Chủ tịch xã lên tiếng về nghi án lộ ảnh và clip "giường chiếu" cùng cấp duới

Sau khi bị lộ ảnh “giường chiếu” trên mạng xã hội, vị Chủ tịch xã (ở huyện Như Xuân, Thanh Hóa) - người bị nghi là nhân vật nam trong ảnh và clip đã gửi đơn đề nghị cơ quan chức năng điều tra, xử lý đối với người tung ảnh.

Ngày 22/9, trên mạng xã hội có xuất hiện hơn 60 ảnh và 5 video về cảnh “giường chiếu” nghi của ông Lương Thế T. và cấp dưới.

Ngày 23/9, ông Lương Thế T. - Chủ tịch UBND xã đã làm đơn đề nghị gửi các cơ quan chức năng xem xét, điều tra xử lý đối tượng theo quy định của pháp luật.

Trong đơn đề nghị, ông T. cho rằng: Từ khi tài khoản facebook tung và phát tán một số hình ảnh của ông và bà S. trong trạng thái có tính thân thiết, nhạy cảm, nhiều bình luận phản ánh cá nhân có quan hệ không lành mạnh đã gây ảnh hưởng đến uy tín, danh dự nhân phẩm và xúc phạm đời sống cá nhân của tôi và cô S.

Ông T. giải thích, giữa ông và cô S. không có mối quan hệ tình cảm đến như vậy. Ông T không biết đối tượng từ đâu mà có các hình ảnh đó để đăng và bình luận như vậy, động cơ và mục đích là gì?

Như báo Infonet đãthông tin, vào ngày 22/9, trên mạng xã hội có xuất hiện hơn 60 ảnh và 5 video về cảnh “giường chiếu”, nghi của ông Lương Thế T. (Chủ tịch UBND xã Thanh Xuân, huyện Như Xuân - Thanh Hóa) và cán bộ cấp dưới là bà Đỗ Thị S., do tài khoản trên mạng xã hội facebook có tên “T.T” phát tán.

Ngay sau khi sự việc trên xảy ra, đã có nhiều ý kiến cũng như bình luận không hay về mối quan hệ của vị Chủ tịch xã và cán bộ cấp dưới của mình.

Ủy ban Kiểm tra Huyện ủy Như Xuân cũng đã vào cuộc xác minh vụ việc, người trong cuộc cũng đã lên tiếng cho rằng ảnh bị tung lên mạng có thể do ai ghép vào, khuôn mặt là của mình nhưng người và hậu cảnh thì không phải.

Trần Nghị

'Người một nhà' tập 25: Trùm giang hồ muốn Khải đập nát chân Trí

Trong "Người một nhà" tập 25, ông Đông bắt cóc con trai Khải với mục đích muốn anh đập nát đôi chân của Trí thay mình.

'Tour về nhà ông bà ngoại' của 6 chị em gái ở Hòa Bình gây sốt mạng

6 người con gái cùng 12 cháu ngoại rủ nhau về nhà ông Ba bà Nga để tận hưởng tour du lịch hè độc đáo ở quê ngoại. Tour cam kết giúp các “du khách” trẻ cai nghiện thiết bị điện tử bằng nhiều hoạt động hấp dẫn như câu cá, hái sen, nhặt trứng gà,…

Sống ở căn nhà 2m2 phải chia ca để ngủ, vì sao người dân không muốn dời đi?

Sống ở căn nhà chia ca để ngủ giữa trung tâm TPHCM, cựa mình còn khó, nhưng năm nào người đàn ông U70 cũng phải làm đám giỗ cho người thân đã khuất.

Nhà 2-3m² giữa TPHCM: Vợ chồng thay ca, người nằm ở nhà, người ngủ ngoài đường

Được mệnh danh là "quận nhà giàu" ở TPHCM, nhưng quận 1 còn tồn tại những căn nhà tí hon. Người trong gia đình có lúc phải chia ca để ngủ, đi vệ sinh ké.

Nông dân hưởng lợi khi doanh nghiệp làm ‘Net Zero’

Lộ trình thực hiện mục tiêu Net Zero năm 2050 của Vinamilk không chỉ giúp doanh nghiệp có những bước đi bài bản, mà đã dần tạo ra tác động khi góp phần thay đổi tư duy về sản xuất xanh, nông nghiệp bền vững bên ngoài phạm vi các nhà máy, trang trại…

‘Tiểu tam đáng ghét nhất màn ảnh Việt’ kể tác hại của việc xinh đẹp

Diễn viên Cù Thị Trà chia sẻ, ngoại hình xinh đẹp giúp cô có nhiều thuận lợi nhưng cũng có tác hại là thường bị mọi người đóng khung vào những vai diễn tiểu thư sang chảnh.

Ông bố mù ở Nghệ An có 7 con gái xinh đẹp giỏi giang, tuổi U70 hưởng trái ngọt

Ông bố mù ở Nghệ An lần lượt sinh và nuôi 7 con gái học hành thành tài. Ở tuổi U70, vợ chồng ông đang tận hưởng “trái ngọt” sau năm tháng vun trồng.

Đề xuất lập 'bến ảo' trong nội đô cho xe hợp đồng đón, trả khách

Đề xuất thành lập "bến xe ảo" trong khu vực nội thành nhằm quản lý xe hợp đồng với điều kiện chỉ dừng đỗ khoảng 3-5 phút để đón, trả hành khách.

Cánh rừng Net Zero Vinamilk tại Cà Mau đón những đàn chim trở về

Bên trong cánh rừng Net Zero Vinamilk tại Vườn Quốc gia Mũi Cà Mau, hơn 71.000 cây mắm con đã cao 40-50cm, trở thành bãi sinh sản cho tôm cá, thu hút những đàn chim cót, chim nhàn… trở về làm tổ.

'Người một nhà' tập 24: Bệnh tình của Mầm trở nặng

Trong "Người một nhà" tập 24, bệnh tình của Mầm trở nặng phải cấp cứu. Trong lúc rối bời, Tuệ gọi cho Trí vì muốn có anh trai ở bên lúc này.

Đang cập nhật dữ liệu !