Choáng bé gái 3 tuổi thoải mái đùa nghịch, uống sữa của voi ở Ấn Độ

Bé gái 3 tuổi Harshita không tỏ ra sợ hãi hay lo lắng khi chơi đùa cùng một con voi trưởng thành, cô bé thậm chí uống cả sữa của voi.

Con người thường tiêu thụ sữa của các động vật trong nhà như bò, dê, cừu nhưng một bé gái ở quận Golaghat, Assam đã uống sữa của một con voi mẹ.

{keywords}
Choáng bé gái 3 tuổi thoải mái đùa nghịch, uống sữa của voi ở Ấn Độ

Cô bé Harshita Bora sinh sống cùng gia đình ở quận Golaghat, Assam, đông bắc Ấn Độ.

Video lan truyền cho thấy cô bé đang chơi đùa vô cùng thoải mái cùng một con voi mà cô gọi là Binu.

Binu và Harshita Bora tận hưởng khoảng thời gian đùa nghịch bên nhau. Có lúc, Harshita Bora còn uống sữa của con voi mẹ. Con voi già quá hiểu sự hiện diện của Harshita Bora nhưng vẫn dịu dàng thể hiện tình mẫu tử của nó đối với bé gái.

Theo đoạn video, cô bé Harshita Bora chỉ cao tầm chưa đến bụng con voi, bé có thể chui lọt xuống qua chân của voi và đứng dưới bụng nó. Cô bé yêu cầu con voi di chuyển đế bé có thể dễ dàng uống sữa của voi mẹ.

Điều gây bất ngờ là voi mẹ không tỏ thấy khó chịu mà rất thoải mái thực hiện yêu cầu của Harshita Bora và vui vẻ đùa nghịch, để cho Harshita Bora tự do uống sữa của mình.

Sự việc khiến nhiều người xem video lo lắng, sợ hãi nhưng được biết Binu là con voi sống cùng gia đình Harshita Bora đã lâu. Hàng xóm thường thấy cô bé chơi đùa cùng voi Binu.

Vụ việc xảy ra vào thời điểm xung đột giữa người voi và voi ngày càng gia tăng ở quận Golaghat và các khu vực khác của Assam khiến nhiều người lo sợ.

Theo hồ sơ chính thức, hơn 100 người đã chết vào năm 2021 do bị voi tấn công. Trong khi 71 con voi đã chết ở các huyện khác nhau tại Assam do nhiều nguyên nhân khác nhau như điện giật, ngộ độc, bị tàu hỏa đâm và những cái chết 'hi hữu' như lao xuống ao, ngã xuống mương, hoặc sét đánh ...

Người đàn ông không nhắm mắt suốt 3 năm, khi ngủ phải băng kín mắt

Người đàn ông không nhắm mắt suốt 3 năm, khi ngủ phải băng kín mắt

Pete Broadhurst đến từ Anh đã vô cùng khổ sở vất vả khi mắc phải hiện tượng lạ khiến ông không thể nhắm mắt, khi ngủ phải băng kín mắt.

Hoàng Dung (lược dịch)

Ngôi nhà sàn được làm từ 500 khối gỗ lim, mất hơn 2 năm mới hoàn tất

Nhà sàn gỗ lim lớn nhất Việt Nam từ lâu đã trở thành một điểm đến hấp dẫn khi du khách đến với TP. Điện Biên Phủ, tỉnh Điện Biên.

Ngôi làng ở Hưng Yên, người dân phất lên nhờ đi khắp cả nước mua thứ đồ 'bỏ đi'

Hơn 30 năm qua, kinh tế của người dân ở làng Khoai (huyện Văn Lâm, tỉnh Hưng Yên) phát triển mạnh mẽ, nhiều người thành tỷ phú nhờ đi khắp cả nước mua thứ người khác bỏ đi như nhựa, nilon.

Có con trâu hiếm, lão nông miền Tây thu hút hơn 200 người đến xem mỗi ngày

"Lúc đến mua, chỉ cần nhìn qua là tôi ưng ngay, bộ lông mượt, ánh mắt linh hoạt và khoang khoáy (xoáy trên mình trâu) rất đẹp", ông Càng kể về con trâu hiếm của mình.

Cụ ông 80 tuổi qua đời, con cháu phát hiện 'kho tiền' được chôn dưới lòng đất

Sau khi qua đời, gia đình ông tình cờ phát hiện ra số tiền lớn nhưng khi đào lên thì tiền bị mốc, hỏng hơn một nửa.

Ngôi làng tỷ phú ở Vĩnh Phúc, người dân 'hái ra tiền' xây lâu đài nhờ một nghề

Tại xã Vân Xuân, huyện Vĩnh Tường, tỉnh Vĩnh Phúc có một ngôi làng nhỏ nhưng biệt thự mọc lên như nấm. Người dân quanh đây gọi nơi này là làng tỷ phú.

Chuyện khó tin trong căn biệt thự bỏ hoang ở Vĩnh Phúc

Được xây dựng cách đây gần 20 năm, căn biệt thự trên thị trấn Tam Đảo, huyện Tam Đảo, tỉnh Vĩnh Phúc vẫn đang bị bỏ hoang.

Kỳ lạ phiến đá 'nở hoa' ở Quảng Nam, người dân hiếu kỳ lo hiện tượng thời tiết

Thời gian gần đây, người dân xứ Tiên Phước (tỉnh Quảng Nam) xôn xao chuyện một tảng đá "nở hoa" trên dòng sông Trạm.

Giấc mơ cứu cả làng và những huyền tích ly kỳ ở công trình 200 năm tuổi Cần Thơ

Ông Bảy kể, thời khai hoang mở đất, nhiều người bị bệnh nhưng chữa không khỏi. Một hôm, ông từ nằm mơ thấy cụ già bảo dân làng lấy vỏ cây nấu nước uống.

Huyền tích người phụ nữ đập đầu kêu oan cho chồng và phiến đá kỳ lạ ở Thanh Hoá

Quyết tâm tìm bằng được xác chồng để kêu oan, nàng Bình Khương hết lần này đến lần khác lao vào tường đá đến nỗi khắp người bầm tím, tứa máu.

Tico Travel - Điểm sáng trong ngành du lịch Việt

Với mục tiêu trở thành công ty du lịch dịch vụ nghỉ dưỡng cao cấp hàng đầu Việt Nam, đem tới những hành trình nghỉ dưỡng trọn vẹn, Tico Travel đã và đang góp phần mang tới những giá trị tốt đẹp cho mỗi khách hàng.

Đang cập nhật dữ liệu !