Chồng quá hiền lành, bị vợ - nữ phiên dịch - cắm sừng cả chục năm... chẳng biết

Tôi có một gia đình với hai cháu trai và cháu gái. Tôi đến với anh bằng tình yêu anh dành cho tôi chứ không phải tôi yêu anh.

Chồng quá hiền lành, nên bị vợ là nữ phiên dịch cắm sừng cả chục năm cũng chẳng biết. Ảnh minh họa

Tôi làm một phiên dịch do có khả năng ngoại ngữ khá tốt từ thời còn đi học. Tôi làm ở tỉnh nhà và chủ yếu phiên dịch cho các công ty du lịch địa phương.

Ngày còn con gái, tôi nổi tiếng xinh đẹp và từng đem lòng yêu một người, nhưng ba mẹ tôi không đồng ý cho chúng tôi kết hôn. Mẹ tôi nói rằng, người đó không chỉn chu làm ăn, gia đình lại có truyền thống mổ thịt heo bán, do đó sau này sinh con cái ra thì phúc phận... cũng mỏng.

Thế rồi, tôi đã phải chia tay mối tình của mình để lấy người đàn ông hiền lành mà ba mẹ chọn cho tôi. Anh hơn tôi 4 tuổi, anh cũng theo đuổi tôi cả năm trời. Khi được tôi đồng ý hẹn hò, anh cũng vui mừng lắm do khá khờ trong chuyện tình trường và còn chả biết ngỏ lời yêu.

Mẹ tôi nói, "phụ nữ nên lấy người yêu mình". Tôi tin mẹ nói đúng. Tuy nhiên, từ khi kết hôn với anh tôi cảm thấy mình không hạnh phúc. Tôi thấy anh hiền lành và không tự quyết được việc gì. Anh rất thoáng tính, sống rộng rãi với mọi người trong khi vợ con nheo nhóc do điều kiện kinh tế của vợ chồng còn khó khăn.

Anh cũng không có chính kiến của mình, không tự quyết được mọi việc trong nhà. Nhiều lần, tôi lại thèm cảm giác được chồng là bờ vai che chở cho mình, chứ thay vì tôi phải "làm chồng" người khác - tức cũng tham gia kiếm tiền chính, cũng quán xuyến việc nhà và cũng phải quyết cả những việc đáng ra của đàn ông.

Ở nhà, chuyện gì cũng do tôi quyết. Anh đi làm về thì nhanh nhẹn lao vào bếp nấu cơm, quét nhà - như thể hoán đổi vị trí làm vợ cho tôi. Ngày nghỉ, anh quét và lau nhà tới 2, 3 lần sạch bóng với ý nghĩ, "ai đến chơi đỡ phải xấu hổ với họ". Ai cũng bảo anh sạch sẽ, chỉn chu còn với tôi, tôi chỉ muốn chồng mình lo kiếm tiền, ăn to nói lớn chứ không phải an phận, lấy niềm vui nấu nướng cho vợ con, quanh quẩn việc nhà làm hạnh phúc.

Thế rồi tôi đi làm tại một công ty nước ngoài, tôi làm phiên dịch tiếng Trung cho ông chủ người Đài Loan. Lúc ấy mạng xã hội bắt đầu cho tôi thấy cuộc sống bên ngoài như thế nào và quá nhiều cám dỗ mà tôi chưa từng biết khi sống ở tỉnh lẻ. Tôi bắt đầu làm quen, kết bạn với rất nhiều người thậm chí có cả bạn cũ từ bao năm không gặp của tôi.

Chúng tôi nói chuyện và chia sẻ về gia đình nhiều hơn. Một lần, cậu bạn học cùng cấp 3 chưa lập gia đình chát chít và có hỏi về đời sống riêng tư. Ban đầu là nói chuyện vui, sau rồi cậu ấy bảo muốn thử một lần với gái có chồng như thế nào. Tôi đang "điên tiết" với chồng nên đã thuận miệng đồng ý luôn. Quả thực, sau 4 năm sống cùng chồng, lúc nào tôi cũng thấy chồng mình thật... nhàm chán.

