Chi tiết phân luồng giao thông xung quanh hồ Hoàn Kiếm từ ngày 1/9

Để phục vụ người dân thuận tiện đi lại xung quanh khu vực đi bộ hồ Hoàn Kiếm, Công an Thành phố Hà Nội đã phân luồng, hướng dẫn các phương tiện giao thông có nhu cầu đi qua đây.
Chi tiết phân luồng giao thông xung quanh hồ Hoàn Kiếm từ ngày 1/9 - ảnh 1

Du khách đi sẽ được thoải mái đi bộ quanh Hồ Hoàn Kiếm.

Thực hiện ý kiến chỉ đạo của UBND thành phố về việc Tổ chức thí điểm Không gian đi bộ khu vực Hồ Hoàn Kiếm và phụ cận từ 19h00’ ngày thứ 6 đến 24h00’ ngày chủ nhật hàng tuần, các ngày Tết, ngày Lễ lớn trong năm, Hà Nội sẽ bắt đầu thí điểm từ ngày 01/9/2016 đến hết năm 2016.

Công an thành phố Hà Nội xin thông báo phân luồng giao thông và tổ chức hướng đi cho các loại phương tiện cụ thể như sau:

Không gian đi bộ khu vực Hồ Hoàn Kiếm và vùng phụ cận bao gồm các tuyến phố:

- Đinh Tiên Hoàng, Lê Lai (đoạn từ Lý Thái Tổ đến Đinh Tiên Hoàng), 

- Lê Thạch, Đinh Lễ, Nguyễn Xí, Tràng Tiền (đoạn từ Ngô Quyền đến Đinh Tiên Hoàng), 

- Hàng Khay, Lê Thái Tổ (một nửa đường phía Hồ Hoàn Kiếm đoạn từ Hàng Trống đến Hàng Khay), 

- Phố Hồ Hoàn Kiếm, Lò Sũ (đoạn từ Hàng Dầu đến Đinh Tiên Hoàng), 

- Hàng Dầu (đoạn từ ngã tư Lò Sũ – Hàng Dầu đến Đinh Tiên Hoàng), 

- Khu vực Quảng trường Đông Kinh Nghĩa Thục, Trần Nguyên Hãn (đoạn từ Lý Thái Tổ đến Đinh Tiên Hoàng), 

- Lương Văn Can (đoạn từ ngõ Hàng Hành đến Lê Thái Tổ), 

- Bảo Khánh (đoạn từ ngõ Bảo Khánh đến Lê Thái Tổ), 

- Hàng Bài (đoạn từ Hai Bà Trưng đến Tràng Tiền).

Trong các ngày tổ chức không gian đi bộ, Công an thành phố Hà Nội phối hợp với các đơn vị chức năng tổ chức cấm toàn bộ phương tiện cơ giới và thô sơ hoạt động trên các tuyến phố nêu trên. Những người có nhà trong khu vực tổ chức không gian đi bộ có nhu cầu đi xe mô tô, xe gắn máy và xe thô sơ đến điểm cấm gần nhất được phép dắt xe về nhà.

Cấm xe ô tô và các loại xe tương tự hoạt động trên phố Bảo Khánh (đoạn từ Hàng Trống đến Ngõ Bảo Khánh), Phố Lương Văn Can (đoạn từ Lương Văn Can – Hàng Gai đến ngõ Hàng Hành), Ngõ Bảo Khánh, Ngõ Hàng Hành. Các phương tiện khác lưu thông bình thường. Phần đường bên phải tuyến phố Lê Thái Tổ (tiếp giáp với Hồ Hoàn Kiếm) đoạn từ Hàng Trống đến Hàng Khay các phương tiện lưu thông bình thường.

Công an thành phố Hà Nội tổ chức hướng dẫn, phân luồng hướng đi của các phương tiện không có nhu cầu vào khu vực Hồ Hoàn Kiếm, như sau:

Hướng đi của các phương tiện từ phía Bắc đi phía Nam, các phương tiện từ phố Hàng Cân – Lương Văn Can đi về phía Nam sẽ đi theo các hướng: Lương Văn Can – Hàng Gai – Hàng Trống – Lê Thái Tổ - Bà Triệu; hoặc Lương Văn Can - Hàng Gai – Cầu Gỗ - Nguyễn Hữu Huân – Lý Thái Tổ - Ngô Quyền. Các phương tiện từ Đinh Liệt đi phía Nam đi theo hướng Cầu Gỗ - Nguyễn Hữu Huân - Lý Thái Tổ hoặc Hàng Thùng.

Hướng đi của các phương tiện từ phía Nam đi phía Bắc, các phương tiện từ phía Nam đi phía Bắc đến Hai Bà Trưng sẽ đi theo các hướng: Hai Bà Trưng – Phan Chu Chinh – Lý Thái Tổ – Hàng Vôi đi hướng Bắc hoặc Phan Chu Chinh – Tràng Tiền – Trần Quang Khải – Trần Nhật Duật đi hướng Bắc; Hai Bà Trưng – Quang Trung – Nhà Chung – Lý Quốc Sư – Hàng Mành  đi phía Bắc; Hàng Bài – Hai Bà Trưng – Quang Trung – Tràng Thi – Phủ Doãn đi phía Bắc; Hai Bà Trưng – Quán Sứ - Hàng Da đi phía Bắc.

