Chi Pu gia nhập Bye Bye Label

Sau một thời gian “im hơi lặng tiếng” kể từ thành công vang dội của MV “Sống thật một cá tính”, Đông Nhi "chảnh", Suboi "quậy" và Gil Lê "quái" đã trở lại cùng Bye Bye Label.

Bộ ba nay đã là bộ tứ

Mặc dù chỉ đóng vai trò “khán giả” của Bye Bye Label năm ngoái, Chi Pu cũng đã rất tâm đắc với thông điệp tự tin sống thật một cá tính của chương trình. Ngưỡng mộ bộ ba cô nàng Nhi-Gil-Su, Chi quyết định gia nhập bộ ba đại sứ để cùng chung tay với cộng đồng teen cá tính đánh bay label.

Nhìn Chi Pu xinh xắn được sống trong sự cưng chiều, bảo bọc của gia đình nên không ít người quy chộp ngay cho cô bạn label “tiểu thư”. “Có lẽ ít người biết Chi hoàn toàn trang trải cuộc sống hàng ngày và thỏa mãn sở thích của bản thân bằng chính những đồng tiền tự kiếm được” – Chi Pu chia sẻ. Sau thành công của bộ ba Nhi-Gil-Su, Chi Pu thấy “nỗi oan” của mình cũng quá lớn cần phải “giãi bày”, bèn “viết đơn” xin gia nhập hội Bye Bye Label để “xóa sổ” mọi nghi ngờ.

Chi Pu gia nhập Bye Bye Label - ảnh 1
Chi Pu gia nhập Bye Bye Label - ảnh 2

Bốn cá tính – bốn bài hát cực "chất"

Năm nay không chỉ một, mà có đến 4 bài hát dành cho 4 cá tính khác nhau do 4 bạn đại sứ chương trình thể hiện.

Chi Pu gia nhập Bye Bye Label - ảnh 3
Chi Pu gia nhập Bye Bye Label - ảnh 4


Bốn bài hát chủ đề của chương trình năm nay sẽ được dựng thành bốn bản Music Video (phim ca nhạc) khác nhau, và các teen không còn là khán giả nữa mà chính các bạn cũng có thể trở thành sao, cùng tham gia xây dựng MV với các ca sĩ.

Bạn cũng có câu chuyện label của riêng mình? Bạn đang tìm kiếm những người bạn có thể đồng cảm với nỗi oan label của mình? Nhanh tay truy cập vào trang byebyelabel.girlspace.com.vn từ ngày 18/3 để trở thành một phần của cộng đồng các cô nàng luôn sống thật một cá tính.

Tư liệu: Bye Bye Label

"Phố Sách cuối tuần" góp phần nâng cao văn hóa đọc

“Phố Sách cuối tuần” là một sáng kiến, chương trình mới nhằm phát huy hiệu quả không gian văn hóa đọc tại Phố sách, góp phần nâng cao văn hóa đọc của Hà Nội.

Giới trẻ nên đọc sách như thế nào?

Nhiều gợi ý hay về việc đọc sách, văn hóa đọc của giới trẻ đã được chia sẻ tại chương trình giao lưu trong khuôn khổ “Phiên chợ Khuyến đọc” tại Đường sách Thành phố Hồ Chí Minh.

Cuốn sách làm rõ vai trò của Thái sư Lưu Cơ trong lịch sử

Cuốn sách do Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật biên soạn và phát hành giúp công chúng hiểu rõ hơn vai trò lịch sử của Thái sư Lưu Cơ, những đóng góp của ông với các triều đại Đinh, Tiền Lê và giai đoạn đầu thời Lý.

Thị trường sách nói còn nhiều khó khăn

Thị trường sách nói ở Việt Nam đã từng bước phát triển, song vẫn còn không ít khó khăn, cần sớm được khắc phục để có thêm kênh lan tỏa văn hóa đọc trong cộng đồng.

Trưng bày sách góp phần phát triển văn hóa đọc và tình đoàn kết Việt - Lào

Chương trình Trưng bày, giới thiệu sách nhân kỷ niệm 60 năm thiết lập quan hệ hữu nghị Việt Nam - Lào (1962 - 2022) được Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật tổ chức ngày 24/12 tại TP.HCM.

Xây dựng nhiều đầu sách khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường

Định hướng đến năm 2025 sẽ xây dựng nhiều đầu sách, bộ sách giá trị khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường, thịnh vượng, góp phần tạo ra sức mạnh tinh thần cho Việt Nam bứt phá, vươn lên trở thành nước phát triển.

Đưa thư viện 1.000 cuốn sách và không gian sách 4.0 đến điểm trường vùng cao

Công trình “Thư viện 1000 cuốn sách và không gian sách 4.0” là dự án được xây dựng để duy trì, phát triển văn hóa đọc trong cộng đồng, thúc đẩy việc tiếp cận tri thức cho trẻ em vùng sâu, vùng xa, có hoàn cảnh khó khăn.

Những cuốn sách truyền cảm hứng sống tích cực cho giới trẻ

Bộ ấn phẩm Chào mừng Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XII gồm những cuốn sách lan tỏa và truyền cảm hứng sống tích cực cho cộng đồng, đặc biệt là cho các Đoàn viên, thanh niên, học sinh.

“Cẩm nang” về công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân

Lễ giới thiệu cuốn sách “Tăng cường công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân theo Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng” vừa diễn ra sáng 8/12 tại Hà Nội.

Lan tỏa văn hóa đọc qua cuộc thi giới thiệu sách trực tuyến

165 giải thưởng đã được vinh danh tại Lễ tổng kết và trao giải Cuộc thi Giới thiệu sách trực tuyến năm 2022 có chủ đề "Sách và Khát vọng cống hiến" do Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch tổ chức ngày 1/12 ở Hà Nội.

Đang cập nhật dữ liệu !