Chọn quà phong thủy bạc triệu tặng thầy cô ngày 20/11

Để tri ân thầy cô giáo trong ngày 20/11, nhiều phụ huynh không ngại tốn thời gian, tiền bạc để có được những món quà độc đáo, có giá trị làm quà tặng, trong đó những món quà phong thủy nội thất là một lựa chọn.

Đến ngày 20/11 là dịp để các bậc phụ huynh thể hiện lòng biết ơn, tri ân đến những người  đã dạy dỗ con em mình. Tuy nhiên không ít người lại tỏ ra đau đầu trong việc chọn quà cho các thầy cô giáo.

Chị Thanh Hương ở Láng Hạ cho biết, con trai chị đang học lớp 2 nên đến ngày này chị đã liệt ra danh sách quà tặng. “Đi phong bì thì khó coi, mà đi quà thì không biết chọn quà gì cho hợp lý”, chị Hương bày tỏ.

Theo chị Hương tặng mỹ phẩm, nước hoa hay quần áo thì nhiều người tặng quá rồi nên vợ chồng chị quyết định chọn quà phong thủy để tặng cho thầy cô giáo, vừa độc đáo, giá trị lại ý nghĩa.

Theo tìm hiểu những món đồ phong thủy tặng thích hợp trong ngày 20/11 thường có giá từ 400.000- 5.000.000 đồng.

Anh Trần Phong, chủ một cửa hàng phong thủy trên đường Hoàng Hoa Thám (quận Ba Đình, Hà Nội) cho biết, mấy ngày hôm nay rất nhiều bậc phụ huynh đến mua và nhờ tư vấn chọn quà 20/11.

Ngoài việc làm đẹp thì những món quà này còn đem lại may mắn, sức khỏe, tài lộc, hạnh phúc… nên dù giá khá đắt nhưng vẫn được rất nhiều người chọn mua. Trong đó, trang sức hộ mệnh được đa số mọi người chọn mua để tặng cho cô giáo.

Cũng theo anh Phong, nhiều bậc phụ huynh không ngại chi từ 3- 5 triệu đồng cho một sản phẩm làm quà tặng.

“Với những sản phẩm phong thủy này thì phải biết được năm sinh, mệnh của người được tặng để chọn món quà phù hợp. Đương nhiên khi tìm đến đồ phong thủy thì các bậc phụ huynh đều đã nắm rõ năm sinh, tuổi của thầy cô giáo”, chủ cửa hàng cho biết.

Tùy vào chất liệu, nếu làm bằng đá hoặc ngọc tự nhiên thì bộ bút chiêu tài nạp phúc phải từ vài chục vài chục triệu đến cả trăm triệu đồng.

Chọn quà phong thủy bạc triệu tặng thầy cô ngày 20/11 - ảnh 1
Bộ bút Chiêu tài nạp phúc giá 2,4 triệu.

Tháp Văn Xương với ý nghĩa bảo vệ và đem lại may mắn, thuận lợi trong học hành, thi cử, công việc. Tùy vào chất liệu có giá dao động từ 900.000- 5.000.000 đồng.

Chọn quà phong thủy bạc triệu tặng thầy cô ngày 20/11 - ảnh 2
Tháp Văn Xương này có giá 5 triệu đồng. 


Những sản phẩm bằng đá thạch anh cũng được nhiều người chọn mua. Theo chủ cửa hàng phong thủy thì "đá phong thủy bằng thạch anh có thể đặt trên bàn làm việc, trong phòng làm việc, phòng khách vì nó được coi là viên đá may mắn, giúp cho gia chủ được tài vận thông thuận, may mắn".

Chọn quà phong thủy bạc triệu tặng thầy cô ngày 20/11 - ảnh 3
Quả cầu đá thạch anh giá 3 triệu đồng

Trang sức hộ mệnh có giá rẻ hơn, dao động từ 450.000- 5.000.000 đồng. 

