Cảnh sát Thái Lan giúp du khách Việt tìm lại đồng hồ trị giá hàng tỷ đồng

Cảnh sát Bangkok, Thái Lan gần đây đã giúp đỡ một du khách Việt Nam tìm lại chiếc đồng hồ đắt tiền để quên trên xe taxi.

Tờ Thaiger cho hay, du khách Việt trên vào tối 1/2 đã bắt taxi từ khách sạn ở khu Lumpini, Bangkok tới khu trung tâm mua sắm ngoài trời Asiatique. Sau đó, ông này bắt taxi để quay lại chỗ ở. 

Khi trở về khách sạn vào nửa đêm, vị du khách nhận ra chiếc đồng hồ Richard Mille trị giá 200.000 USD (hơn 4 tỷ VND) biến mất và suy đoán bản thân có thể đã để quên trên xe taxi. 

 Buổi bàn giao tài sản bị thất lạc cho du khách Việt. Ảnh: Thaiger

Sáng hôm sau, du khách Việt đã tới đồn cảnh sát Lumpini để trình báo. Các nhân viên an ninh địa phương sau khi kiểm tra camera đã tìm thấy chiếc taxi, sau đó liên hệ với người tài xế để yêu cầu trả lại chiếc đồng hồ. 

“Sau khi trả khách ở Lumpini, tôi đã đón thêm một số khách khác và chở họ tới khu Sutthisan nằm trong thành phố Bangkok. Chính những người này đã tìm thấy chiếc đồng hồ dưới sàn xe và nói lại với tôi. Tuy nhiên, vì không có cách nào liên hệ với du khách người Việt nên tôi đành tạm giữ chiếc đồng hồ. Khi tôi định mang chiếc đồng hồ tới đồn cảnh sát thì cơ quan chức năng đã liên hệ với tôi trước”, người tài xế taxi cho hay. 

Theo Thaiger, người du khách Việt sau khi nhận lại tài sản để quên trên xe taxi đã cảm thấy ấn tượng trước cách làm việc của cảnh sát Lumpini. Ông này sau đó cũng gửi lời cảm ơn tới người tài xế trung thực và tốt bụng.

Tuấn Trần

Video Ukraine phóng tên lửa nước ngoài, phá hủy S-400 của Nga ở Donetsk

Quân đội Ukraine đã phóng tên lửa đạn đạo ATACMS, phá hủy hệ thống phòng không S-400 Triumf của Nga ở khu vực Donetsk.

Video HIMARS Ukraine bắn nổ pháo ‘cuồng phong’ Nga

Đòn tấn công của hệ thống HIMARS Ukraine ngay lập tức tạo ra vụ cháy lớn cho pháo BM-27 Uragan Nga, trước khi vụ nổ thứ cấp phá hủy khí tài này.

Khoảnh khắc cây khổng lồ đổ ngang đường, đè bẹp hàng loạt ô tô

Một cây cổ thụ khổng lồ đã đổ xuống một trong những con đường đông đúc nhất ở trung tâm thành phố Kuala Lumpur làm 1 người thiệt mạng, đè bẹp hàng loạt ô tô.

Video quân đội Ukraine phá tung pháo tự hành Nga ở Luhansk

Quân đội Ukraine đã sử dụng hệ thống pháo binh Archer do Thụy Điển viện trợ để bắn nổ một pháo tự hành Msta-S của Nga ở vùng Luhansk.

Video Nga phá hủy hệ thống phòng không Đức viện trợ cho Ukraine

Bộ Quốc phòng Nga vừa công bố video ghi lại khoảnh khắc quân đội nước này nã hỏa lực phá hủy một trong các hệ thống phòng không IRIS-T của Đức viện trợ cho Ukraine.

Video tên lửa đạn đạo Nga bắn nổ 2 hệ thống HIMARS của Ukraine

Quân đội Nga đã sử dụng tên lửa đạn đạo Iskander-M để bắn nổ 2 xe phóng thuộc hệ thống HIMARS của Ukraine tại vùng Kharkiv.

Chiến thuật 'màn khói' giúp Nga vượt mặt UAV trinh sát của Ukraine

Quân đội Nga đã sử dụng chiến thuật "màn khói" để bảo vệ binh sĩ và khí tài của nước này trước các cuộc tập kích bằng máy bay không người lái (UAV) của Ukraine.

Video xe chiến đấu bộ binh Bradley của Ukraine tập kích cứ điểm Nga

Quân đội Ukraine đã sử dụng xe chiến đấu bộ binh (IDF) Bradley để tập kích các cứ điểm phòng thủ của Nga xung quanh thành phố Avdiivka.

Cách Iran trả đũa Israel sẽ quyết định chiều hướng xung đột ở Trung Đông?

Việc Iran tấn công trả đũa Israel sau vụ không kích đại sứ quán Iran tại Damascus, Syria đang làm dấy lên lo ngại về xung đột lan rộng ở Trung Đông.

Nga phản ứng 'gắt' trước tuyên bố của Mỹ về thủ phạm khủng bố ở Moscow

Bộ Ngoại giao Nga cho rằng bất kỳ tuyên bố nào từ Mỹ nhằm biện hộ cho Ukraine trước khi cuộc điều tra về vụ khủng bố Moscow chưa kết thúc đều được coi là "bằng chứng".

Đang cập nhật dữ liệu !