Cảnh sát truy tìm người phụ nữ vừa đi xe đạp điện vừa 'diễn xiếc' trên đường

Cảnh sát Trung Quốc đang truy tìm danh tính người phụ nữ vừa đi xe đạp điện vừa 'diễn xiếc' nguy hiểm trên đường để nhắc nhở lỗi vi phạm an toàn giao thông.

Hình ảnh người phụ nữ dùng một tay điều khiển xe đạp điện, còn một tay đang đỡ chiếc chân trái giơ lên không trung như dáng tập yoga khiến người đi đường không khỏi bất ngờ. 

Sự việc xảy ra trên con đường ở thành phố Quảng Châu thuộc tỉnh Quảng Đông của Trung Quốc vào ngày 4/11. 

Trong video, người phụ nữ đứng lên chỗ để chân của xe đạp điện và dùng tay trái để giữ chiếc chân trái đang giơ lên không trung, trong khi tay phải điều khiển tay lái. Dáng đứng của người phụ nữ trên chiếc xe đạp điện giống như tư thế tập bộ môn yoga. 

Từ gương chiếu hậu của chiếc ô tô đi bên cạnh có thể thấy trên đường phố còn có rất nhiều phương tiện giao thông gần đó. Điều này dẫn tới nguy cơ xảy ra tai nạn giao thông chỉ vì hành vi nguy hiểm của người đi xe đạp điện. 

Do người phụ nữ đi xe đạp đeo khẩu trang và đội mũ bảo hiểm, nên cảnh sát thành phố Quảng Châu vẫn đang truy tìm danh tính của người này để nhắc nhở về hành vi vi phạm an toàn giao thông. 

“Chúng tôi chỉ có thể nhắc nhở cô ấy rằng cô sẽ phải hoàn toàn chịu trách nhiệm nếu xảy ra tai nạn”, một sĩ quan cảnh sát nói. 

Hình ảnh về người phụ nữ vừa đi xe đạp vừa tạo dáng như tập yoga khiến cộng đồng mạng Trung Quốc không khỏi bị sốc. 

“Xin đừng làm như vậy. Không ai trầm trồ với tư thế này đâu. Chúng tôi chỉ thấy hành vi của cô thật điên khùng”, hay “Con đường đông xe cộ không phải là sân để chơi. Xin hãy tôn trọng mạng sống”, là 2 trong số nhiều bình luận của cư dân mạng Trung Quốc. 

Minh Thu (lược dịch)

Tranh cãi mẹ đơn thân đưa 3 con tới sống với bạn trai mới hẹn hò online được một tháng

Cộng đồng mạng Trung Quốc tranh cãi chuyện người mẹ đơn thân chia sẻ cô đã đưa 3 con tới sống chung với bạn trai mới hẹn hò trên mạng được một tháng.

Chiến tranh Thế giới thứ ba và liên minh nào có khả năng được hình thành?

Chiến sự Nga - Ukraine chưa có dấu hiệu hạ nhiệt, thậm chí có nhiều ý kiến đánh rằng có thể tiếp tục kéo dài đến vài năm và dẫn tới nhiều hậu quả nghiêm trọng.

Du khách ngã khỏi tàu du lịch được cứu sống sau 15 tiếng lênh đênh trên biển Icon

Ngã khỏi tàu du lịch trong đêm nhưng tới chiều hôm sau người thân mới báo tin cho lực lượng chức năng, du khách may mắn được tìm thấy sau 15 tiếng lênh đênh trên biển.

Hé lộ bí mật việc KGB bỏ lỡ hợp tác với sĩ quan tình báo Anh Michael Bettany

Sĩ quan ngông cuồng của cơ quan tình báo Anh MI5 Michael Bettany được cho là một người rất phi thường. Tính cách lập dị đã giúp Bettany đạt được những thành tựu lớn trong sự nghiệp, song cũng trở thành nguyên nhân của những rắc rối cho sĩ quan này.

Bí ẩn thân phận cổ động viên Qatar đang ‘nổi như cồn’ ở World Cup

Cổ động viên trẻ tuổi đang ‘nổi như cồn’ trên mạng khi có biểu cảm hài hước tại một trận đấu World Cup được cho là thành viên Hoàng gia Qatar.

Thầy giáo trẻ bay tới Qatar xem World Cup nhờ 'núi tiền xu' tích cóp suốt 2 năm Icon

Đam mê bóng đá và kiên trì tích cóp 'núi tiền xu' suốt hơn 2 năm, thầy giáo trẻ đã có đủ tiền để bay tới Qatar xem World Cup.

Cục tóc nặng 3kg nằm trong bụng thiếu nữ và câu chuyện buồn phía sau

Thói quen xấu trong sinh hoạt hàng ngày khiến thiếu nữ có một cục tóc nặng tới 3 kg nằm trong bụng và các bác sĩ đã mất 2 tiếng để phẫu thuật.

Nhân viên bị công ty sa thải vì từ chối uống rượu, ngủ chung với đồng nghiệp

Nam nhân viên bị công ty sa thải chỉ vì từ chối uống rượu và ngủ chung với đồng nghiệp nên đã đi kiện để đòi tiền bồi thường.

Châu Âu không thể đối phó với dòng người di cư

Theo Cơ quan bảo vệ biên giới châu Âu (Frontex), kể từ tháng 1, đã có 275.000 người vượt biên trái phép sang Liên minh châu Âu (EU), tăng 73% so với cùng kỳ năm ngoái.

Vì sao Ukraine cấm xuất khẩu củi?

Thủ tướng Denys Shmygal thông báo vào ngày 25/11 trên kênh Telegram rằng, Chính phủ Ukraine đã quyết định cấm xuất khẩu gỗ nhiên liệu.

Đang cập nhật dữ liệu !