CenHomes 2.0 – gia tăng lợi ích cho khách hàng

Sau 1 năm ra mắt thị trường, nền tảng công nghệ Bất động sản CenHomes.vn không ngừng nâng cấp và hoàn thiện, tối ưu hóa công nghệ, thêm nhiều tính năng mới mang lại những lợi ích thiết thực cho chủ đầu tư, sàn môi giới, khách hàng.

{keywords}
CenHomes.vn bổ sung tính năng tra cứu giá nhà theo địa chỉ.

Chính thức ra mắt từ quý II/2019, CenHomes.vn cung cấp kho dự án chung cư, nhà ở lớn nhất Việt Nam, mang tới cách tiếp cận cùng phương thức giao dịch hoàn toàn mới, tiện lợi và nhanh chóng. Đặc biệt với việc nâng cấp lên phiên bản 2.0 với nhiều tính năng: cho phép người dùng tra cứu giá nhà theo địa chỉ, xem bản đồ giá theo khu vực, cho phép khách/ chủ nhà được đăng tin miễn phí, hỗ trợ thanh toán online…. CenHomes.vn đã và đang là công cụ hỗ trợ đắc lực cho chủ đầu tư và các sàn môi giới, tiếp cận hàng triệu khách hàng.

Hỗ trợ chủ đầu tư trong việc điều chỉnh sản phẩm theo nhu cầu của thị trường

CenHomes sở hữu mạng lưới kết nối khổng lồ với các khách hàng, nhà đầu tư và đại lý, trung gian môi giới, theo đó, chủ đầu tư có thể tiếp cận được hàng triệu khách hàng của CenHomes để chào sản phẩm.

Với việc ứng dụng công nghệ Bigdata (dữ liệu lớn), NLU (natural language understanding – hiểu ngôn ngữ tự nhiên), AI (trí tuệ nhân tạo)… CenHomes.vn sẽ thống kê, phân tích số lượng giao dịch theo từng mốc thời gian, địa điểm, loại hình sản phẩm, ghi nhận phản hồi của khách hàng… giúp chủ đầu tư có cái nhìn tổng quan những diễn biến, thay đổi của thị trường cũng như hiểu được nhu cầu, thị hiểu của khách hàng, từ đó sẽ có những điều chỉnh sản phẩm phù hợp và lựa chọn thời điểm ra hàng thích hợp.

Giúp môi giới tiếp cận kho hàng khổng lồ

{keywords}
Kho dự án BĐS khổng lồ

Nếu như trước đây, các sàn môi giới nhỏ lẻ không thể tiếp cận với các chủ đầu tư lớn thì với việc ra mắt nền tảng công nghệ BĐS CenHomes.vn sẽ giúp họ có cơ hội tiếp cận với kho hàng khổng lồ. Nhờ có CenHomes, các đơn vị môi giới sẽ không mất thời gian để tìm kiếm sản phẩm bán, không phải lo lắng về vấn đề pháp lý của sản phẩm. 

Đặc biệt, để hỗ trợ tối đa cho người môi giới, CenHomes.vn còn cung cấp các nghiệp vụ truyền thông, marketing, quảng cáo giúp tiếp cận đúng và trúng khách hàng mục tiêu, gia tăng doanh thu và lợi nhuận.

Ngoài ra, để tham gia vào hệ thống của CenHomes, đội ngũ môi giới sẽ được đào tạo và cấp chứng chỉ, nâng cao chất lượng và trình độ chuyên môn. Mỗi nhà môi giới khi trở thành một đại lý và nhà tư vấn của CenHomes sẽ được chứng nhận uy tín, chất lượng chuyên môn trong nghiệp vụ môi giới, qua đó từng bước chuyên nghiệp hóa, nâng cao uy tín trong môi trường tiếp thị BĐS  Việt Nam.

Hỗ trợ đắc lực cho cả người mua và người bán

Đối với bên bán: CenHomes sẽ tiến hành tư vấn và hỗ trợ trong quá trình giao dịch BĐS từ khâu phân tích thị trường đến việc quảng cáo sản phẩm. Các nhà tư vấn, đại lý của CenHomes sẽ đồng hành cùng người bán, tư vấn giá bán nhà theo nhu cầu, thực hiện mọi khâu thủ tục (giấy tờ, pháp lý…) đảm bảo tiến độ nhận tiền và hoàn tất giao dịch.

Đối với khách mua: CenHomes có kho hàng khổng lồ, hàng trăm dự án trên toàn quốc với đầy đủ thông tin như tính trạng pháp lý, khoảng giá, chủ sở hữu, giá từng đồ vật và trang thiết bị đi kèm…Theo đó khách hàng có thể dễ dàng lựa chọn sản phẩm theo từng địa điểm, khu vực mong muốn.

