Cá sấu cướp mồi của cần thủ trên khúc sông tử thần

Niềm vui khi bắt được cá của người đi câu nhanh chóng biến thành nỗi sợ hãi vì con cá sấu 4 mét lao đến để cướp cá.
Luke Robertson chạm trán con cá sấu khi đi câu ở đập tràn Cahills Crossing trên sông East Alligator thuộc bang Northern Territory, Australia, Mashable đưa tin. Sau khi cá cắn câu, Robertson chạy xuống gần mép nước để xem xét thì một con cá sấu dài khoảng 4 mét đột ngột lao đến, cướp con cá mắc ở đầu dây câu.

Con cá sấu dài khoảng 4 mét đột ngột lao đến, cướp con cá mắc ở đầu dây câu."Tôi biết câu ở đây hơi rủi ro nhưng kế hoạch là tránh xa mặt nước, ngay cả khi tôi câu được cá. Tôi không quá lo lắng vì tôi ở cách mép nước khoảng 5m, nhưng đầu gối tôi hơi run và tim thì đập nhanh hơn", Robertson chia sẻ.

Đập tràn Cahills Crossing chạy ngang một trong những khúc sông nguy hiểm nhất ở Australia. Với cá sấu lúc nhúc trên mặt nước, con đường qua sông này thử thách thần kinh của bất kỳ lái xe nào đi qua. Cây cầu nối liền công viên quốc gia Kakadu với vùng hoang dã Arnhem Land.

Cá sấu thường xuyên tụ tập cạnh con đường nằm ở mép phía đông công viên quốc gia Kakadu để bắt những đàn cá bơi lên thượng nguồn khi nước triều lên. Có những lúc khoảng 40 con cá sấu xuất hiện cùng lúc tại khúc sông tử thần này.
Theo VNE

Có con trâu hiếm, lão nông miền Tây thu hút hơn 200 người đến xem mỗi ngày

"Lúc đến mua, chỉ cần nhìn qua là tôi ưng ngay, bộ lông mượt, ánh mắt linh hoạt và khoang khoáy (xoáy trên mình trâu) rất đẹp", ông Càng kể về con trâu hiếm của mình.

Cụ ông 80 tuổi qua đời, con cháu phát hiện 'kho tiền' được chôn dưới lòng đất

Sau khi qua đời, gia đình ông tình cờ phát hiện ra số tiền lớn nhưng khi đào lên thì tiền bị mốc, hỏng hơn một nửa.

Ngôi làng tỷ phú ở Vĩnh Phúc, người dân 'hái ra tiền' xây lâu đài nhờ một nghề

Tại xã Vân Xuân, huyện Vĩnh Tường, tỉnh Vĩnh Phúc có một ngôi làng nhỏ nhưng biệt thự mọc lên như nấm. Người dân quanh đây gọi nơi này là làng tỷ phú.

Chuyện khó tin trong căn biệt thự bỏ hoang ở Vĩnh Phúc

Được xây dựng cách đây gần 20 năm, căn biệt thự trên thị trấn Tam Đảo, huyện Tam Đảo, tỉnh Vĩnh Phúc vẫn đang bị bỏ hoang.

Kỳ lạ phiến đá 'nở hoa' ở Quảng Nam, người dân hiếu kỳ lo hiện tượng thời tiết

Thời gian gần đây, người dân xứ Tiên Phước (tỉnh Quảng Nam) xôn xao chuyện một tảng đá "nở hoa" trên dòng sông Trạm.

Giấc mơ cứu cả làng và những huyền tích ly kỳ ở công trình 200 năm tuổi Cần Thơ

Ông Bảy kể, thời khai hoang mở đất, nhiều người bị bệnh nhưng chữa không khỏi. Một hôm, ông từ nằm mơ thấy cụ già bảo dân làng lấy vỏ cây nấu nước uống.

Huyền tích người phụ nữ đập đầu kêu oan cho chồng và phiến đá kỳ lạ ở Thanh Hoá

Quyết tâm tìm bằng được xác chồng để kêu oan, nàng Bình Khương hết lần này đến lần khác lao vào tường đá đến nỗi khắp người bầm tím, tứa máu.

Tico Travel - Điểm sáng trong ngành du lịch Việt

Với mục tiêu trở thành công ty du lịch dịch vụ nghỉ dưỡng cao cấp hàng đầu Việt Nam, đem tới những hành trình nghỉ dưỡng trọn vẹn, Tico Travel đã và đang góp phần mang tới những giá trị tốt đẹp cho mỗi khách hàng.

Người đàn ông Nam Định có móng tay dài 1m, sở hữu biệt tài nhiều người nể

Ông Lưu Công Huyền ở Nam Định có sở thích nuôi móng tay dài. Hiện tại, móng tay của ông dài 1m, sinh hoạt có chút bất tiện.

Người Nhật thưởng tiền để nhân viên lên văn phòng, đi ăn trưa cùng đồng nghiệp

Để tăng sự kết nối và tương tác trong đời thực, người Nhật thưởng tiền để nhân viên lên văn phòng, đi ăn trưa cùng đồng nghiệp.

Đang cập nhật dữ liệu !