Câu cá gặp trời mưa, một cụ ông rớt xuống biển chết đuối

Sau hơn một ngày tìm kiếm, đến chiều 18/11, thi thể ông Nguyễn Văn Thời (73 tuổi, trú đường Trưng Nữ Vương, phường Hòa Thuận Đông, Hải Châu, Đà Nẵng) bị mất tích khi câu cá ở bán đảo Sơn Trà trưa hôm trước mới được gia đình tìm thấy và đưa về mai táng.
Câu cá gặp trời mưa, một cụ ông rớt xuống biển chết đuối - ảnh 1
Câu cá trên những mỏm đá cheo leo giữa biển Sơn Trà là một thú vui nhưng cũng chứa đựng nhiều nguy hiểm! - Ảnh: HC

Người thân của ông Thời cho hay, mặc dù tuổi đã cao nhưng ông vẫn rất ham thích đi câu cá. Khoảng 8g sáng 17/11, như thường lệ, ông cưỡi xe máy từ nhà ra câu cá ở khu vực Bãi Sọ (bán đảo Sơn Trà, quận Sơn Trà, Đà Nẵng).

Đến trưa, người nhà gọi điện nhắc ông về ăn cơm nhưng không được. Chờ đến chiều vẫn không thấy ông Thời trở về, cả nhà hốt hoảng kéo nhau đi tìm. Họ đã thuê nhiều người lục tìm nơi ông thường buông câu và các khu vực khác ở bán đảo Sơn Trà nhưng không thấy.

Đến 11g trưa 18/11, một số người đi kiếm mới phát hiện thì thể ông Thời tấp vào một tảng đá cách nơi ông bị rớt xuống biển khoảng hơn 300m. Do việc tiếp cận găp rất nhiều khó khăn vì khu vực này rất hiểm trở, trời lại mưa to, gió lạnh nên đến chiều cùng ngày, thi thể ông Thời mới được đưa về đến nhà.

Các bạn câu cùng với ông Thời cho biết, trưa 17/11, khi đang thả câu thì trời đổ mưa rất to nên họ rủ ông về. Tuy nhiên ông vẫn ông nán lại câu và chọn vị trí ngồi thả câu trên những mỏm đá khá xa để có thể bắt được nhiều cá. Có thể do dầm mưa, ông Thời bị cảm lạnh nên rớt xuống biển tử vong.

HẢI CHÂU

Huyền thoại 'nữ chúa rừng xanh' Lâm Đồng thu phục binh sĩ bằng loại nước thần bí

Ngoài xinh đẹp, thông minh, "nữ chúa rừng xanh" còn có biệt tài thu phục lòng người. Bà tập hợp được gần 10.000 binh sĩ rồi lập nhiều kế lạ diệt thù.

Hai bàn tay trắng làm nên đống nợ, 9X quyết vực dậy, mỗi năm doanh thu 4-5 tỷ

Từng thất bại khi khởi nghiệp với nông nghiệp, dẫn đến việc phải gánh khoản nợ lên tới 3 tỷ đồng khi vừa tròn 20 tuổi, Nguyễn Văn Đạt vẫn quyết tâm làm lại từ đầu với tâm niệm “ngã ở đâu thì đứng lên ở đấy.”

Diễn viên Thu Quỳnh chia sẻ về điều bất ngờ không có sự tính toán trước

Diễn viên Thu Quỳnh chia sẻ, em bé thứ 2 đến với cô như một trái ngọt tự nhiên, không tính toán trước.

Những 'người hùng' áo vàng trên bãi biển Đà Nẵng

Gần 15 năm làm công tác cứu nạn bãi biển Đà Nẵng, anh Lê Minh Nghiệp thuộc Ban quản lý Bán đảo Sơn Trà, không nhớ nổi đội cứu nạn đã cứu bao nhiêu người khỏi lằn ranh sinh - tử.

8X Bình Dương sở hữu nghìn 'báu vật', khách tới xem rưng rưng thấy lại tuổi thơ

Bộ sưu tập được người đàn ông ở Bình Dương xem như báu vật, không chỉ có giá trị lịch sử mà còn khiến khách tham quan rưng rưng xúc động vì gợi nhắc những kỷ niệm tuổi thơ.

Cô gái bỏ việc ở phố về quê lội bùn, không ngờ giúp cả làng đổi đời

Cô là một trong số những người thành công khi bỏ phố về quê, góp phần cải thiện đời sống của người dân quê mình.

Trúng mẻ cá lớn đầu năm, ngư dân bỏ túi cả trăm triệu

Những ngày đầu năm, ngư dân ở các địa phương ven biển như Quảng Trị, Nghệ An,... đồng loạt ra khơi đánh bắt hải sản. Nhiều tàu bất ngờ đánh bắt được lượng cá lớn, bán cho thương lái thu về hàng trăm triệu đồng.

Huyền tích người phụ nữ đập đầu kêu oan cho chồng và phiến đá kỳ lạ ở Thanh Hoá

Quyết tâm tìm bằng được xác chồng để kêu oan, nàng Bình Khương hết lần này đến lần khác lao vào tường đá đến nỗi khắp người bầm tím, tứa máu.

Ký ức của người lính biên phòng sau trận chiến Pò Hèn năm xưa

Trở về sau cuộc chiến bảo vệ biên giới phía Bắc cách đây 45 năm, ông Lý nhớ như in cái ngày cùng đồng đội đã sát cánh chiến đấu sinh tử ở đồn Pò Hèn.

Biến rác thải thành 'kiệt tác', chàng trai miền Tây thu 500 triệu đồng mỗi năm

Những phụ phẩm nông nghiệp như bẹ chuối, xơ dừa, lá buông được anh Hứa Trần Phong tận dụng nghiên cứu, tái chế, tạo nên những “kiệt tác” để làm hành trang khởi nghiệp.

Đang cập nhật dữ liệu !