-45cm trong rừng ở huyện Lâm Hà (Lâm Đồng) bị chặt hạ, nằm la liệt.

Lợn chết trương phình bị vứt la liệt đầu nguồn sông ở Hà Tĩnh

Nhiều con lợn chết được phát hiện nổi lềnh bềnh trên sông Ngàn Phố, đoạn qua xã Sơn Ninh (Hương Sơn, Hà Tĩnh). Do nắng nóng, xác lợn đã phân huỷ, bốc mùi hôi thối, gây ô nhiễm nguồn nước, khiến người dân bức xúc.

Đang cập nhật dữ liệu !