Cặp 'dế' Mobiado One-77 giá hơn 200 triệu đầu tiên tại VN

Hai chiếc điện thoại siêu sang gắn số thứ tự 1 và 2 trong tổng số 77 chiếc được sản xuất trên toàn thế giới, thuộc dòng Mobiado One-77, đã có mặt tại Việt Nam.

Mobiado One-77 được sản xuất dựa trên ý tưởng từ những chiếc xe hơi danh tiếng Aston Martin One-77, với chỉ 77 mẫu được sản xuất trên toàn thế giới, với hai phiên bản chính là mạ vàng và Rhodium. Hai chiếc điện thoại siêu sang xuất hiện tại Việt Nam chính là hai chiếc đầu tiên được Mobiado sản xuất và đánh số thứ tự lần lượt là One of 77 và Two of 77.

Hai chiếc Mobiado One-77 đầu tiên tại VN.

Hai chiếc điện thoại siêu sang Mobiado One-77 được sản xuất đầu tiên đã có mặt tại Việt Nam.

Với phiên bản được đánh số thứ tự “One of 77 - chiếc đầu tiên trong 77 chiếc”, khung máy của sản phẩm này được phủ chất liệu Rhodium, một trong những kim loại màu trắng bạc quý hiếm, có độ cứng và độ bền cao, không bị ăn mòn bởi axit cũng như oxi hóa. Trong khi đó, phiên bản “Two of 77” được Mobiado phủ một lớp vàng 24K.

Ngoài sự khác biệt kể trên, cả hai phiên bản đều có thiết kế với chất liệu quý hiếm khác tương đồng nhau và được chế tác thủ công một cách tỉ mỉ. Cụ thể, khung máy của One-77 chế tác từ đồng nguyên khối, được cắt gọt bởi công nghệ CNC, toàn bộ mặt kính sử dụng tấm sapphire nguyên khối, phím bấm được làm bằng đá sapphire tròn và được đánh bóng bằng tay trong 10 giờ liền, ốc vít được làm bằng thép không gỉ… Riêng ở phiên bản mạ vàng, các chữ số trên bàn phím, logo của Mobiado và Aston Martin được vẽ bằng tay và dát vàng 24K.

Phiên bản mạ Rhodium và phiên bản dát vàng 24K.

Mặt sau của hai phiên bản One-77.

Một điểm nhấn trong dòng Mobiado One-77 là chiếc đồng hồ cơ độc đáo với 2 mặt đồng hồ được bao bọc bởi tấm kính sapphire, người dùng có thể nhìn thấy toàn bộ máy móc bên trong. Chiếc đồng hồ độc đáo này được các nghệ nhân đến từ Thụy Sĩ lắp ráp hoàn toàn bằng thủ công, cho phép bạn có thể điều chỉnh giờ, lên dây cót. Chất liệu sử dụng sẽ tùy thuộc vào từng phiên bản, nếu là phiên bản Gold thì sẽ được dát vàng 24K.

Về cấu hình, dòng điện thoại siêu sang này sở hữu màn hình rộng 2,2 inch, camera 5 megapixel có flash LED, hỗ trợ GPS, kết nối 3G, bộ nhớ trong 170 MB và khe cắm thẻ nhớ microSD lên đến 16 GB.

Hiện 2 phiên bản độc đáo này được rao bán với giá 248 triệu đồng dành cho phiên bản dát vàng và 268 triệu đồng cho phiên bản Rhodium.

Hình ảnh cận cảnh Mobiado One-77 tại VN:

Mobiado One-77 phiên bản mạ Rhodium.

Phiên bản Mobiado One-77 sử dụng chất liệu Rhodium quí hiếm.

Chiếc đồng hồ cơ được các nghệ nhân đến từ Thụy Sĩ lắp ráp.

Đồng hồ cơ ở phiên bản này được mạ Rhodium.

Phía dưới các phím bấm sapphire được phủ một lớp bạc.

Các phím bấm được làm từ đá sapphire và phủ bạc ở phía dưới.

Cạnh phải với nút điều chỉnh đồng hồ, nút âm lượng và microphone.

Cạnh phải với nút bấm điều chỉnh đồng hồ, nút điều chỉnh âm lượng và microphone.

Cạnh trái được khắc số thứ tự trong 77 chiếc được sản xuất.

Cạnh trái được khắc số thứ tự trong 77 chiếc được sản xuất. Ở phiên bản này, bạn có thể thấy đây là chiếc được sản xuất đầu tiên với số thứ tự là 1.

Đỉnh máy với nút bấm để mở nút điều chỉnh giờ ở bên dưới.

Trên đỉnh máy trang bị một nút bấm bằng đá sapphire đã được sơn trắng. Khi ấn vào đây, nút điều chỉnh đồng hồ sẽ bật ra.

Cạnh dưới.

Cạnh dưới.

Toàn bộ mặt sau của máy.

Toàn bộ mặt sau của máy. Các logo Aston Martin và Mobiado đều được phủ bạc phía dưới tấm kính sapphire.

