Chăm em dâu ở cữ, đêm muộn ngủ say tôi không nghe thấy tiếng gọi, đau thấu tim gan khi mẹ chồng đập cửa

Hoá ra em dâu tỉnh dậy cho con bú, thấy đói nên gọi bảo tôi hâm nóng cháo bưng vào cho.

Em trai chồng tôi mới kết hôn năm ngoái. Nhà chồng rộng rãi nên chúng tôi và vợ chồng em ấy hiện tại vẫn sống chung với mẹ chồng.

Em dâu tôi mới sinh, giờ đang ở cữ. Mẹ chồng thì có tuổi rồi, không thức đêm được. Tôi chưa có con, không vướng bận gì nên trước khi em dâu sinh thì mẹ chồng bảo tôi chăm sóc em ấy lúc ở cữ.

Thật ra thời gian này tôi rất bận nhưng vẫn đồng ý với yêu cầu của mẹ chồng. Chị em giúp nhau lúc khó khăn vậy, dù sao cũng là người một nhà.

Mấy ngày em dâu ở viện đều là tôi túc trực cả đêm, sáng ra vẫn phải đi làm. Em ấy về nhà được hai ngày rồi, tôi thấy mệt mỏi muốn kiệt sức đến nơi. Tôi thức liên tục mấy đêm liền, ngày ngủ có vài tiếng, mẹ chồng không phụ gì.

Đêm qua tôi mệt quá ngủ rất say, em dâu gọi điện thoại nhưng tôi không nghe thấy dù chuông kêu ầm ĩ, chồng tôi đang đi công tác rồi. Đêm nào tôi cũng dậy năm lần bảy lượt, em dâu có việc cần lại gọi điện thoại bảo tôi sang.

Tôi giật mình tỉnh dậy vì những tiếng đập cửa uỳnh uỳnh. Em dâu gọi tôi không được lại gọi mẹ chồng nên bà chạy sang đập cửa. Vừa nhìn thấy tôi, mẹ chồng buông một câu đủ đau thấu tim gan: "Đã không đẻ được còn ích kỷ, chị em trong nhà không muốn giúp đỡ nhau. Hay cô ghen tị?".

Thì ra em dâu tỉnh dậy cho con bú, thấy đói nên gọi bảo tôi hâm nóng cháo bưng vào cho. Xong xuôi trở về phòng mình, cả đêm ấy tôi mất ngủ. 

Vợ chồng tôi cưới nhau 5 năm rồi vẫn không có con dù đã chạy chữa đủ kiểu. Đi khám thì nguyên nhân là do tôi, từ khi ấy mẹ chồng bắt đầu có thành kiến với con dâu. 

Không thể sinh con cho chồng, không thể làm mẹ, tôi là người buồn đau hơn ai hết. Nhưng tôi có đáng phải nhận sự đối xử như này không hả mọi người? Tôi có nên ly hôn giải thoát cho chồng mà cũng là giải thoát cho mình khỏi cảnh sống đầy tủi nhục này? Nghĩ đến mà tôi không biết mình còn chịu đựng được tới lúc nào nữa.

Theo Trí thức Trẻ

Chồng liên tục ngoại tình nhưng lại ám ảnh vợ thay lòng đổi dạ

Anh tự cho mình cái quyền được tán tỉnh những cô gái sống buông thả nên năm lần bảy lượt ngoại tình. Ấy vậy mà anh lại ám ảnh chuyện tôi sẽ thay lòng đổi dạ để chạy theo tình mới.

Chồng ngoại tình và hành trình hàn gắn hôn nhân, giúp vợ yêu thêm lần nữa

"Hành trình chữa lành đã đưa cuộc đời tôi từ màu xám sang nhiều màu sặc sỡ. Giờ đây, chúng tôi hạnh phúc hơn bao giờ hết", người vợ tha lỗi cho chồng ngoại tình chia sẻ.

Mẹ 4 con ly hôn chồng, đại tu nhan sắc sau chuyến du lịch để đời

Stephanie Hanson quyết định bước ra khỏi cuộc hôn nhân 10 năm sau chuyến du lịch tới Hy Lạp để kỷ niệm sinh nhật lần thứ 40 của mình.

Luôn bị nhà vợ xem thường, tôi ngoại tình với nữ bác sĩ

Tôi không nói mình đúng khi đã ngoại tình. Nhưng tôi cũng không nhận sai bởi chính em và gia đình của em đã xô đẩy, khiến tôi ngã vào vòng tay của cô ấy.

Vợ báo cảnh sát khi phát hiện chồng cưới mình chỉ vì 2 con bò

Một phụ nữ quyết định kết hôn với người đàn ông "giàu có" chỉ sau một lần gặp mặt rồi nhận cú sốc lớn.

Cô dâu 65, chú rể kém 17 tuổi: Không bao giờ quá muộn để tìm thấy tình yêu

Khi nam hướng dẫn viên du lịch 48 tuổi nhặt được chiếc điện thoại di động của Cecelia Kok 65 tuổi, anh không thể ngờ rằng mình đã tìm thấy tình yêu cuộc đời.

Cho ngủ nhờ một đêm, chàng trai liền có vợ hotgirl

Chàng trai có chiêu trò “tán gái” tốc độ đã thành công cưới được vợ hotgirl.

Hôn nhân 'chia xa rồi đoàn tụ' của vợ chồng ở miền Tây

Cưới nhau được đôi ngày, đôi vợ chồng trẻ đứng trước nỗi đau chia li người Nam kẻ Bắc. Trên ga tàu, cả hai bịn rịn nắm tay, nhìn nhau trong nước mắt.

Mẹ chồng Hàn Quốc và cuốn sổ ghi chép 'thần kì' chinh phục nàng dâu Việt

Dù không sống chung nhà nhưng đều đặn mỗi tuần, mẹ chồng đều nấu nhiều món ngon, đủ chất mang đến cho hai con. Nàng dâu Việt chỉ cần hâm nóng lại rồi thưởng thức.

Quyết định ly hôn vì đi chơi không thấy nhớ chồng

"Được như bây giờ, tôi không thể hạnh phúc hơn", người phụ nữ thốt lên sau khi chấm dứt cuộc hôn nhân đau khổ kéo dài 10 năm.

Đang cập nhật dữ liệu !