Cháy, nổ trong khu nhà hoang

Vụ hỏa hoạn xảy ra tại một căn nhà hoang, khi cảnh sát chữa cháy thì bất ngờ vang lên 5 tiếng nổ liên tiếp khiến những người chữa cháy phải lập tức rời xa hiện trường.

Vào thời điểm trên, căn nhà hoang tại địa chỉ 53bis Trần Quốc Thảo, phường 7, quận 3, TP.HCM, bất ngờ có khói kèm theo ngọn lửa bốc lên. Thấy vậy, những người dân sống quanh đấy vội lấy bình cứu hỏa mini dập lửa.

Cháy, nổ trong khu nhà hoang - ảnh 1
Khu nhà hoang, nơi xảy ra vụ cháy

Tuy nhiên chỉ ít phút sau đó liên tục có 5 tiếng nổ xuất hiện khiến những người chữa cháy phải lập tức rời xa hiện trường. Nhận được tin báo lực lượng cảnh sát PCCC quận 3 đã điều 4 xe cứu hỏa cùng hàng chục chiến sĩ đến hiện trường. Mất hơn 30 phút, đám cháy đã được khống chế và dập tắt.

Theo quan sát, hiện trường vụ cháy là khu nhà bỏ hoang đã lâu, vì thế nơi đây đã trở thành nơi đổ rác của một số người dân xung quanh. Số rác rưởi cùng với lá cây lâu ngày không được dọn dẹp đã trở thành mồi ngon cho ngọn lửa trong thời tiết hanh khô.

Vụ cháy đã khiến mái tôn của khu nhà bị đổ sập, tuy không gây thiệt hại đáng kể về người, tài sản, nhưng đã làm cho người dân sống quanh đây cùng hàng trăm sinh viên của cơ sở 3, trường Đại học Sài Gòn (nằm sát vách) hoảng loạn.

Do xảy ra vào giờ cao điểm nên con đường qua đây đã bị ùn tắc cụ bộ. Nguyên nhân ban đầu có thể những tiếng nổ xuất phát từ các bình gas được vứt kèm rác vào khu nhà trên.

Cháy, nổ trong khu nhà hoang - ảnh 2


Cháy, nổ trong khu nhà hoang - ảnh 3


Cháy, nổ trong khu nhà hoang - ảnh 4

Nguyễn Cường

Bức tâm thư Phu nhân Tổng Bí thư Lào gửi Phu nhân Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng

Toàn văn bức tâm thư của Phu nhân Tổng Bí thư Lào Naly Sisoulith gửi Phu nhân Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng, bà Ngô Thị Mận.

Cử tri nhớ cái bắt tay rất chặt, quyết chống tham nhũng đến cùng của Tổng Bí thư

Người dân nhớ những buổi tiếp xúc cử tri của Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng với những cái bắt tay rất chặt và sự chia sẻ tâm huyết về vấn đề người dân quan tâm như công tác cán bộ, đấu tranh phòng chống tham nhũng, tiêu cực.

Những câu chuyện với Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng ở Tạp chí Cộng sản

Mười ba năm công tác ở Tạp chí Cộng sản, tôi có 9 năm làm việc dưới quyền Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng, được ông chỉ bảo, uốn nắn nhiều điều, dù cũng chỉ học được ông rất ít.

Hình ảnh đáng quý thời học sinh của 'lớp trưởng Nguyễn Phú Trọng'

Trong phòng truyền thống của Trường THPT Nguyễn Gia Thiều (Hà Nội) vẫn còn đó những hình ảnh của Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng thời là học sinh.

Không dễ thuyết phục người dân bỏ điện thoại 'cục gạch'

Các thuê bao 2G sẽ không còn được cung cấp dịch vụ tại Việt Nam sau thời điểm 16/9. Tuy vậy, việc thuyết phục người dùng di động từ bỏ điện thoại cục gạch không dễ dàng.

Lãnh đạo các nước gửi điện, thư chia buồn Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng từ trần

Nhận được tin Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng từ trần, lãnh đạo các nước đã gửi điện, thư chia buồn.

Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng từ trần

Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng đã từ trần vào hồi 13 giờ 38 phút ngày 19/7/2024 tại Bệnh viện Trung ương Quân đội 108.

Kiều Trinh: Từ 'nữ hoàng cảnh nóng', bị lừa trắng tay đến mẹ đơn thân hạnh phúc

''Sự mạnh mẽ có thể là lý do khiến các mối quan hệ của tôi tan vỡ. Tôi thiếu đi sự dịu dàng và yếu đuối mà nhiều đàn ông mong muốn ở người phụ nữ", Kiều Trinh chia sẻ.

NSND Tự Long suy tư, Trương Ngọc Ánh U50 xinh đẹp và quyền lực

NSND Tự Long biểu cảm suy tư, diễn viên Trương Ngọc Ánh U50 xinh đẹp và quyền lực.

Không sinh được con gái, bố chán nản đặt tên khiến chàng trai khốn khổ nhiều năm

Người đàn ông Bình Định tâm sự, anh từng suýt bị trầm cảm bởi cái tên oái oăm.

Đang cập nhật dữ liệu !