Đặc biệt, mới đây với việc nâng cấp lên phiên bản 2.0 với nhiều tính năng mới cho phép người dùng tra cứu giá nhà theo địa chỉ cụ thể với độ chính xác cao. Công cụ bản đồ giá theo khu vực sẽ hiện thị chi tiết mật độ nhà bán/ cho thuê trên bản đồ, hình ảnh vệ tinh, hình ảnh giao thông và khoảng giá theo từng khu vực, giúp khách hàng dễ dàng tìm được sản phẩm BĐS phù hợp với nhu cầu và tránh tình trạng “mua hớ”. 

Sau 1 năm ra mắt, CenHomes đã nâng cấp và bổ sung thêm nhiều tính năng mua bán, tra cứu giá nhà oline trên cả nền tảng web và trên cả ứng dụng tạo sự thuận tiện tối đa cho người dùng. Với phiên bản 2.0 CenHomes được kì vọng sẽ làm thay đổi hành vi mua bán nhà của người dân. Người dùng sẽ dần trở nên quen với việc xem và mua nhà online như cách họ vẫn đang làm với các sản phẩm khác.

Thông tin liên hệ:

Holine: Miễn phí 1800 6268.

Mòn mỏi chờ đất tái định cư, người dân 'mắc kẹt' trong những căn nhà chờ sập

Do thiếu đất tái định cư, hơn chục năm nay, nhiều hộ dân tại thôn Quan Nam 2, xã Hoà Liên (huyện Hoà Vang) phải sống trong cảnh khổ sở, lo lắng vì nhà cửa nứt toác, xuống cấp trầm trọng.

TP.HCM dùng hơn 6.600 nhà đất chưa sử dụng để bố trí tái định cư

Hơn 6.600 nhà đất chưa sử dụng tại TP.HCM sẽ được dùng làm quỹ nhà tái định cư cho 450 dự án đầu tư công. Gần 5.000 nhà đất khác đã có chủ trương bán đấu giá.

Lãi suất cho vay mua nhà bao nhiêu sẽ kích cầu bất động sản?

Lãi suất điều hành liên tục giảm nhưng lãi suất cho vay mua nhà vẫn chưa hạ nhiều như năm 2021-2022. Theo chuyên gia đánh giá, lãi suất cho vay phải hạ thêm 1 - 2% mới có tác động tốt hơn tới thị trường bất động sản.

Chung cư Hà Nội tăng giá 73% sau 4 năm, thấp nhất 35 triệu đồng/m2

Dù thị trường bất động sản khó khăn chung, nhưng giá chung cư tại Hà Nội không giảm mà còn tăng liên tiếp 18 quý. Giá bán sơ cấp trung bình đạt 53 triệu đồng/m2, sắp tới sẽ giảm hay tăng tiếp? .

Các khoản vay nghìn tỷ có vấn đề của ái nữ Vạn Thịnh Phát, Đồng Tâm ở Sacombank

Sacombank vi phạm trong cho vay đối với CTCP Đầu tư và Phát triển Bất động sản Dấu Ấn Sài Gòn, doanh nghiệp do bà Trương Huệ Vân, ái nữ của gia tộc Vạn Thịnh Phát, làm đại diện theo pháp luật.

Đại gia bị chặn giao dịch BĐS Nguyễn Cao Trí, mạng lưới kinh doanh cực khủng

Dù khá kín tiếng nhưng ông Nguyễn Cao Trí được biết đến là một doanh nhân hàng đầu trong ngành công nghiệp thực phẩm và dịch vụ ăn uống (F&B), sở hữu chuỗi nhà hàng Capella đình đám và loạt bất động sản khủng.

'Điểm nóng' phân lô bán nền của Lâm Đồng giao dịch giảm mạnh

Là một trong hai “điểm nóng” phân lô bán nền của tỉnh Lâm Đồng, thị trường bất động sản TP. Bảo Lộc có chiều hướng trầm lắng, giao dịch giảm.

Thanh tra Chính phủ phát hiện loạt vi phạm về đất đai, sân golf ở Yên Bái

Tổng Thanh tra Chính phủ (TTCP) kiến nghị Thủ tướng chỉ đạo xử lý nghiêm những tập thể, cá nhân chưa thực hiện đúng quy định trong quản lý quy hoạch, đầu tư xây dựng, sử dụng đất đai tại Yên Bái giai đoạn 2010 – 2020.

Lãi suất liên tục giảm, khi nào bất động sản 'nóng' trở lại?

Lãi suất hạ nhiệt phần nào tác động đến thị trường bất động sản, nhất là đến tâm lý thị trường, thanh khoản có sự cải thiện. Thị trường bất động sản từ nay đến cuối năm sẽ thay đổi ra sao?

Hà Nội mạnh tay xử lý dự án ven đô ‘ôm' đất rồi bỏ hoang

Cử tri huyện Quốc Oai, Đan Phượng đề nghị UBND TP Hà Nội xem xét việc triển khai thực hiện nhiều dự án nếu không thì thu hồi sau nhiều năm dự án “ôm đất” bất động.