Chọn quà phong thủy bạc triệu tặng thầy cô ngày 20/11 - ảnh 4
Trang sức hộ mệnh dao động từ 450.000- 5.000.000 đồng

D.Thùy- Đỗ Huyền

Agribank lần thứ 9 liên tiếp được vinh danh giải thưởng Sao Khuê

Vượt qua nhiều giải pháp, 2 hệ thống/sản phẩm của Agribank được vinh danh tại giải thưởng Sao Khuê 2024, đánh dấu lần thứ 9 liên tiếp (2016-2024) Agribank nhận giải thưởng này.

Cơ chế giá điện 2 thành phần là công bằng hơn giá điện 1 thành phần

Hiện Việt Nam áp dụng biểu giá điện 1 thành phần, tức là biểu giá điện tính theo điện năng. Trong khi đó, nhiều nước trên thế giới đang áp dụng giá điện 2 thành phần.

Bảo hiểm FWD gây ấn tượng với thông điệp truyền cảm hứng mới

Mới đây, FWD Việt Nam tiếp tục chứng minh sức mạnh vượt trội trong cách khai thác thông điệp cùng hình tượng sáng tạo nhưng gần gũi thông qua chiến dịch thương hiệu mới “Sống đầy cùng FWD Bảo hiểm dễ hiểu” (Time to play).

Agribank dành 10.000 tỷ đồng cho vay ngắn hạn, lãi suất chỉ từ 4,0%/năm

Khách hàng cá nhân có nhu cầu vay tiêu dùng như: mua nhà, sửa nhà, mua xe… có thể tiếp cận nguồn vốn 10.000 tỷ đồng của Agribank, với lãi suất chỉ từ 4,0% /năm.

Xóa độc quyền vàng miếng, giá vàng SJC sẽ lập tức giảm mạnh

Theo các chuyên gia, chỉ cần Ngân hàng Nhà nước xóa bỏ độc quyền sản xuất vàng miếng, chưa cần đến việc cho nhập khẩu vàng hay không thì giá vàng sẽ lập tức giảm đến 5 triệu đồng mỗi lượng.

Vụ thẻ tín dụng 8,5 triệu thành 8,8 tỷ: Eximbank nói cán bộ xử lý quá máy móc

Theo lãnh đạo Ngân hàng Eximbank, cán bộ xử lý thẻ phải căn cứ vào vụ việc, đề xuất mức thu lãi, báo cáo lãnh đạo trước khi làm việc với khách hàng. Nhưng cán bộ đã quá máy móc khi gửi thông báo đến cho khách mà chưa báo cáo lãnh đạo.

Nợ thẻ tín dụng 8,5 triệu thành 8,8 tỷ: Ngân hàng có buộc phải xóa nợ?

Vụ việc khách hàng của Eximbank là anh P.H.A nợ thẻ tín dụng 8,5 triệu đồng thành 8,8 tỷ đồng vẫn chưa ngã ngũ. Nếu 2 bên không có tiếng nói chung, một bên không trả nợ, một bên không sửa trên hệ thống thì khoản nợ mãi treo lơ lửng.

Nợ thẻ tín dụng 8,5 triệu thành 8,8 tỷ: Cần biết để không 'lụt nợ' vì thẻ

Vụ nợ thẻ tín dụng 8,5 triệu bị biến thành món nợ 8,8 tỷ gây nhiều tranh cãi. Nợ xấu để lại hệ luỵ cho cả người vay lẫn ngân hàng. Chủ thẻ tín dụng cần lưu ý gì để không phải rơi vào tình huống bị đòi những khoản nợ không tin nổi?

Sự thật vụ 'quên' trả nợ thẻ tín dụng 8,5 triệu, sau 11 năm thành 8,8 tỷ

Vụ việc xảy ra ở Quảng Ninh đang gây 'sốc'. Khách hàng vay thẻ tín dụng 8,5 triệu đồng nhưng không đóng lãi nhiều năm. Đến nay, cả gốc lẫn lãi lên đến 8,8 tỷ đồng.

Agribank nỗ lực truyền thông giáo dục tài chính cho học sinh, sinh viên

Agribank phối hợp với Ngân hàng Nhà nước tổ chức nhiều chương trình giáo dục tài chính, đặc biệt cho học sinh, sinh viên để hiểu biết đúng và đầy đủ về các vấn đề tài chính ngân hàng trong bối cảnh xã hội phát triển và chuyển đổi số.