Bạn có thể thấy toàn bộ linh kiện bên trong chiếc đồng hồ cơ.

Người dùng sẽ dễ dàng nhìn thấy toàn bộ máy móc bên trong chiếc đồng hồ cơ.

Mobiado One-77 phiên bản mạ vàng 24K.

Phiên bản Mobiado One-77 Gold được dát vàng 24K.

Khác với Rhodium, ở phiên bản này, đồng hồ được mạ vàng.

Ở phiên bản này, đồng hồ cơ được mạ vàng.

Phía dưới các phím bấm được phủ lớp vàng 24K.

Các phím bấm bằng đá sapphire được phủ lớp vàng ở phía dưới.

Khung máy sử dụng đồng nguyên chất và được phủ vàng 24K.

Cạnh phải.

Phiên bản thứ 2 trong 77 chiếc được sản xuất trên toàn thế giới.

Đây là chiếc thứ 2 trong 77 chiếc được sản xuất trên toàn thế giới.

Đỉnh máy với nút bấm sapphire được sơn đen.

Khác với phiên bản Rhodium, nút bấm ở phiên bản này được sơn đen.

Cạnh dưới.

Cạnh dưới.

Các logo được dát vàng 24K.

Toàn bộ mặt sau của máy. Các logo được dát vàng 24K.

Toàn bộ phụ kiện đi kèm máy.

Toàn bộ phụ kiện đi kèm máy.

Phan Tuấn

Ảnh: Mai Nguyên

Tổng quan Phát triển bền vững 2024 của BAT Việt Nam: Những thành tựu ấn tượng

BAT Việt Nam công bố bản Tổng quan Phát triển Bền vững 2024, minh bạch hóa chiến lược, các sáng kiến trọng điểm và kết quả thực hiện phát triển bền vững trong năm 2024, cho thấy hướng đi bền vững của doanh nghiệp đang tiến triển theo chiều sâu.

Người Việt ở Canada thắp lửa cho giấc mơ ô tô điện

Từ phòng thí nghiệm nhỏ ở Sherbrooke (Canada), những nhà khoa học Việt Nam lặng lẽ nghiên cứu pin, thuật toán và AI cho ô tô điện – với niềm tin một ngày sẽ ứng dụng trên xe Việt.

Tuyên Quang: Tài xế tố bị giữ xe, đòi tiền chuộc 500 triệu đồng

Một vụ việc có dấu hiệu cưỡng đoạt tài sản và chiếm giữ phương tiện trái pháp luật đang gây bức xúc trong giới vận tải.

2 giải đấu Taekwondo kịch tính trong tuần lễ thể thao của CJ K Festa 2025

Những bài quyền đẹp mắt, những trận đối kháng đỉnh cao thể hiện sức mạnh và tinh thần võ đạo thu hút khán giả tại 2 giải Taekwondo đang diễn ra tại TP.HCM.

Báo chí Việt Nam: Đổi mới vì sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc

Sáng nay (19/6), tại Hà Nội, Hội Nhà báo Việt Nam khai mạc Hội báo toàn quốc năm 2025 với chủ đề “Báo chí Việt Nam – Trung thành, Sáng tạo, Bản lĩnh, Đổi mới vì sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc”.

SHB - nơi yêu thương lan tỏa, sự sẻ chia chạm đến trái tim

Giữa guồng quay cuộc sống, có những câu chuyện lặng lẽ nhưng ấm áp, có những bàn tay đưa ra đúng lúc, có những tấm lòng rộng mở đồng hành... Tại Ngân hàng TMCP Sài Gòn - Hà Nội (SHB), những điều tử tế vẫn luôn hiện hữu, chạm đến trái tim mọi người.

Diễn viên Võ Hoài Nam: 5 bố con luôn an tâm khi có bà xã quán xuyến

Diễn viên Võ Hoài Nam nói bao nhiêu năm nay bà xã kém 12 tuổi luôn là hậu phương lo lắng mọi thứ cho 5 bố con nên anh rất yên tâm.

Cô gái Nam Định vẽ tranh bằng 'đôi tay' đặc biệt, nuôi ước mơ thành họa sĩ

“Tôi không quyết định được hình hài mình sinh ra nhưng tôi có quyền chọn cách sống”, câu nói ấy đã trở thành động lực, giúp Thơm vượt qua giới hạn của cơ thể, dùng “đôi tay” đặc biệt vẽ lên cuộc đời đầy ý nghĩa.

Bố mẹ mất sớm, cô gái Hải Dương oà khóc khi được anh chị đưa đi ‘hỏi vợ’

Ngày anh chị nhận lời đứng ra lo chuyện cưới hỏi, cô gái Hải Dương xúc động đến bật khóc.

Cử nhân thất nghiệp về quê làm ông chủ vườn ‘cây tỷ đô’

Tốt nghiệp Trường Đại học Thể dục - Thể thao nhưng không xin được việc, anh Đỗ Trọng Học gác lại tấm bằng cử nhân về nhà trồng “cây tỷ đô”, thu nhập nửa tỷ đồng mỗi năm.

Đang cập nhật dữ liệu !