Chú chó trổ tài lái ô tô gây sốt

Một chú chó có tầm vóc nhỏ bé khiến tất cả choáng váng khi chứng kiến chú lái xe ô tô bon bon xung quanh trang trại.

Chú chó Lexie sống cùng chủ nhân trong trang trại rộng khoảng 200 ha ở gần Hamilton, tây nam Victoria, Australia.

{keywords}
Chú chó trổ tài lái ô tô gây sốt

Anh Zschech, 21 tuổi, con trai của chủ trang trại làm việc cả tuần trong một công ty gỗ. Anh chỉ trở về trang trại vào cuối tuần nhưng chú chó Lexie rất thân thiết với anh.

Sau những lần đi chơi, Zschech nhận thấy chú chó nhỏ khá thông minh, rất thích lái xe nên anh quyết định dạy nó học lái xe.

Zschech nói: "Một ngày nọ, chúng tôi đang lái xe lùa đàn cừu tránh xa làn đường. Tôi nảy ra ý định dạy chú chó Lexie lái xe để lùa cừu".

Chú chó Lexie học rất nhanh. Để giúp Lexie có thể lái dễ dàng hơn, Zschech đã đặt cần số, nắm lấy phanh tay khi cần thiết.

"Đôi khi chú chó đưa người về phía trước, bóp còi, trông nó khá tự tin. Đây là một chú chó chăn cừu thông minh", Zschech cho biết.

Bình thường, Zschech sẽ là người cầm lái nhưng đôi khi anh sẽ để Lexie cầm lái trong khi anh phân phát cỏ khô cho các động vật ở nông trại.

Anh thường xuyên chia sẻ hình ảnh của chú chó lái xe trên trang mạng xã hội cá nhân. Mọi người rất quan tâm và tỏ ra khá thích thú. Zschech khẳng định chú chó chỉ lái xe quanh trang trại, không gây ảnh hưởng đến xung quanh.

Choáng với chú chó có chiều cao hơn 1 mét khi đứng thẳng bằng 4 chân

Choáng với chú chó có chiều cao hơn 1 mét khi đứng thẳng bằng 4 chân

Với chiều cao hơn 1 mét và nặng 70,3 kg, chú chó Zeus đến từ Texas, Mỹ đã được ghi danh vào kỷ lục Guiness là chú chó cao nhất thế giới

Hoàng Dung (lược dịch)

Mười nghìn người làm bản đồ Việt Nam bằng tăm, đăng ký kỷ lục thế giới

Đơn vị tổ chức Ngày hội Du lịch TP.HCM phát động thực hiện Bản đồ Việt Nam bằng hơn 100.000 cây tăm giang, do khoảng 2.000-10.000 người thực hiện.

Hội hè, xin đừng giết những chú trâu vô địch

Giết trâu thắng trận là việc làm ngược với quy tắc chọn lọc đàn, chọn giống của ngành chăn nuôi Việt Nam. Đây cũng không phải cách làm hay để hút khách du lịch.

Tháng 3/2023, Hà Nội đón hơn 2 triệu lượt du khách

Trong tháng 3/2023, Thủ đô Hà Nội đón 2,09 triệu lượt khách. Đây là kết quả khả quan trong hành trình chinh phục mục tiêu đón 22 triệu lượt khách trong năm của ngành du lịch Thủ đô.

Du khách Nhật hào hứng tham quan Đà Nẵng, mê trải nghiệm văn hóa Việt Nam

Ông Yoshinori Yakabe, Tổng Lãnh sự quán Nhật Bản tại Đà Nẵng cho biết, du khách Nhật rất thích được trải nghiệm du lịch sinh thái, tìm hiểu văn hóa khi đến Việt Nam.

Đình chỉ khu du lịch chui, tự ý thu phí 100 nghìn đồng/khách tham quan ở Đà Nẵng

Khu du lịch tự phát Dreamer In The Forest (địa chỉ đường số 3, Suối Lương, Hoà Hiệp Bắc) bị đình chỉ hoạt động từ ngày 24/3.

Hệ thống 5 hang động nguyên sơ dài hơn 3,3km vừa được phát hiện tại Quảng Bình

Trong quá trình khảo sát, Hiệp hội Hang động Hoàng gia Anh đã phát hiện hệ thống hang động còn nguyên sơ, nhiều hang có không gian lớn, thạch nhũ đẹp, một số hang động có chiều dài suối ngầm chưa biết bắt nguồn từ đâu.

Nhiều khách sạn tại TP.HCM đóng cửa, chuyển sang bán rượu

Tổng số cơ sở lưu trú hạng từ 1-5 sao đã giảm 1.342 cơ sở so với năm 2019, chủ yếu là các khách sạn 1-2 sao.Nhiều chủ khách sạn đã đóng cửa hoặc chuyển sang bán rượu.

Tiếp viên cãi nhau, khóc lóc ầm ĩ rồi bỏ đi khiến máy bay delay 2 tiếng

Một chuyến bay của hãng hàng không SkyWest từ Los Angeles đến Houston đã bị delay 2 tiếng chỉ vì hai tiếp viên cãi nhau gay gắt về việc đổi chỗ ngồi của hành khách.

Khách Tây được trả lại 4,5 triệu đồng rơi ở Hà Nội

Stella Amirkhanyan, nữ du khách người Armenia, được trả lại 4,5 triệu đồng sau khi làm rơi ở khu vực phố cổ trưa 21/3.

Khách sạn ở Nha Trang bị phạt vì tự phong 4 sao

Hai khách sạn ở Nha Trang (Khánh Hòa) bị cơ quan chức năng xử phạt hành chính mỗi đơn vị 10 triệu đồng do tự ý phong sao.

Đang cập nhật dữ liệu !