Chủ nhà dùng vật dụng đơn giản khống chế tên cướp có dao

Nhờ sự bình tĩnh, chủ nhà đã tìm được vật dụng hữu ích để khống chế tên cướp có dao đầy nguy hiểm.

Bất ngờ nhìn thấy tên cướp cầm dao ngồi trong xe ô tô, chủ nhà có chút sợ hãi nhưng nhanh chóng lấy lại bình tĩnh, và tìm cách khống chế đối tượng.  

Trong đoạn video được camera an ninh ghi lại cho thấy một người đàn ông bước ra khỏi nhà và tiến lại gần chiếc ô tô đang đỗ ở sân. Tuy nhiên, khi ông này vừa mở cánh cửa xe bên ghế hành khách, một tên cướp đã ngồi sẵn trong xe và chĩa con dao đe dọa hướng về phía chủ nhà. 

Có chút bất ngờ nhưng chủ nhà đã lấy lại bình tĩnh và chạy về phía nhà kho. Lúc này, tên cướp cũng đuổi theo người đàn ông. Song dáng đi của tên cướp cho thấy hắn dường như không được tỉnh táo. 

Trong khi đó, chủ nhà đã tìm thấy một chiếc vợt cán dài và dùng làm vũ khí chống trả tên cướp. Người đàn ông cuối cùng cũng loại bỏ được con dao khỏi bàn tay tên cướp, và đè hắn xuống mặt đường. Một người đàn ông khác cầm theo cuộn dây để trói tên cướp lại. Đối tượng sau đó được chủ nhà bàn giao cho cảnh sát xử lý. 

Sự việc xảy ra bên ngoài căn nhà ở thành phố Novogorod, phía tây bắc nước Nga vào ngày 16/9. 

Minh Thu (lược dịch)

Video pháo binh Ukraine bắn nổ hệ thống phòng không Nga ở Kherson

Lực lượng pháo binh của Ukraine đã bắn nổ hệ thống phòng không SA-8 Gecko và pháo tự hành 2S7 Pion của Nga tại vùng Kherson.

Xung đột Nga - Ukraine sẽ thế nào vào mùa đông?

Các chuyên gia cho rằng, không loại trừ khả năng Nga – Ukraine tiến hành đàm phán hòa bình vào năm tới, sau khi trải qua những cuộc giao tranh khốc liệt trong mùa đông lạnh giá.

Tổng thư ký NATO nói ‘chuẩn bị đón tin xấu’ từ Ukraine

Tổng thư ký NATO Jens Stoltenberg nhấn mạnh, quân đội Ukraine đã không giành được bất kỳ sự đột phá nào ở vùng xung đột trong nhiều tháng qua.

Hé lộ UAV Ukraine được mệnh danh ‘cơn ác mộng’ của quân đội Nga

Máy bay không người lái (UAV) ném bom Vampire của Ukraine đang được xem là ‘cơn ác mộng’ đối với quân đội Nga trong các cuộc đột kích ban đêm.

Video quân đội Ukraine tập kích kho chứa mìn của Nga

Quân đội Ukraine đã bắn nổ một kho chứa mìn chống tăng của Nga tại tiền tuyến miền nam.

Rộ tin Nga chuyển hệ thống phòng không S-400 từ Kaliningrad tới Ukraine

Bộ Quốc phòng Anh cho biết Nga có thể đã di chuyển một số hệ thống phòng thủ tên lửa S-400 từ vùng Kaliningrad tới Ukraine.

Những cuộc đoàn tụ đầy xúc động sau khi Israel và Hamas trao đổi con tin

Các đợt trao đổi tù nhân và con tin giữa Israel-Hamas đã giúp hàng chục người được trở về với gia đình, tạo ra những cuộc đoàn tụ vô cùng xúc động.

Tướng Ukraine hé lộ khả năng Nga mở rộng chiến dịch quân sự đặc biệt

Tướng quân đội Ukraine cho hay, Nga có thể mở rộng chiến dịch quân sự đặc biệt ra ngoài khu vực miền đông và nam Ukraine thêm lần nữa.

Israel tuyên bố hạ chỉ huy hải quân Hamas, xác nhận thả 39 tù nhân Palestine

Israel sáng nay (24/11) tuyên bố hạ Amar Abu Jalalah, chỉ huy lực lượng hải quân Hamas, trong đợt không kích ở thành phố Khan Younis thuộc miền nam Dải Gaza.

Hamas trả tự do vô điều kiện cho 23 con tin Thái Lan

Hamas cho biết sẽ trả tự do vô điều kiện cho 23 con tin Thái Lan mà nhóm này đang giam giữ ở Gaza, sau khi Iran làm trung gian cho chính phủ Thái Lan và và nhóm quân này.

Đang cập nhật dữ liệu !