Chị dâu tỏ thái độ khinh bỉ sau khi vô tình biết tôi vào khách sạn với chồng cũ

Cùng là phụ nữ với nhau, tôi không nghĩ chị dâu lại hành xử khó chịu như vậy, nhất là khi chúng tôi tạm thời ở cùng một nhà.

Vì gặp phải nhiều mâu thuẫn trong đời sống hôn nhân, tôi và chồng cũ ly hôn vào hơn 1 năm trước. Sau chia tay, tôi đưa con trai 3 tuổi về ở tạm cùng bố mẹ và vợ chồng anh trai.

Nhờ có ông bà chăm nom giúp con trai, chị dâu chia sẻ việc nhà nên tôi có nhiều thời gian để phấn đấu trong công việc, tìm lại sự tự tin của một người phụ nữ tự do. Cũng nhờ vậy mà tôi trở nên xinh đẹp và thăng tiến tốt hơn.

Cuộc sống của mẹ đơn thân với tôi có lẽ như thế là quá ổn. Tuy nhiên, duy chỉ có một điều mà tôi và chồng cũ không thể thoát ra được đó là chuyện tình dục. 

Chúng tôi yêu đương từ hồi sinh viên, sau đó cưới rồi có con trai, mọi thứ diễn ra suôn sẻ phần lớn nhờ vào chuyện tình dục giữa chúng tôi vô cùng hòa hợp. Vậy nên, dù ly hôn nhưng chúng tôi vẫn thi thoảng gặp nhau để giải tỏa nhu cầu “chuyện ấy”.

Tôi nghĩ rằng chuyện đó chẳng có gì là sai trái khi chúng tôi chưa ai có người mới, càng chưa có gia đình mới. Quan hệ của chúng tôi như hiện tại có phần tốt hơn khi chúng tôi trong mối ràng buộc của hôn nhân. 

Thế nhưng, trong mắt mọi người thì việc qua lại, gần gũi thể xác với chồng cũ hoặc vợ cũ lại là cái gì rất ghê gớm. Vậy nên tôi thường lén hẹn gặp chồng cũ ở khách sạn nào đấy xa nhà một chút để giảm bớt chuyện thị phi, đàm tiếu trong khu phố.

Cẩn thận là vậy nhưng điều tôi chẳng ngờ tới là cuộc hẹn cuối tuần trước của chúng tôi ở khách sạn lại bị chị dâu vô tình phát hiện. Khi về nhà chị đã tỏ thái độ khinh bỉ và mỉa mai tôi bằng những lời khó nghe như thể tôi là một đứa suy đồi đạo đức. Chị còn dọa sẽ nói chuyện này cho anh trai và bố mẹ tôi….

Vốn dĩ trước giờ tôi luôn tôn trọng, sống hòa thuận với chị ấy dù chúng tôi bằng tuổi. Vậy mà giờ đây tại sao chị ấy không hiểu cho tôi một chút. Dù sao đó cũng là chuyện cá nhân của tôi, tôi có quyền quyết định.

Mấy hôm nay, bữa cơm nào chị dâu cũng liếc xéo tôi và con trai. Mẹ tôi nhận thấy thái độ khác lạ nên đã mấy lần dò hỏi tôi xem có chuyện gì.

Tôi có nên thú nhận với mẹ tôi về chuyện qua lại với chồng cũ trước khi chị dâu “chuyện bé xé ra to” không? 

Sau chuyện này tôi có nên tìm thuê nhà rồi xin ra ngoài ở để đỡ mâu thuẫn với chị ấy không?

Hoaquynh…@gmail.com

Vợ chồng ở Thái Bình tuyên bố vỡ hụi, hàng chục người mang quan tài đi tìm

Trước thông tin chủ hụi vỡ nợ, nhiều người xã Nam Trung (huyện Tiền Hải, tỉnh Thái Bình) kéo đến gây áp lực để đòi tiền. Có trường hợp cho biết đã góp hụi gần 10 tỷ đồng.

6 chị em ruột không lấy chồng, sống cùng nhau dưới một mái nhà

Thanh xuân trôi theo những tháng năm nghèo khó, 6 chị em không dám lấy chồng. Không con cái, tuổi già đuổi đến, 6 mảnh đời côi cút sống dựa vào nhau.

Bà nội trợ tỉnh táo vượt qua bẫy lừa quà tặng tri ân của 'siêu thị điện máy'

Trước bẫy lừa đảo trực tuyến quà tặng tri ân, chị Nguyễn Thanh Châu suýt chút nữa mất hàng chục triệu đồng trong tài khoản ngân hàng.

Thưởng thức bún riêu cua chuẩn vị tại gia với Aji-Quick Bún Riêu Cua

Gia vị nêm sẵn Aji-Quick® Bún Riêu Cua mà Ajinomoto Việt Nam vừa ra mắt trong tháng 9/2023 là sự kết hợp đầy đủ các nguyên liệu để tạo nên nước dùng bún riêu cua chuẩn vị, người tiêu dùng không cần nêm thêm bất cứ gia vị nào khác.

Gửi nhầm tin nhắn vào số người lạ, cô gái lấy được chồng như ý

MỸ - 14 năm trước, cô gái gửi tin nhắn nhầm vào số của người lạ. Giờ đây, cô và người ấy đã là cha mẹ của 6 người con.

Chụp ảnh với người lạ năm lên 6, cô gái không ngờ đó là nửa kia của đời mình

ANH - "Tôi đã gặp chồng của mình khi 6 tuổi nhưng hoàn toàn quên mất anh ấy. Chúng tôi chỉ nhớ lại khi mẹ gửi cho bức ảnh cũ", cô gái chia sẻ.

3 anh em ruột tổ chức hôn lễ cùng ngày: Rạp cưới 'siêu to', 2.000 khách tham gia

Mới đây trên mạng xã hội xôn xao về đám cưới của 3 anh em ruột. Họ đã phải đợi 3 năm để có thể tổ chức đám cưới cùng nhau trong một ngày.

Nghỉ hè, 22 cháu về quê, có ngày ông bà tốn 25kg gạo

Mâm cơm nhà ông Lý ngày nào cũng vui vẻ, sôi động. 22 người cháu từ lớn đến nhỏ, quây quần bên nhau, ngồi chật 3 bàn ăn.

Chồng 70kg được vợ 43kg cõng suốt 8 năm: 'Cảm ơn em đã yêu thương anh'

Trở thành vợ chồng, chị Bích kiên quyết không cho anh Thành ngồi xe lăn. Thay vào đó, chị cõng anh và tình nguyện trở thành đôi chân cho chồng.

Họp lớp rồi đi ăn sau 5 năm ly hôn, vợ cũ nói một câu khiến tôi muốn yêu lại

Hơn 5 năm ly hôn rồi gặp lại vợ cũ, tôi chợt nhận ra, đây mới chính là người phụ nữ luôn yêu thương và hết lòng quan tâm mình.

Đang cập nhật dữ liệu !