Cá mập trắng quẫy nước săn mồi, cách người đi bơi chỉ 20 mét

Máy bay không người lái đã vô tình ghi lại cảnh quay cá mập trắng to lớn, hung dữ xé xác con mồi cách người bơi vài chục mét ở bờ biển Bondi, Australia.

Cá mập trắng quẫy nước săn mồi cách người bơi 20 mét.

Video cho thấy, con cá mập trắng khổng lồ to lớn săn mồi cách bờ biển Bondi không xa. Con cá mập trắng ước tính dài khoảng 2 mét. Với bản tính hung hăng sẵn có, con cá mập trắng quẫy nước dữ dội khi đi săn cá ngừ lớn.

Đáng chú ý, sự việc diễn ra chỉ cách khu vực có người bơi khoảng 20 mét. Jason Iggleden, người điều khiển máy bay không người lái thường xuyên theo dõi tình trạng người đi bơi và người lướt sóng ở bờ biển, đã phát hiện ra sinh vật nguy hiểm này và cảnh báo họ.

Jason Iggleden sau đó đã báo nhân viên cứu hộ, đồng thời gọi loa nhanh chóng sơ tán người khỏi mặt nước.

Ở Australia từng xuất hiện nhiều vụ việc cá mập tấn công con người. Hồi tháng 11/2018, một người đàn ông 33 tuổi đã qua đời vì bị cá mập tấn công, khi đang đi bơi ở gần cảng Cid trên đảo Whitsunday, ngoài khơi bang Queensland.

Trước đó hồi tháng 9/2018, hai vụ cá mập tấn công người liên tiếp cũng xảy ra ở Queensland. Theo các chuyên gia về cá mập, rất khó để xác định nguyên nhân chính xác dẫn tới những vụ tấn công người, song họ kêu gọi người dân đề cao cảnh giác khi bơi tại những vùng biển có cá mập.

Hình ảnh cá mập vô tình được phát hiện và ghi lại.
 
Hoàng Dung (lược dịch)
Từ khóa: cá mập trắng Australia bờ biển Bondi người bơi Queensland lướt sóng

Dự đoán bóng đá World Cup 2022 trận Argentina vs Australia với 'tiên tri thần rùa' Icon

'Nhà tiên tri' động vật thần rùa đã đưa ra dự đoán bóng đá vòng 1/8 World Cup 2022 trận Argentina vs Australia lúc 02h ngày 4/12.

Dự đoán bóng đá World Cup 2022 trận Hà Lan vs Mỹ với 'tiên tri thần rùa'

'Nhà tiên tri' động vật thần rùa đã đưa ra dự đoán bóng đá vòng 1/8 World Cup 2022 trận Hà Lan vs Mỹ  lúc 22h ngày 3/12.

Những điều chưa biết về nhà tù nhỏ nhất thế giới

Nhà tù nhỏ nhất thế giới nằm trên hòn đảo nhỏ Sark của Anh. Về những gì xảy ra trong nhà tù này và ai bị nhốt ở đó, cũng như những bí mật thú vị của nhà tù sẽ làm cho bạn tò mò.

Những 'dị nhân' có mũi siêu dài phá vỡ mọi quy luật thông thường

Những người có chiếc mũi siêu dài, siêu to với ngoài hình khác lạ được mệnh danh là 'Pinocchio ngoài đời thực'.

Cá đuối thể hiện kỹ năng chơi bóng tuyệt đỉnh Icon

Đoạn video vui cho thấy cá đuối yêu bóng đá thể hiện kỹ năng chơi bóng trong thủy cung ở London, Anh.

Dự đoán bóng đá World Cup 2022 trận Serbia vs Thuỵ Sĩ với 'tiên tri thần rùa' Icon

'Nhà tiên tri' động vật thần rùa đã đưa ra dự đoán bóng đá bảng G World Cup 2022 trận Serbia vs Thuỵ Sĩ lúc 02h ngày 3/12.

Dự đoán bóng đá World Cup 2022 trận Cameroon vs Brazil với 'tiên tri thần rùa'

'Nhà tiên tri' động vật đại bàng Rome, thần rùa đã đưa ra dự đoán bóng đá bảng G World Cup 2022 trận Cameroon vs Brazil lúc 02h ngày 3/12.

Dự đoán bóng đá World Cup 2022 trận Ghana vs Uruguay với đại bàng Romeo Icon

'Nhà tiên tri' động vật đại bàng Rome đã đưa ra dự đoán bóng đá bảng H World Cup 2022 trận Ghana vs Uruguay lúc 22h ngày 2/12.

Dự đoán bóng đá World Cup 2022 trận Hàn Quốc vs Bồ Đào Nha với đại bàng Romeo

'Nhà tiên tri' động vật đại bàng Romeo, thần rùa đã đưa ra dự đoán bóng đá bảng H World Cup 2022 trận Hàn Quốc vs Bồ Đào Nha lúc 22h ngày 2/12.

Cận cảnh chiếc máy rút tiền tự động trên đỉnh núi gần 4.700 mét

Chiếc máy rút tiền tự động thuộc ngân hàng quốc gia Pakistan đặt ở độ cao đáng kinh ngạc, gần 4.700 mét so với mực nước biển, ở vùng núi phủ tuyết trắng.

Đang cập nhật dữ liệu !