Choáng bé gái 3 tuổi thoải mái đùa nghịch, uống sữa của voi ở Ấn Độ

Bé gái 3 tuổi Harshita không tỏ ra sợ hãi hay lo lắng khi chơi đùa cùng một con voi trưởng thành, cô bé thậm chí uống cả sữa của voi.

Con người thường tiêu thụ sữa của các động vật trong nhà như bò, dê, cừu nhưng một bé gái ở quận Golaghat, Assam đã uống sữa của một con voi mẹ.

{keywords}
Choáng bé gái 3 tuổi thoải mái đùa nghịch, uống sữa của voi ở Ấn Độ

Cô bé Harshita Bora sinh sống cùng gia đình ở quận Golaghat, Assam, đông bắc Ấn Độ.

Video lan truyền cho thấy cô bé đang chơi đùa vô cùng thoải mái cùng một con voi mà cô gọi là Binu.

Binu và Harshita Bora tận hưởng khoảng thời gian đùa nghịch bên nhau. Có lúc, Harshita Bora còn uống sữa của con voi mẹ. Con voi già quá hiểu sự hiện diện của Harshita Bora nhưng vẫn dịu dàng thể hiện tình mẫu tử của nó đối với bé gái.

Theo đoạn video, cô bé Harshita Bora chỉ cao tầm chưa đến bụng con voi, bé có thể chui lọt xuống qua chân của voi và đứng dưới bụng nó. Cô bé yêu cầu con voi di chuyển đế bé có thể dễ dàng uống sữa của voi mẹ.

Điều gây bất ngờ là voi mẹ không tỏ thấy khó chịu mà rất thoải mái thực hiện yêu cầu của Harshita Bora và vui vẻ đùa nghịch, để cho Harshita Bora tự do uống sữa của mình.

Sự việc khiến nhiều người xem video lo lắng, sợ hãi nhưng được biết Binu là con voi sống cùng gia đình Harshita Bora đã lâu. Hàng xóm thường thấy cô bé chơi đùa cùng voi Binu.

Vụ việc xảy ra vào thời điểm xung đột giữa người voi và voi ngày càng gia tăng ở quận Golaghat và các khu vực khác của Assam khiến nhiều người lo sợ.

Theo hồ sơ chính thức, hơn 100 người đã chết vào năm 2021 do bị voi tấn công. Trong khi 71 con voi đã chết ở các huyện khác nhau tại Assam do nhiều nguyên nhân khác nhau như điện giật, ngộ độc, bị tàu hỏa đâm và những cái chết 'hi hữu' như lao xuống ao, ngã xuống mương, hoặc sét đánh ...

Người đàn ông không nhắm mắt suốt 3 năm, khi ngủ phải băng kín mắt

Người đàn ông không nhắm mắt suốt 3 năm, khi ngủ phải băng kín mắt

Pete Broadhurst đến từ Anh đã vô cùng khổ sở vất vả khi mắc phải hiện tượng lạ khiến ông không thể nhắm mắt, khi ngủ phải băng kín mắt.

Hoàng Dung (lược dịch)

Gần 1.000 tăng ni, Phật tử cả nước dự lễ Phật đản tại Fansipan

Ngày 3/6, hàng trăm tăng ni, Phật tử cùng hướng về đỉnh thiêng Fansipan, tham dự lễ Phật đản Phật lịch 2567, với điểm nhấn là lễ cầu quốc thái dân an, pháp thoại và dâng đăng tại khu vực Đại Tượng Phật A Di Đà.

Sân vận động 'kỳ lạ nhất' thế giới khi thành nơi trưng bày nhà mẫu

Ở vị trí công viên Namba tráng lệ ngày nay tại Naniwa-ku, Osaka, Nhật Bản, từng là sân vận động bóng chày của Osaka và là một trong những sân vận động kỳ lạ nhất trên thế giới.

Khám phá hồ nước tự nhiên tròn nhất thế giới

Các hồ trên thế giới có đủ hình dạng và kích cỡ, nhưng khi nhắc tới hồ nước tròn nhất, thì chắc chắn mọi người sẽ nghĩ ngay tới hồ Kingsley hay còn gọi là hồ Silver Dollar ở Florida, Mỹ.

Đặc sản 'ăn tươi nuốt sống' ở Phú Quốc, khách bay ngàn cây số đến thưởng thức

Là món ăn thưởng thức trực tiếp, không trải qua công đoạn nấu nướng nào nên thực khách có thể cảm nhận trọn vẹn hương vị đậm đà và độ tươi ngon của thịt cá trích, thêm chút dừa nạo, hành tây, kết hợp với nước chấm đặc sánh hấp dẫn.

Đàn ‘thủy quái’ báu vật, mỗi con nặng hơn 100kg chưa từng thấy ở Việt Nam

Đàn "thủy quái" được xem là báu vật, mỗi con nặng từ 100 - 150kg đang nuôi ở TP Cần Thơ lần đầu tiên được tiết lộ.

Hơn 6.000 người mặc áo dài diễu hành trên phố Nha Trang

Sáng 4/6, hàng nghìn người mặc áo dài đội nón lá diễu hành tại sự kiện “Tôn vinh áo dài – di sản văn hóa Việt Nam”. Sự kiện nằm trong các hoạt động của Festival biển Nha Trang.

Tour 'lái xe tăng nghiền ô tô' giải tỏa căng thẳng giá đến hơn 100 triệu

MỸ - Mặc dù đại dịch đã chính thức bị đẩy lùi nhưng những hệ lụy mà nó để lại vẫn còn đó. Theo Tổ chức Y tế Thế giới, số người cảm thấy lo lắng và trầm cảm trên toàn thế giới đã tăng tới 25% trong thời kỳ hậu Covid-19.

Mặt nước nóng ran, du khách vẫn ùn ùn kéo xuống tắm biển Sầm Sơn

Mặc dù mặt nước đang nóng ran, tuy nhiên chỉ mới khoảng 4h chiều du khách đã ùn ùn kéo xuống biển Sầm Sơn tắm giải nhiệt.

Sun World Ba Na Hills tổ chức chuỗi lễ hội quốc tế “đốt cháy” mùa hè

Một mùa hè đặc biệt tưng bừng và ấn tượng đang được khởi động tại Sun World Ba Na Hills, với chuỗi lễ hội “Ba Na Wow Summer Festival” mang hơi thở văn hóa của nhiều quốc gia trên thế giới, kéo dài đến hết tháng 8/2023.

Bún nước lèo cùng loạt đặc sản Sóc Trăng thơm ngon, hấp dẫn

Sóc Trăng là mảnh đất có sự giao thoa văn hóa giữa ba dân tộc là Kinh, Khmer và Hoa, điều này đã tạo nên nét đặc sắc, độc đáo về ẩm thực của tỉnh thành này.

Đang cập nhật dữ liệu !