Chồng định tặng món quà cưới 'khủng' cho bạn gái cũ khiến tôi sửng sốt

Món quà đó, tôi thật sự không hiểu nổi, chồng trả ơn hay là còn vấn vương tình cảm với tình cũ?

Trước khi đến với tôi, chồng tôi có một mối tình đầu rất sâu đậm với một cô gái tên Ngọc. Hai người đã sống chung với nhau như vợ chồng suốt 4 năm.

Ngày chúng tôi cưới nhau, chồng tôi mời Ngọc đến dự nhưng cô ta không đi cũng chẳng gửi tiền. Trong khi người ta đã quên chồng tôi từ lâu thì anh vẫn giữ nhiều kỷ niệm về mối tình đầu. Tôi rất khó chịu, muốn ném hết đi nhưng chồng không cấm vợ động vào.

Tuần tới là đám cưới của Ngọc, cô ấy mời vợ chồng tôi đến dự. Tôi bảo không đi vì chẳng nợ nần gì nhau. Nhưng chồng vẫn quyết tâm đi, thậm chí còn chuẩn bị cả một hộp quà khá đẹp tặng bạn gái cũ.

Tôi hỏi chồng định tặng người ta thứ gì? Anh không chịu nói, chỉ đến khi tôi giành lấy đòi xé ra thì chồng mới chịu nói. Đó là một con gấu bông mà cô ấy từng thích.

Tôi không tin chồng nên đã giật lấy xé hộp ra để kiểm tra. Chồng đã nói dối, đó là một chiếc kiềng vàng khá nặng chắc phải tới cả trăm triệu. Tôi tức giận trách chồng dối trá và bắt anh ấy để lại món quà cho vợ đeo, nhà không thừa tiền, việc gì phải tặng người ta thứ có giá trị thế?

Nhìn món quà

Tôi nghi ngờ chồng còn vương vấn tình cũ nên muốn tặng thứ gì đó làm kỷ niệm. (Ảnh minh họa)

Chồng buồn rầu nói ngày sinh viên, gia đình rất nghèo, toàn bộ tiền học và sinh hoạt đều do Ngọc âm thầm cung cấp. Tôi khó chịu bảo người tốt thế sao không lấy mà chia tay làm gì cho uổng?

Sau khi gia đình Ngọc biết được chuyện cô ấy dùng tiền bố mẹ chu cấp để nuôi bạn trai ăn học, họ đã ngăn cản quyết liệt. Họ bảo chồng tôi là người chẳng ra gì mới dùng tiền của bạn gái sống qua ngày.

Chồng bảo bây giờ gia đình chúng tôi có điều kiện rồi, anh ấy muốn trả hết số nợ đó, để không bị mang tiếng xấu cả đời. Tôi bảo cô ta ngu ngốc lấy tiền của bố mẹ nuôi trai thì ráng chịu, chuyện cũng qua rồi, có ai còn nhớ đâu mà nhắc lại.

Chồng mà mang chiếc kiềng vàng đến để tặng người ta, không biết chừng lại khiến hạnh phúc của Ngọc đổ vỡ nhanh hơn. Vì chẳng người đàn ông nào chấp nhận bạn gái đã sống thử với người khác suốt 4 năm cả.

Nghe tôi nói chồng gật gù bảo có lý, anh nói sẽ quy ra tiền rồi chuyển khoản trả cho Ngọc.

Tôi nghi ngờ chồng còn vương vấn tình cũ nên muốn tặng thứ gì đó làm kỷ niệm. Theo mọi người tôi phải làm sao để chồng không chuyển khoản cho Ngọc số tiền lớn như thế đây?

(taxuan...@gmail.com)

Khi yêu có nên dốc lòng đến cạn kiệt?

Khi yêu có nên dốc lòng đến cạn kiệt?

Chuyện của hoa hậu Đặng Thu Thảo và người chồng đại gia khiến tôi nhớ đến những trường hợp dốc lòng khi yêu để rồi chới với, mất trắng.

Theo ttvn.toquoc.vn

Chồng tự dưng hết mực chăm sóc mẹ vợ, biết lý do tôi lập tức đưa bà về quê

Người ta nói “Không ai tốt với người khác mà không có lý do, ngoại trừ cha mẹ của họ” thật chẳng sai chút nào và câu chuyện của tôi là một minh chứng.

Mở phong bì thưởng Tết của chồng, vợ sững sờ thấy dòng chữ phía trên

Nhiều năm nay, tôi vốn không mấy khi hỏi cụ thể chuyện thưởng Tết của chồng, vì anh “dị ứng” chuyện vợ tra khảo tiền bạc. Nhưng có lẽ vì sự dễ dãi này, chồng coi tôi như người ngoài.

Xin về ăn Tết nhà ngoại, nàng dâu bật khóc nghe bố chồng nói 6 câu

Hơn 10 năm lấy chồng, chưa năm nào tôi được về đón giao thừa cùng bố mẹ đẻ. Thấy bạn bè năm ăn Tết nhà nội, năm ăn Tết nhà ngoại mà tôi lại chạnh lòng.

Chồng ngoại tình, bỏ đi theo bồ, sau 2 năm bỗng trở về cầu xin tôi tha thứ

Tại sao khi tôi đã dần nguôi ngoai, ổn định cuộc sống thì người chồng ngoại tình lại quay trở về? Đau lòng nhất là tại sao bố mẹ chồng và các con tôi lại ủng hộ anh ta?

Vợ chồng ở Thái Bình tuyên bố vỡ hụi, hàng chục người mang quan tài đi tìm

Trước thông tin chủ hụi vỡ nợ, nhiều người xã Nam Trung (huyện Tiền Hải, tỉnh Thái Bình) kéo đến gây áp lực để đòi tiền. Có trường hợp cho biết đã góp hụi gần 10 tỷ đồng.

6 chị em ruột không lấy chồng, sống cùng nhau dưới một mái nhà

Thanh xuân trôi theo những tháng năm nghèo khó, 6 chị em không dám lấy chồng. Không con cái, tuổi già đuổi đến, 6 mảnh đời côi cút sống dựa vào nhau.

Bà nội trợ tỉnh táo vượt qua bẫy lừa quà tặng tri ân của 'siêu thị điện máy'

Trước bẫy lừa đảo trực tuyến quà tặng tri ân, chị Nguyễn Thanh Châu suýt chút nữa mất hàng chục triệu đồng trong tài khoản ngân hàng.

Thưởng thức bún riêu cua chuẩn vị tại gia với Aji-Quick Bún Riêu Cua

Gia vị nêm sẵn Aji-Quick® Bún Riêu Cua mà Ajinomoto Việt Nam vừa ra mắt trong tháng 9/2023 là sự kết hợp đầy đủ các nguyên liệu để tạo nên nước dùng bún riêu cua chuẩn vị, người tiêu dùng không cần nêm thêm bất cứ gia vị nào khác.

Gửi nhầm tin nhắn vào số người lạ, cô gái lấy được chồng như ý

MỸ - 14 năm trước, cô gái gửi tin nhắn nhầm vào số của người lạ. Giờ đây, cô và người ấy đã là cha mẹ của 6 người con.

Chụp ảnh với người lạ năm lên 6, cô gái không ngờ đó là nửa kia của đời mình

ANH - "Tôi đã gặp chồng của mình khi 6 tuổi nhưng hoàn toàn quên mất anh ấy. Chúng tôi chỉ nhớ lại khi mẹ gửi cho bức ảnh cũ", cô gái chia sẻ.

Đang cập nhật dữ liệu !