Chìm tàu ở Cần Giờ: Tìm thấy thi thể người nhường áo phao

Tin từ Vietnam MRCC cho biết, tới 17h30 ngày 4/8 thi thể anh Trần Hữu Hiệp, người được cho là đã nhường áo phao một phụ nữ đã được tìm thấy.

Trước đó, vào lúc 15h30 cùng ngày thi thể anh Hoàng Trung Biên cũng đã được phát hiện, như vậy cho đến 17h30 ngày 4/9 vẫn còn 2 người bị mất tích. Các phương tiện tiếp tục được lệnh thực hiện tìm kiếm tích cực.

Chìm tàu ở Cần Giờ: Tìm thấy thi thể người nhường áo phao - ảnh 1
Một nạn nhân được lực lượng cứu hộ tìm thấy: Ảnh: Vietnam MRCC

Theo lời kể của những người đi trên tàu H29 thì vào thời điểm mọi người bị sóng đánh tung khỏi tàu anh Hiệp có mặc áo phao, tuy nhiên khi phát hiện một phụ nữ đuối sức, anh đã nhường lại cho người này.

Anh Đặng Hồng Phương cho biết, sau khi đưa áo phao cho người khác anh Hiệp đã bị sóng đánh văng ra xa, khi vừa bơi lại được tàu thì tiếp tục bị sóng đánh, ít phút sau do quá đuối sức anh đã tử vong dù được anh Phương níu giữ. Nhưng sau, sóng quá mạnh đã đánh bật thi thể anh Hiệp khỏi tay anh Phương.

Nguyễn Cường

'Người một nhà' tập 25: Trùm giang hồ muốn Khải đập nát chân Trí

Trong "Người một nhà" tập 25, ông Đông bắt cóc con trai Khải với mục đích muốn anh đập nát đôi chân của Trí thay mình.

'Tour về nhà ông bà ngoại' của 6 chị em gái ở Hòa Bình gây sốt mạng

6 người con gái cùng 12 cháu ngoại rủ nhau về nhà ông Ba bà Nga để tận hưởng tour du lịch hè độc đáo ở quê ngoại. Tour cam kết giúp các “du khách” trẻ cai nghiện thiết bị điện tử bằng nhiều hoạt động hấp dẫn như câu cá, hái sen, nhặt trứng gà,…

Sống ở căn nhà 2m2 phải chia ca để ngủ, vì sao người dân không muốn dời đi?

Sống ở căn nhà chia ca để ngủ giữa trung tâm TPHCM, cựa mình còn khó, nhưng năm nào người đàn ông U70 cũng phải làm đám giỗ cho người thân đã khuất.

Nhà 2-3m² giữa TPHCM: Vợ chồng thay ca, người nằm ở nhà, người ngủ ngoài đường

Được mệnh danh là "quận nhà giàu" ở TPHCM, nhưng quận 1 còn tồn tại những căn nhà tí hon. Người trong gia đình có lúc phải chia ca để ngủ, đi vệ sinh ké.

Nông dân hưởng lợi khi doanh nghiệp làm ‘Net Zero’

Lộ trình thực hiện mục tiêu Net Zero năm 2050 của Vinamilk không chỉ giúp doanh nghiệp có những bước đi bài bản, mà đã dần tạo ra tác động khi góp phần thay đổi tư duy về sản xuất xanh, nông nghiệp bền vững bên ngoài phạm vi các nhà máy, trang trại…

‘Tiểu tam đáng ghét nhất màn ảnh Việt’ kể tác hại của việc xinh đẹp

Diễn viên Cù Thị Trà chia sẻ, ngoại hình xinh đẹp giúp cô có nhiều thuận lợi nhưng cũng có tác hại là thường bị mọi người đóng khung vào những vai diễn tiểu thư sang chảnh.

Ông bố mù ở Nghệ An có 7 con gái xinh đẹp giỏi giang, tuổi U70 hưởng trái ngọt

Ông bố mù ở Nghệ An lần lượt sinh và nuôi 7 con gái học hành thành tài. Ở tuổi U70, vợ chồng ông đang tận hưởng “trái ngọt” sau năm tháng vun trồng.

Đề xuất lập 'bến ảo' trong nội đô cho xe hợp đồng đón, trả khách

Đề xuất thành lập "bến xe ảo" trong khu vực nội thành nhằm quản lý xe hợp đồng với điều kiện chỉ dừng đỗ khoảng 3-5 phút để đón, trả hành khách.

Cánh rừng Net Zero Vinamilk tại Cà Mau đón những đàn chim trở về

Bên trong cánh rừng Net Zero Vinamilk tại Vườn Quốc gia Mũi Cà Mau, hơn 71.000 cây mắm con đã cao 40-50cm, trở thành bãi sinh sản cho tôm cá, thu hút những đàn chim cót, chim nhàn… trở về làm tổ.

'Người một nhà' tập 24: Bệnh tình của Mầm trở nặng

Trong "Người một nhà" tập 24, bệnh tình của Mầm trở nặng phải cấp cứu. Trong lúc rối bời, Tuệ gọi cho Trí vì muốn có anh trai ở bên lúc này.

Đang cập nhật dữ liệu !