Hé lộ những sự thật về ‘của quý’ mà đấng mày râu cũng không biết

Có những lầm tưởng về 'của quý' mà các anh em vẫn luôn cho là đúng, hãy xem bạn có như vậy không nhé.

Không có sự khác biệt giữa dương vật đã cắt bao quy đầu và chưa cắt bao quy đầu. Có lẽ, đây là một trong những lầm tưởng lớn nhất mà anh em vẫn tin. Việc có hay không có bao quy đầu không ảnh hưởng đến “sức mạnh” của bạn.

Tất cả phụ thuộc vào khả năng, sức khỏe và độ tuổi của người đàn ông, sự khác biệt duy nhất là về thẩm mỹ.

Như một con nai sừng tấm

Một con nai sừng tấm trung bình trẻ và khỏe mạnh, khi chạy trong khu vực nhiều cây cối, có thể đạt tốc độ lên đến 40-45km/h, bằng với tốc độ “xuất binh” của đấng mày râu.

Phụ nữ cũng có dương vật

Có, chúng ta cũng có thể tham gia câu lạc bộ này, bởi vì, trên thực tế, âm vật là một dương vật nhỏ. Ở giai đoạn phát triển phôi thai, có thể thấy rằng cả hai bộ phận này của cơ thể đều phát triển từ cùng một mô. Bạn có thể ngạc nhiên khi biết rằng ban đầu tất cả phôi thai đều là con gái - ban đầu ai cũng có môi âm hộ.

Bảy lần “giương cờ”

Người đàn ông trung bình trải qua sự cương cứng bảy lần một ngày. Tất nhiên, thật đáng buồn khi năm trong số chúng xảy ra trong khi ngủ.

“Cậu nhỏ” có thể bị gãy

Nếu bạn đột nhiên tự hỏi khi gãy như thế nào, thì hãy tưởng tượng một quả cà tím, không có xương và không có cơ, bị tác động mạnh và bị tổn thương.

Gãy dương vật là một chấn thương hiếm gặp và nguy hiểm có thể xảy ra khi quan hệ tình dục. Gãy dương vật là sự đứt gãy ở thể hang của dương vật và bao trắng dương vật.

Chấn thương gãy dương có thể để lại tổn thương lâu dài về chức năng sinh dục và tiết niệu của nam giới.

Bất lực hiếm khi liên quan đến bất cứ điều gì

Rối loạn cương dương thường là biểu hiện của các vấn đề khác trong cơ thể. Tình trạng này có thể là do lạm dụng ma túy, thuốc lá và rượu, căng thẳng quá mức, trầm cảm, sử dụng không đúng loại thuốc, nhiễm trùng. Bất lực cũng có thể do các vấn đề về tim và tiểu đường.

Vì vậy, hãy tế nhị nói với người đàn ông của bạn về điều này để nếu gặp tình trạng này, anh ấy vẫn đến gặp bác sĩ và kiểm tra toàn bộ cơ thể chứ không chỉ một phần của nó.

Không ai biết kích thước trung bình của “cậu nhỏ” là bao nhiêu

Cấu trúc của cơ quan sinh dục nam rất phức tạp và rất khó khăn trong việc đo kích thước trung bình của cơ quan sinh dục nam. Thực tế các nghiên cứu cũng chưa tìm ra cách đo thực sự chính xác, cũng như không có sự khảo sát chính xác về vấn đề này.  

Nhỏ nhưng 'có võ'

Nếu ở trạng thái không “giương cờ” mà kích thước “cậu nhỏ” không đạt được kích thước như bạn mong muốn thì không có nghĩa rằng khi cương cứng sẽ không đạt được kích thước “ấn tượng”.

Hạ Thảo 

5 thực phẩm 'vàng' giúp nam giới ‘bổ dương’

Dương khí hoàn toàn có thể bổ sung thông qua chế độ ăn uống hàng ngày, nhất là các thực phẩm được nêu trong bài dưới đây.

Đàn ông khi tắm cần đặc biệt chú ý 3 bộ phận này để bảo vệ thận

Sức khỏe cơ thể, nhất là sức khỏe của thận có thể được bảo vệ và duy trì thông qua những thói quen hàng ngày của mỗi người, đối với nam giới là những thói quen khi tắm dưới đây.

Đàn ông tránh xa những thứ này để giữ phong độ bền lâu

Để giữ phong độ, nam giới nên dành 15 đến 30 phút mỗi ngày tập thể thao, không sống buông thả, uống rượu bia, hút thuốc lá... và có lối sống lành mạnh.

Những thực phẩm 'vàng' cho chế độ ăn kiêng, chống hói đầu

Một chế độ ăn kiêng khắc nghiệt có thể làm suy yếu cơ thể và dẫn đến tóc mỏng và rụng. Thêm những thực phẩm này vào bất kỳ chế độ ăn kiêng nào để tránh những hậu quả khó chịu này.

Đàn ông bị 'hớp hồn' bởi 5 kiểu phụ nữ

Đôi khi sự quyến rũ của phụ nữ là không thể cưỡng lại, nhất là 5 kiểu phụ nữ dưới đây

Nam giới ít ‘tinh binh’ là tốt hay xấu?

Nhiều dấu hiệu có thể nói lên sức khỏe sinh sản của nam giới và số lượng 'tinh binh' là một trong số đó.

Nhiều nam giới có thể mất khả năng sinh con vào năm 2050?

Các nhà nghiên cứu gần đây chia sẻ một thông tin đáng lo ngại rằng đến năm 2050, số lượng đàn ông vô sinh trên thế giới có thể gia tăng, đe dọa khả năng sinh sản của nhân loại.

7 thói quen lái xe nguy hiểm

Chuyên gia ô tô người Nga Mikhail Kolodochkin mới đây đã tiết lộ 7 thói quen nguy hiểm của tài xế làm tăng nguy cơ xảy ra tai nạn.

6 thực phẩm và đồ uống là ‘thủ phạm’ đuổi tuổi xuân

Bạn tốn rất nhiều mỹ phẩm để làm đẹp mà không biết rằng thủ phạm 'đuổi tuổi xuân' còn có thể đến từ những thực phẩm bạn ăn uống hàng ngày.

Gần 90% người nhiễm HIV mới là nam giới với gần 50% có quan hệ đồng giới

Uớc tính 84 - 86% số ca HIV/AIDS phát hiện mới hàng năm tại nước ta là nam giới với khoảng 50% người nhiễm HIV thuộc nhóm nam quan hệ tình dục đồng giới (MSM), trong khi trước đây đường lây nhiễm chủ yếu là tiêm chích ma túy.

Đang cập nhật dữ liệu !