Cây đổ trên đường Trần Đăng Ninh, 1 người tử vong: Cty Công viên cây xanh nói gì?

Một cây xanh bất ngờ bị đổ vào lúc rạng sáng nay 9/8 khiến một thanh niên hơn 30 tuổi (trú tại Ba Đình, Hà Nội) tử vong. Nguyên nhân ban đầu là do người này đi xe máy với tốc độ cao, đâm vào cây đổ ngang đường rồi tử vong sau đó.

Thân cây đổ ngang trên đường Trần Đăng Ninh. - nơi hiện trường vụ tai nạn.

Thông tin ban đầu PV Infonet nhận được từ các cơ quan chức năng quận Cầu Giấy, cây xanh đổ vào lúc rạng sáng nay 9/8. Sau khi cây đổ, 1 thanh niên điều khiển chiếc xe Liberty màu đen (BKS: 29B1- 302.38) đi ngang qua vô tình đâm thẳng vào cây, tử vong tại chỗ.

Theo ông Nguyễn Đức Mạnh- PGĐ Cty Công viên Cây xanh Hà Nội: Nhận được thông tin, Cty đã ngay lập tức điều động lực lượng tới hiện trường giải tỏa khu vực cây đổ, thông đường theo yêu cầu của cơ quan công an.

“Hiện chúng tôi vẫn đang tích cực phối hợp với các cơ quan chức năng giải quyết vụ việc”, ông Mạnh nói. Phó Giám đốc Cty Công viên Cây xanh Hà Nội cũng nhấn mạnh, việc cắt tỉa xây xanh được thực hiện thường xuyên quanh năm chứ không đợi đến mùa mưa bão.

"Tuy nhiên, việc cây đổ là do thiên tai, bất khả kháng... Chúng tôi chia sẻ nỗi mất mát với gia đình nạn nhân. Cty cũng đang chuẩn bị cùng với lãnh đạo quận Cầu Giấy đến thăm hỏi, chia buồn với gia đình nạn nhân”, ông Mạnh thông tin thêm.

Huyền Anh

Đào đất làm nhà, phát hiện quả bom xuyên phá nặng 227kg

Trong quá trình đào đất làm nhà, một hộ dân ở Hà Tĩnh phát hiện quả bom nặng 227kg. Quả bom này được xác định là bom xuyên phá.

Việt Nam theo dõi sát diễn biến siêu bão Mawar

Dự báo siêu bão Mawar sẽ di chuyển theo hướng Tây Tây Bắc, hướng tới khu vực phía Bắc đảo Lu-dông (Philippines). Cơ quan khí tượng Việt Nam đang theo dõi sát diễn biến siêu bão này.

TP.HCM lên kế hoạch xử lý 24 điểm nguy cơ ùn tắc giao thông

Sở GTVT TP.HCM vừa ban hành kế hoạch phối hợp triển khai các giải pháp xử lý 24 điểm nguy cơ ùn tắc giao thông trong năm 2023.

Bé gái nhặt ví có tài sản khoảng 200 triệu, người cha giao nộp sau gần 2 tháng

Khi công an phát đi thông báo truy tìm thì người cha của bé gái nhặt được ví có chứa tài sản khoảng 200 triệu đồng đã mang tài sản đến giao nộp.

Dự báo thời tiết 25/5: Bắc và Trung Bộ mưa giông diện rộng

Dự báo thời tiết ngày 25/5, khu vực từ Thanh Hóa đến Phú Yên có mưa giông, tập trung vào chiều tối. Riêng từ Quảng Trị đến Bình Định còn nắng nóng. Nam Bộ vẫn mưa giông chiều tối.

Gốm sứ ngư dân khai thác trái phép dưới biển là cổ vật thời Minh - Thanh

Cơ quan chuyên môn nhận định, số gốm sứ được ngư dân khai thác trên vùng biển Quảng Ngãi đều là cổ vật trong thời Minh-Thanh.

Trạm giữ rừng “3 không” giữa đại ngàn Cúc Phương

Không điện, không mạng internet, không sóng điện thoại nhưng những cán bộ kiểm lâm ở trạm Đăn, Vườn quốc gia Cúc Phương vẫn ngày ngày gắn bó, bảo vệ bình yên cho những cánh rừng.

Muôn kiểu 'sáng tạo' xây trụ, dựng rào ngăn xe đi lên vỉa hè ở Hà Nội

Xây trụ bê tông, đặt barie, dựng rào chắn... là những kiểu ngăn xe máy, ô tô đi lên vỉa hè ở Hà Nội. Tuy nhiên, việc dựng rào chắn mỗi nơi mỗi kiểu đã gây mất mỹ quan và giảm công năng sử dụng.

Dự báo thời tiết 23/5: Nắng nóng chấm dứt, miền Bắc mưa giông khắp nơi

Dự báo thời tiết ngày 23/5, miền Bắc mưa giông, chấm dứt đợt nắng nóng kéo dài. Riêng Lai Châu, Điện Biên, Sơn La và Trung Bộ vẫn còn nắng nóng gay gắt. Nam Bộ có mưa, dịu mát.

Hơn 1.200 tỷ đồng mở rộng 2km đường huyết mạch cửa ngõ Tây Bắc TP.HCM

Dự án nâng cấp mở rộng 2km đường Tân Kỳ Tân Quý (quận Bình Tân, TP.HCM) lên 30m với kinh phí hơn 1.200 tỷ đồng giúp giải quyết kẹt xe khu vực cửa ngõ Tây Bắc thành phố.

Đang cập nhật dữ liệu !