Hướng đi của các phương tiện từ phía Đông đi phía Tây, các phương tiện từ các hướng Trần Nhật Duật – Trần Quang Khải đi sang hướng Tây đi đến Lý Thái Tổ, Ngô Quyền – Hai Bà Trưng (hoặc Lý Thường Kiệt) – Quang Trung – Tràng Thi – Cửa Nam đi phía Tây. Các phương tiện từ phía Đông đến Nguyễn Hữu Huân – Hàng Bạc – Hàng Bồ - Bát Đàn đi phía Tây.

Hướng đi của các phương tiện từ phía Tây đi phía Đông, các phương tiện từ Hàng Nón, Hàng Mành đi Hàng Quạt – Lương Văn Can – Hàng Gai – Cầu Gỗ đi phía Đông; các phương tiện từ Lê Duẩn đi Hai Bà Trưng (hoặc Lý Thường Kiệt, hoặc Trần Hưng Đạo) đi hướng Đông; các phương tiện từ Hàng Vải đi Lãn Ông – Hàng Buồm – Mã Mây – Lương Ngọc Quyến đi phía Đông; các phương tiện từ Phan Đình Phùng đi Hàng Đậu – Trần Nhật Duật đi phía Đông.

Hoàng Nam

Tổng quan Phát triển bền vững 2024 của BAT Việt Nam: Những thành tựu ấn tượng

BAT Việt Nam công bố bản Tổng quan Phát triển Bền vững 2024, minh bạch hóa chiến lược, các sáng kiến trọng điểm và kết quả thực hiện phát triển bền vững trong năm 2024, cho thấy hướng đi bền vững của doanh nghiệp đang tiến triển theo chiều sâu.

Người Việt ở Canada thắp lửa cho giấc mơ ô tô điện

Từ phòng thí nghiệm nhỏ ở Sherbrooke (Canada), những nhà khoa học Việt Nam lặng lẽ nghiên cứu pin, thuật toán và AI cho ô tô điện – với niềm tin một ngày sẽ ứng dụng trên xe Việt.

Tuyên Quang: Tài xế tố bị giữ xe, đòi tiền chuộc 500 triệu đồng

Một vụ việc có dấu hiệu cưỡng đoạt tài sản và chiếm giữ phương tiện trái pháp luật đang gây bức xúc trong giới vận tải.

2 giải đấu Taekwondo kịch tính trong tuần lễ thể thao của CJ K Festa 2025

Những bài quyền đẹp mắt, những trận đối kháng đỉnh cao thể hiện sức mạnh và tinh thần võ đạo thu hút khán giả tại 2 giải Taekwondo đang diễn ra tại TP.HCM.

Báo chí Việt Nam: Đổi mới vì sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc

Sáng nay (19/6), tại Hà Nội, Hội Nhà báo Việt Nam khai mạc Hội báo toàn quốc năm 2025 với chủ đề “Báo chí Việt Nam – Trung thành, Sáng tạo, Bản lĩnh, Đổi mới vì sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc”.

SHB - nơi yêu thương lan tỏa, sự sẻ chia chạm đến trái tim

Giữa guồng quay cuộc sống, có những câu chuyện lặng lẽ nhưng ấm áp, có những bàn tay đưa ra đúng lúc, có những tấm lòng rộng mở đồng hành... Tại Ngân hàng TMCP Sài Gòn - Hà Nội (SHB), những điều tử tế vẫn luôn hiện hữu, chạm đến trái tim mọi người.

Diễn viên Võ Hoài Nam: 5 bố con luôn an tâm khi có bà xã quán xuyến

Diễn viên Võ Hoài Nam nói bao nhiêu năm nay bà xã kém 12 tuổi luôn là hậu phương lo lắng mọi thứ cho 5 bố con nên anh rất yên tâm.

Cô gái Nam Định vẽ tranh bằng 'đôi tay' đặc biệt, nuôi ước mơ thành họa sĩ

“Tôi không quyết định được hình hài mình sinh ra nhưng tôi có quyền chọn cách sống”, câu nói ấy đã trở thành động lực, giúp Thơm vượt qua giới hạn của cơ thể, dùng “đôi tay” đặc biệt vẽ lên cuộc đời đầy ý nghĩa.

Bố mẹ mất sớm, cô gái Hải Dương oà khóc khi được anh chị đưa đi ‘hỏi vợ’

Ngày anh chị nhận lời đứng ra lo chuyện cưới hỏi, cô gái Hải Dương xúc động đến bật khóc.

Cử nhân thất nghiệp về quê làm ông chủ vườn ‘cây tỷ đô’

Tốt nghiệp Trường Đại học Thể dục - Thể thao nhưng không xin được việc, anh Đỗ Trọng Học gác lại tấm bằng cử nhân về nhà trồng “cây tỷ đô”, thu nhập nửa tỷ đồng mỗi năm.

Đang cập nhật dữ liệu !