Thế rồi, tôi thường xuyên đi lại với cậu ấy đến khi cậu ấy cưới vợ, chúng tôi vẫn lén lút gặp nhau tâm sự và cả làm chuyện ấy mỗi khi được tôi chấp thuận. Đáng ngại cho chính mình hơn, do tôi được nhiều người ở công ty khen xinh nên tôi bắt đầu buông thả với thú vui thân xác của chính mình. Ngoài người bạn cũ kia ra, tôi tranh thủ đi lén lút thêm với 1 người đàn ông khác... kém tôi 2 tuổi.

Mỗi lần đi với "trai lạ", tôi thấy mình thật may mắn vì được yêu, được chiều chuộng, được là chính mình. Tôi như người đàn bà hư hỏng, chấp nhận hư với người đàn ông khác, miễn đó không phải chồng mình.

Người ta thường nói nếu đã ngoại tình về sẽ không muốn ngủ với chồng là có thật. Tôi không thể ngủ cùng chồng và viện mọi lí do để thoái thác mỗi khi anh đòi quan hệ. Mỗi lần tránh anh, tối đều lấy lý do anh ngáy to làm tôi mất ngủ trong khi công ty dạo này công việc quá nhiều cần phải nghỉ ngơi. Và rồi như vậy, tôi thường chui tọt vào giường ngủ ở phòng riêng của hai con.

Bạn bè hỏi  tôi, sao vợ chồng trẻ đã "ngủ riêng" khi biết chuyện. Tôi chỉ ậm ừ bảo, vì anh ấy ngáy quá. Chứ thực ra tôi không còn cảm xúc khi nằm cạnh chồng sau khi ra ngoài ăn vụng.

Thấm thoát đã 8 năm, tôi vẫn là người đàn bà lăng loàn khi ra ngoài cắm sừng chồng. Tôi chẳng nhớ mình đã lên giường bao nhiêu lần với 2 người tình của mình, thậm chí cả với sếp hay đối tác khi công ty có việc. Đổi lại sau những cuộc mây mưa và thỏa mãn thân xác ấy, tôi thường được tăng lương hay nhận những món quà từ những người đàn ông từng qua đêm với họ.

Nhiều lúc tôi thấy mình thật xấu xa, đồi bại. Nhưng cứ nghĩ cảnh trước đây vợ chồng khó khăn, lương của tôi chỉ 7 triệu đồng/tháng mà phải cáng đáng cả gia đình. Đặc biệt, dù lương chỉ có vậy nhưng khi thấy vợ có dây chuyền, váy mới, đồng hồ, ví da, túi xách... thì chồng tôi lại cứ nghĩ tôi mua được bằng lương của mình mà chả buồn hiểu thực tế chi tiêu trong gia đình và những món đồ ấy đến từ đâu.

Tháng 12 năm ngoái, tôi tưởng gia đình tan nát vì chồng tôi biết chuyện tôi phản bội anh. Nhưng chỉ cần tôi dàn xếp một chút, nói khéo một chút rằng tôi bị "lợi dụng" là anh lại tin tưởng tôi tuyệt đối. Anh không biết rằng, tôi đã cắm lên đầu anh... nhiều cái sừng. Tôi dần buông thả với mọi thứ, buông xuôi trước những lời can ngăn và càng ngày càng tồi tệ.

Tuy nhiên tháng trước, bạn rủ tôi đi xem bói. Bà thầy bói phán: "Nếu tôi không sống tử tế, khi chuyện vỡ lở thì con cái, gia đình sẽ xa lánh tôi. Đặc biệt quả báo và tai họa sắp diễn ra chứ không phải là việc bông đùa...".

Nhưng tính tôi vốn không sợ trời, không sợ đất nên tôi vẫn chưa muốn dừng lại những cuộc phiêu lưu tình ái của mình. Nhưng tôi cũng sợ mình đã đánh mất chính bản thân, và đã ngày càng lún sâu vào tội lỗi không rút ra được. Tôi lại thầm ước giá như chồng mình...

