Chị dâu tỏ thái độ khinh bỉ sau khi vô tình biết tôi vào khách sạn với chồng cũ

Cùng là phụ nữ với nhau, tôi không nghĩ chị dâu lại hành xử khó chịu như vậy, nhất là khi chúng tôi tạm thời ở cùng một nhà.

Vì gặp phải nhiều mâu thuẫn trong đời sống hôn nhân, tôi và chồng cũ ly hôn vào hơn 1 năm trước. Sau chia tay, tôi đưa con trai 3 tuổi về ở tạm cùng bố mẹ và vợ chồng anh trai.

Nhờ có ông bà chăm nom giúp con trai, chị dâu chia sẻ việc nhà nên tôi có nhiều thời gian để phấn đấu trong công việc, tìm lại sự tự tin của một người phụ nữ tự do. Cũng nhờ vậy mà tôi trở nên xinh đẹp và thăng tiến tốt hơn.

Cuộc sống của mẹ đơn thân với tôi có lẽ như thế là quá ổn. Tuy nhiên, duy chỉ có một điều mà tôi và chồng cũ không thể thoát ra được đó là chuyện tình dục. 

Chúng tôi yêu đương từ hồi sinh viên, sau đó cưới rồi có con trai, mọi thứ diễn ra suôn sẻ phần lớn nhờ vào chuyện tình dục giữa chúng tôi vô cùng hòa hợp. Vậy nên, dù ly hôn nhưng chúng tôi vẫn thi thoảng gặp nhau để giải tỏa nhu cầu “chuyện ấy”.

Tôi nghĩ rằng chuyện đó chẳng có gì là sai trái khi chúng tôi chưa ai có người mới, càng chưa có gia đình mới. Quan hệ của chúng tôi như hiện tại có phần tốt hơn khi chúng tôi trong mối ràng buộc của hôn nhân. 

Thế nhưng, trong mắt mọi người thì việc qua lại, gần gũi thể xác với chồng cũ hoặc vợ cũ lại là cái gì rất ghê gớm. Vậy nên tôi thường lén hẹn gặp chồng cũ ở khách sạn nào đấy xa nhà một chút để giảm bớt chuyện thị phi, đàm tiếu trong khu phố.

Cẩn thận là vậy nhưng điều tôi chẳng ngờ tới là cuộc hẹn cuối tuần trước của chúng tôi ở khách sạn lại bị chị dâu vô tình phát hiện. Khi về nhà chị đã tỏ thái độ khinh bỉ và mỉa mai tôi bằng những lời khó nghe như thể tôi là một đứa suy đồi đạo đức. Chị còn dọa sẽ nói chuyện này cho anh trai và bố mẹ tôi….

Vốn dĩ trước giờ tôi luôn tôn trọng, sống hòa thuận với chị ấy dù chúng tôi bằng tuổi. Vậy mà giờ đây tại sao chị ấy không hiểu cho tôi một chút. Dù sao đó cũng là chuyện cá nhân của tôi, tôi có quyền quyết định.

Mấy hôm nay, bữa cơm nào chị dâu cũng liếc xéo tôi và con trai. Mẹ tôi nhận thấy thái độ khác lạ nên đã mấy lần dò hỏi tôi xem có chuyện gì.

Tôi có nên thú nhận với mẹ tôi về chuyện qua lại với chồng cũ trước khi chị dâu “chuyện bé xé ra to” không? 

Sau chuyện này tôi có nên tìm thuê nhà rồi xin ra ngoài ở để đỡ mâu thuẫn với chị ấy không?

Hoaquynh…@gmail.com

Vì vài chục triệu đồng mà vợ chồng tôi suýt ly hôn

Gánh vác kinh tế là trách nhiệm của người chồng, nên tôi khá thoái mái về vấn đề tiền bạc với vợ, nhưng cô ấy vẫn chưa hài lòng.

Thu nhập cả nhà 15 triệu/tháng, vợ chi 9 triệu mua đôi giầy khiến chồng cảm thấy 'bế tắc'

Dù tổng thu nhập cả tháng của hai vợ chồng chỉ là 15 triệu đồng nhưng chị vợ vẫn sẵn sàng chi mạnh tay để mua sắm, ăn uống sang chảnh khiến anh chồng lo lắng.

5 cụm từ có thể phá hủy mối quan hệ bền chặt nhất

Những cụm từ được nói ra hấp tấp trong các cuộc cãi vã và bất đồng sau đây có thể phá hủy mối liên kết mạnh mẽ nhất.

Sau vụ tai nạn gãy xương, tôi thay đổi hẳn suy nghĩ về mẹ chồng

Đời sống kinh tế khó khăn, nhiều quan điểm của tôi và mẹ chồng không hợp nhau, chồng thì cũng chẳng lên tiếng bênh vực vợ nên gia đình tôi liên tục xảy ra mâu thuẫn.

Có nên quay lại với người cũ khi ám ảnh vẫn còn?

Tôi phát hiện ra, ẩn sau tính cách hiền lành đó là một con người hoàn toàn khác. Cứ căng thẳng là anh la hét đập phá.

Cho chồng cũ vay 500 triệu kinh doanh, tôi bị mọi người chê cười dại dột

Nghe lời khuyên của mọi người, sau khi ly hôn tôi vẫn giữ mối quan hệ bạn bè với chồng cũ để con cái đỡ thiệt thòi.

Lúc thất nghiệp mới biết chị chồng cạn nghĩa

Tôi từng đi gõ cửa từng nhà, vay mượn khắp nơi để giúp chị. Thế mà khi tôi rơi vào cảnh khốn cùng, chị đã làm ngơ.

Ba năm sau ly hôn chồng cũ bất ngờ làm điều này khiến tôi kinh ngạc, khóc nức nở

Tôi và chồng cũ chia tay nhau không phải vì hết yêu mà vì vấn đề muôn thuở “mẹ chồng, nàng dâu”.

Tôi đòi ly hôn vì chồng quên kỷ niệm ngày cưới còn có phụ nữ mang thai tới tìm

Chồng tôi vốn là người đàn ông lãng mạn, yêu thương vợ con, vậy mà lần này anh lại quên kỷ niệm 5 năm ngày cưới khiến tôi rất giận.

Biết gốc gác bé trai từ miệng vợ cũ, tôi ân hận tột cùng vì trót hành động hèn hạ khi xưa

3 năm sau ly hôn tôi không liên lạc gì với vợ cũ. Một ngày tôi tình cờ gặp cô ấy bế theo một bé trai trong khuôn viên bệnh viện.

Đang cập nhật dữ liệu !