Cậu bé chạy theo bong bóng xà phòng và vô tình cứu được cụ bà lạc đường

Bà Nina Lipscomb (83 tuổi) bị suy giảm trí nhớ do bệnh Alzheimer mới đây bị mất tích, gia đình bà sử dụng mọi nguồn lực để tìm bà nhưng không thành công.

Theo đó, bà Nina mất tích khi đi thăm người thân ở thành phố Senoya thuộc bang Georgia (Mỹ). Bà nói với người thân rằng bà sẽ đi thăm mộ người chị gái đã mất vào tháng 3 và sau đó không trở về nhà.

Vào ngày thứ tư sau khi người phụ nữ mất tích, Brittany Moore và cậu con trai 1,5 tuổi Ethan đang chơi bên ngoài và thổi bong bóng xà phòng. Đứa trẻ chạy theo những bong bóng lớn bay đến hàng rào, rồi chợt sững người lại và nhìn về phía bụi cây.

{keywords}
Cậu bé chạy theo bong bóng xà phòng và vô tình cứu được cụ bà lạc đường.

Brittany đến gần con trai và hỏi chuyện gì đã xảy ra, và cậu bé trả lời mình có thể đã nhìn thấy chân của ai đó trong bụi cây. Sau đó, người phụ nữ nhận thấy có người nằm trong bụi cây, và rất hoảng sợ, nhưng ngay lập tức bình tĩnh lại và gọi cảnh sát.

“Cảnh sát đưa bà Nina về nhà với tình trạng mất phương hướng, nhưng không hề đau đớn kể cả sau 4 ngày sống trong điều kiện khắc nghiệt, không ăn không uống”, Inspiremore viết.

Gia đình bà Nina rất vui khi bà được tìm thấy và mời Ethan và mẹ đến chơi để bà Nina gặp vị cứu tinh nhỏ bé của mình.

Con gái của bà Nina, Karen Lipscomb, nói rằng bà rất ngạc nhiên khi biết rằng đó là một đứa trẻ đã tìm thấy bà Nina.

“Chúng tôi đã huy động mọi nguồn lực có thể để tìm bà, nhưng cuối cùng đó là một cậu bé”, Karen nói.

Thanh Bình (lược dịch)

Trụ sở NATO nuôi ong lấy mật

Trụ sở NATO nuôi ong lấy mật

Theo một thông báo trên trang web của liên minh, trong khuôn khổ các dự án môi trường của châu Âu, trụ sở Tổ chức Hiệp ước Bắc Đại Tây Dương (NATO) tại Brussels đã đặt 4 tổ ong trên lãnh thổ của mình.

Chuyện ‘cực hiếm’ tàu hỏa chậm 23 phút ở Nhật do người lái tàu quên mật khẩu

Chuyện ‘cực hiếm’ tàu hỏa chậm 23 phút ở Nhật do người lái tàu quên mật khẩu

Chuyện "cực hiếm" xảy ra khi đoàn tàu ở Nhật Bản bị chậm 23 phút vì người lái tàu quên mật khẩu mở máy tính bảng chứa thông tin lịch trình di chuyển. 

Câu chuyện buồn phía sau hành động trốn khỏi sở thú của chú ngựa vằn

Tin tức chú ngựa vằn 3 tuổi có tên Sero trốn thoát khỏi sở thú ở Seoul đang thu hút dư luận Hàn Quốc, bởi ẩn sau hành động bất thường là một câu chuyện buồn.

Giá vàng tăng, ‘cá mập’ nào gom vàng nhiều nhất 30 năm qua?

Thông tin về giao dịch vàng của những ‘cá mập’ trong vòng 30 năm qua.

Ông Trump khởi động chiến dịch tranh cử tổng thống

Cựu Tổng thống Mỹ Donald Trump ngày 25/3 sẽ tổ chức cuộc vận động tranh cử đầu tiên trong năm 2023 tại thành phố Waco thuộc bang Texas.

Cựu Thủ tướng Thái Lan Thaksin nói sẵn sàng về nước chịu án tù

Cựu Thủ tướng Thái Lan Thaksin Shinawatra, đã sống lưu vong 16 năm ở nước ngoài mới đây cho biết, ông sẵn sàng về nước chịu án tù để được sống gần gia đình.

Ngắm túi thiên thạch ‘độc, lạ’ giá hơn một tỷ đồng

Một hãng phụ kiện xa xỉ Pháp vừa ra mắt mẫu túi “độc, lạ”, được chế tác thủ công từ thiên thạch rơi xuống Trái đất cách đây hàng nghìn năm và có giá ít nhất 40.000 Euro (hơn 1 tỷ đồng).

Anh công bố hồ sơ thuế, hé lộ thu nhập của Thủ tướng

Chính phủ Anh vừa công bố hồ sơ thuế của Thủ tướng Rishi Sunak, hé lộ thu nhập cá nhân cũng như số tiền đóng thuế của ông trong 3 năm qua.

Ông Trump cảnh báo nguy cơ ‘cái chết và sự hủy diệt’ nếu bị truy tố

Cựu Tổng thống Mỹ Donald Trump lên án việc Công tố viên quận Manhattan định truy tố ông, đồng thời cảnh báo nếu điều đó xảy ra, hậu quả sẽ là “cái chết và sự hủy diệt tiềm ẩn”.

Hành trình thâm nhập hang ổ tội phạm để báo thù cho chồng của góa phụ Colombia

Vượt qua nỗi đau mất chồng, góa phụ tìm cách thâm nhập vào hang ổ của trùm xã hội đen xảo quyệt, từ đó thu thập bằng chứng để giao cho cảnh sát.

Vua Anh hoãn công du Pháp vì biểu tình

Chính phủ Pháp thông báo, chuyến công du của Vua Anh Charles III tới nước này đã bị hoãn sau khi các công đoàn kêu gọi tổ chức thêm một ngày đình công và biểu tình toàn quốc phản đối cải cách hưu trí của chính phủ.

Nhật tuyên trắng án thực tập sinh Việt bị tố bỏ rơi con chết yểu

Tòa án Tối cao Nhật vừa tuyên trắng án đối với một nữ thực tập sinh người Việt bị cáo buộc bỏ rơi thi thể hai con song sinh chết yểu.

Đang cập nhật dữ liệu !