Chương trình bóng rổ trẻ Junior NBA trở lại Việt Nam

Tổng Lãnh sự Hoa Kỳ Rena Bitter đã khai mạc chương trình Junior NBA (Jr. NBA) tại Sân vận động Quận 7 (TPHCM). Đây là năm thứ hai liên tiếp chương trình này được tổ chức tại Việt Nam.
Chương trình bóng rổ trẻ Junior NBA trở lại Việt Nam - ảnh 1

Chương trình Jr. NBA đã khởi động bằng buổi hội trại mở rộng dành cho trẻ em từ 5-14 tuổi và sẽ tiếp tục bằng buổi tập luyện cùng huấn luyện viên vào ngày 27/4. Từ đó, một nhóm gồm 64 bé trai và bé gái có độ tuổi từ 10-14 sẽ được lựa chọn để tham gia Hội trại Huấn luyện Quốc gia Jr. NBA tại TPHCM từ ngày 29-31/5.

Chương trình Jr. NBA cũng sẽ tổ chức các hội trại dành cho huấn luyện viên và thanh thiếu niên lần đầu tiên vào ngày 9-10/5 tại Sân vận động Bách Khoa.

Chương trình Jr. NBA do Tổng Lãnh sự quán Hoa Kỳ tại TPHCM hỗ trợ sẽ tiếp tục các hoạt động kéo dài cho đến tháng 5, đến với hơn 200 trường học và cộng đồng trong năm thứ hai này.

Sự hỗ trợ của Tổng Lãnh sự quán Hoa Kỳ dành cho chương trình Jr. NBA là một phần của chương trình ngoại giao thể thao của Phái bộ Hoa Kỳ tại Việt Nam. Ngoại giao thể thao là một phần không thể thiếu trong các nỗ lực nhằm xây dựng một mối quan hệ ngày càng vững mạnh giữa Hoa Kỳ và Việt Nam.

Đức Hạnh

Người dân được vào viếng Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng từ 18h hôm nay

Ban Tổ chức sắp xếp để người dân vào viếng Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng từ 18h hôm nay. Khi đến viếng, người dân mang theo thẻ căn cước công dân gắn chip điện tử hoặc điện thoại di động cài đặt VNeID kích hoạt mức độ 2 để quét mã QR.

Những lời lay động trong sổ tang Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng

Chủ tịch nước Tô lâm, Thủ tướng Phạm Minh Chính, Chủ tịch Quốc hội Trần Thanh Mẫn cùng nhiều lãnh đạo, nguyên lãnh đạo Đảng, Nhà nước đã ghi trong sổ tang những lời lay động, tiếc thương Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng

TS. Nhà báo Nhị Lê: Tôi ấn tượng với sự tôn vinh 'Tổng Bí thư của Nhân dân'

Được đồng nghiệp gọi là “người học trò” của Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng, Nhà báo Nhị Lê, nguyên Phó Tổng Biên tập Tạp chí Cộng sản lần đầu tiên chia sẻ những kỷ niệm, những lý tưởng mà Tổng Bí thư đã tận hiến cả cuộc đời.

Nước mắt lăn dài trong lúc chờ vào viếng Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng

Trong dòng người xếp hàng chờ viếng Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng ở Nhà tang lễ Quốc gia, ở quê nhà Đông Anh và tại điểm viếng TPHCM, có những đôi mắt đỏ hoe, những dòng lệ lăn dài thương tiếc, tưởng nhớ ông.

Bức tâm thư Phu nhân Tổng Bí thư Lào gửi Phu nhân Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng

Toàn văn bức tâm thư của Phu nhân Tổng Bí thư Lào Naly Sisoulith gửi Phu nhân Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng, bà Ngô Thị Mận.

Cử tri nhớ cái bắt tay rất chặt, quyết chống tham nhũng đến cùng của Tổng Bí thư

Người dân nhớ những buổi tiếp xúc cử tri của Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng với những cái bắt tay rất chặt và sự chia sẻ tâm huyết về vấn đề người dân quan tâm như công tác cán bộ, đấu tranh phòng chống tham nhũng, tiêu cực.

Những câu chuyện với Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng ở Tạp chí Cộng sản

Mười ba năm công tác ở Tạp chí Cộng sản, tôi có 9 năm làm việc dưới quyền Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng, được ông chỉ bảo, uốn nắn nhiều điều, dù cũng chỉ học được ông rất ít.

Hình ảnh đáng quý thời học sinh của 'lớp trưởng Nguyễn Phú Trọng'

Trong phòng truyền thống của Trường THPT Nguyễn Gia Thiều (Hà Nội) vẫn còn đó những hình ảnh của Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng thời là học sinh.

Không dễ thuyết phục người dân bỏ điện thoại 'cục gạch'

Các thuê bao 2G sẽ không còn được cung cấp dịch vụ tại Việt Nam sau thời điểm 16/9. Tuy vậy, việc thuyết phục người dùng di động từ bỏ điện thoại cục gạch không dễ dàng.

Lãnh đạo các nước gửi điện, thư chia buồn Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng từ trần

Nhận được tin Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng từ trần, lãnh đạo các nước đã gửi điện, thư chia buồn.

Đang cập nhật dữ liệu !