Nguyễn Thị T.N (35 tuổi)
Từ khóa: Vợ ngoại tình vợ ngoại tình do đâu đàn bà ngoại tình có nên lấy chồng hiền lành

Nông dân hưởng lợi khi doanh nghiệp làm ‘Net Zero’

Lộ trình thực hiện mục tiêu Net Zero năm 2050 của Vinamilk không chỉ giúp doanh nghiệp có những bước đi bài bản, mà đã dần tạo ra tác động khi góp phần thay đổi tư duy về sản xuất xanh, nông nghiệp bền vững bên ngoài phạm vi các nhà máy, trang trại…

‘Tiểu tam đáng ghét nhất màn ảnh Việt’ kể tác hại của việc xinh đẹp

Diễn viên Cù Thị Trà chia sẻ, ngoại hình xinh đẹp giúp cô có nhiều thuận lợi nhưng cũng có tác hại là thường bị mọi người đóng khung vào những vai diễn tiểu thư sang chảnh.

Ông bố mù ở Nghệ An có 7 con gái xinh đẹp giỏi giang, tuổi U70 hưởng trái ngọt

Ông bố mù ở Nghệ An lần lượt sinh và nuôi 7 con gái học hành thành tài. Ở tuổi U70, vợ chồng ông đang tận hưởng “trái ngọt” sau năm tháng vun trồng.

Đề xuất lập 'bến ảo' trong nội đô cho xe hợp đồng đón, trả khách

Đề xuất thành lập "bến xe ảo" trong khu vực nội thành nhằm quản lý xe hợp đồng với điều kiện chỉ dừng đỗ khoảng 3-5 phút để đón, trả hành khách.

Cánh rừng Net Zero Vinamilk tại Cà Mau đón những đàn chim trở về

Bên trong cánh rừng Net Zero Vinamilk tại Vườn Quốc gia Mũi Cà Mau, hơn 71.000 cây mắm con đã cao 40-50cm, trở thành bãi sinh sản cho tôm cá, thu hút những đàn chim cót, chim nhàn… trở về làm tổ.

'Người một nhà' tập 24: Bệnh tình của Mầm trở nặng

Trong "Người một nhà" tập 24, bệnh tình của Mầm trở nặng phải cấp cứu. Trong lúc rối bời, Tuệ gọi cho Trí vì muốn có anh trai ở bên lúc này.

Tài xế xe ôm vừa ăn vừa khóc trong ngày sinh nhật, phía sau là chuyện nhói lòng

Khi biết nguyên nhân khiến nam tài xế xe ôm công nghệ vừa ăn vừa khóc trong ngày sinh nhật thứ 22 của mình, cộng đồng mạng không khỏi xót xa, xúc động.

'Bom sex' Trương Văn Từ tự làm cô dâu sau nhiều lần đổ vỡ

Trương Văn Từ - 'bom sex' gợi cảm một thời của Hong Kong - diện váy cô dâu xuống phố thực hiện ảnh cưới. Cô sống lạc quan dù thỉnh thoảng bị chê "ế chồng".

Bí ẩn khu mộ ‘danh gia vọng tộc’ của dòng họ từng nhiều đời làm quan to

Sự kỳ bí về khu mộ cổ Đống Thếch ở Hoà Bình sau 400 năm vẫn chưa được khám phá hết. Những phiến đá bí ẩn vẫn đứng sừng sững giữa “thánh địa” của nhà lang xứ Mường.

Xuất hiện trò lừa đảo đánh cắp mã OTP bằng cuộc gọi AI

Xác thực 2 yếu tố bằng mã OTP được xem là biện pháp bảo mật an toàn. Tuy nhiên các hacker đang tìm cách vượt qua “bức tường” này bằng cách tấn công lừa đảo.

Đang cập nhật dữ liệu !