Cá mập tung mình "nhanh như chớp" tranh công cướp mồi của cá sấu

Video ghi lại cảnh tượng cá mập phi thân lên khỏi mặt nước cướp mồi của cá sấu ở vùng sông Adelaide cho thấy bản chất tàn nhẫn của thế giới động vật ở lãnh thổ phía bắc nước Úc.

Theo tờ bản tin nước Úc, cư dân địa phương Darwin Jonathan Kehler đã ghi lại cuộc tranh giành thức ăn giữa hai động vật ăn thịt khét tiếng trên sông Adelaide.

Jonathan Kehler chia sẻ ông ghi lại video khi cùng bạn bè tham gia chuyến du lịch cá sấu ở vùng sông Adelaide.

Cá mập lao lên khỏi mặt nước giành mồi cùng cá sấu

Trong chuyến du lịch các chuyên gia có thể thả mồi cho cá sấu ăn biểu diễn cho khách du lịch.Họ đã dùng một miếng thịt gà để nhử cá sấu nhưng bất ngờ xuất hiện một con cá mập lao tới đớp miếng mồi.

Jonnathan Kehler nói: "Nó không hề sợ cá sấu và chỉ muốn giành thức ăn. Nó đụng độ với cá sấu, đớp hụt miếng mồi và bỏ đi. Cá sấu cuối cùng cũng giành được miếng thịt gà. Chúng tôi chờ đợi nó tấn công đuổi theo cá mập nhưng chuyện đó không xảy ra ".

Sông Adelaide là nơi cư trú của nhiều cá sấu nước mặn, nhưng cũng là nơi xuất hiện cá mập cỡ nhỏ. Điều này cho thấy còn nhiều điều bí ẩn giấu bên dưới mặt sông mà con người vẫn chưa khám phá hết.

Hoàng dung (lược dịch)
Từ khóa: cá sấu cá mập úc sông adelaide

Ngôi nhà sàn được làm từ 500 khối gỗ lim, mất hơn 2 năm mới hoàn tất

Nhà sàn gỗ lim lớn nhất Việt Nam từ lâu đã trở thành một điểm đến hấp dẫn khi du khách đến với TP. Điện Biên Phủ, tỉnh Điện Biên.

Ngôi làng ở Hưng Yên, người dân phất lên nhờ đi khắp cả nước mua thứ đồ 'bỏ đi'

Hơn 30 năm qua, kinh tế của người dân ở làng Khoai (huyện Văn Lâm, tỉnh Hưng Yên) phát triển mạnh mẽ, nhiều người thành tỷ phú nhờ đi khắp cả nước mua thứ người khác bỏ đi như nhựa, nilon.

Có con trâu hiếm, lão nông miền Tây thu hút hơn 200 người đến xem mỗi ngày

"Lúc đến mua, chỉ cần nhìn qua là tôi ưng ngay, bộ lông mượt, ánh mắt linh hoạt và khoang khoáy (xoáy trên mình trâu) rất đẹp", ông Càng kể về con trâu hiếm của mình.

Cụ ông 80 tuổi qua đời, con cháu phát hiện 'kho tiền' được chôn dưới lòng đất

Sau khi qua đời, gia đình ông tình cờ phát hiện ra số tiền lớn nhưng khi đào lên thì tiền bị mốc, hỏng hơn một nửa.

Ngôi làng tỷ phú ở Vĩnh Phúc, người dân 'hái ra tiền' xây lâu đài nhờ một nghề

Tại xã Vân Xuân, huyện Vĩnh Tường, tỉnh Vĩnh Phúc có một ngôi làng nhỏ nhưng biệt thự mọc lên như nấm. Người dân quanh đây gọi nơi này là làng tỷ phú.

Chuyện khó tin trong căn biệt thự bỏ hoang ở Vĩnh Phúc

Được xây dựng cách đây gần 20 năm, căn biệt thự trên thị trấn Tam Đảo, huyện Tam Đảo, tỉnh Vĩnh Phúc vẫn đang bị bỏ hoang.

Kỳ lạ phiến đá 'nở hoa' ở Quảng Nam, người dân hiếu kỳ lo hiện tượng thời tiết

Thời gian gần đây, người dân xứ Tiên Phước (tỉnh Quảng Nam) xôn xao chuyện một tảng đá "nở hoa" trên dòng sông Trạm.

Giấc mơ cứu cả làng và những huyền tích ly kỳ ở công trình 200 năm tuổi Cần Thơ

Ông Bảy kể, thời khai hoang mở đất, nhiều người bị bệnh nhưng chữa không khỏi. Một hôm, ông từ nằm mơ thấy cụ già bảo dân làng lấy vỏ cây nấu nước uống.

Huyền tích người phụ nữ đập đầu kêu oan cho chồng và phiến đá kỳ lạ ở Thanh Hoá

Quyết tâm tìm bằng được xác chồng để kêu oan, nàng Bình Khương hết lần này đến lần khác lao vào tường đá đến nỗi khắp người bầm tím, tứa máu.

Tico Travel - Điểm sáng trong ngành du lịch Việt

Với mục tiêu trở thành công ty du lịch dịch vụ nghỉ dưỡng cao cấp hàng đầu Việt Nam, đem tới những hành trình nghỉ dưỡng trọn vẹn, Tico Travel đã và đang góp phần mang tới những giá trị tốt đẹp cho mỗi khách hàng.

Đang cập nhật dữ liệu !