Cá heo nổi điên tấn công, quyết tâm dìm chết bé gái

Chẳng ngờ, khi vừa bơi được vài mét, hai con cá heo được thuần hóa đột nhiên trở mặt, mất kiểm soát và tấn công cô bé Lexi. Chúng cắn chặt vào chân cô bé và quyết tâm kéo cô bé xuống đáy bể.

Theo thông tin đăng tải, gia đình cô bé Lexi Yeo, 10 tuổi, ở Anh mới đây đã tới Mexico để du lịch. Khi đến thăm quan một công viên đại dương tại Mexico, gia đình Lexi đã quyết định để cô bé xuống nước tham gia bơi cùng cá heo.

Lúc đầu, Lexi chụp ảnh chung cùng với cá heo rất vui vẻ. Con cá heo cũng tỏ ra thân thiện với cô bé. Sau đó, Lexi vững dạ hơn, cô bé sẵn sàng bơi cùng cá heo và được dẫn dắt bởi một huấn luyện viên chuyên nghiệp.

Chẳng ngờ, khi vừa bơi được vài mét, hai con cá heo được thuần hóa đột nhiên trở mặt, mất kiểm soát và tấn công cô bé Lexi. Chúng cắn chặt vào chân cô bé và quyết tâm kéo cô bé xuống đáy bể.

Mặc dù huấn luyện viên cá heo bên cạnh liên tục huýt còi ra lệnh cho cá heo thế nhưng vô dụng. Cá heo vẫn tiếp tục tấn công Lexi.

Tận mắt thấy con gái bị cá heo tấn công, quyết tâm dìm chết, người mẹ hoảng hốt la hét xin được giúp đỡ.

May mắn thay, một huấn luyện viên khác đã tìm được cơ hội đánh đuổi cá heo, giải cứu Lexi, đưa cô bé lên bờ.

Khi đưa lên bờ, Lexi đã bị thương nghiêm trọng và ngay lập tức được đưa vào bệnh viện chữa trị, hiện đã dần hồi phục.

Về sự cố lần này, các nhân viên tại công viên đại dương cho biết, bình thường, cá heo không hung dữ và mất kiểm soát như thế này. Trường hợp của Lexi có lẽ là do cá heo đực tiết hormone bất thường, mới gây ra sự cố.

Trước lời giải thích của phía công viên, gia đình của bé Lexi không hề hài lòng. Họ cho biết, công viên không có biện pháp đề phòng rủi ro cho du khách, khi xảy ra chuyện cũng không có trách nhiệm gì, thậm chí đến một lời an ủi cũng không.

Kiều Dụ/Kiến thức
Từ khóa: cá heo hung dữ

Tái tạo khuôn mặt của một mỹ nhân sống cách đây 31.000 năm

Khuôn mặt của mỹ nhân từ thời kỳ đồ đá cách đây 31.000 năm gây ấn tượng.

Hải âu nhiều tuổi nhất thế giới, sống một mình trên đảo hoang

Con chim hải âu Fulmar sống một mình trên đảo Eynhallow ở Scotland, có tuổi đời ít nhất là 45 tuổi.

Đám cưới ma của Trung Quốc, một tập tục có thể khiến bạn lạnh sống lưng

Minh hôn - còn gọi là âm hôn hay đám cưới ma - là nghi lễ kết hôn giữa hai người đã qua đời hoặc giữa một người đã khuất và một người còn sống.

Du Lịch Bắc Yên Sơn La cần được quan tâm để không lỡ cơ hội đột phá phát triển

Vùng du lịch Bắc Yên Sơn La có thiệt thòi khi không kết nối được thành cung du lịch nổi tiếng như: Sa Pa, Mộc Châu, Trạm Tấu, Hay Mù Căng Chải. Địa hình bị sông suối, núi cao chia cắt.

Ăn chân gà nhiều nhất, nhanh nhất trong 60 giây lập kỷ lục thế giới

Tại thị trấn Umlazi, ở Durban, Nam Phi, một kỷ lục thế giới mới đã xác lập cho người ăn nhiều chân gà nhất trong một phút .

'Hồi sinh' thực vật thần kỳ chữa bách bệnh của người Hy Lạp, La Mã, Ai Cập cổ đại

Silphion phát triển mạnh hàng nghìn năm trước, được coi là thần dược chữa khỏi mọi bệnh của người Hy Lạp, La Mã và Ai Cập cổ đại.

Quái vật biển 'mặt cá sấu', nỗi khiếp sợ dưới đại dương ở Wyoming

Quái vật biển khổng lồ sử dụng chiếc cổ dài và bộ hàm lớn để ngoạm con mồi, là nỗi khiếp sợ của nhiều loài sinh vật biển.

Hô biến kiến khổng lồ thành bức tranh nghệ thuật

Nghệ sĩ sắp xếp những con kiến khổng lồ thành bức tranh nghệ thuật bên trong Bảo tàng Rijksmuseum ở Amsterdam, Hà Lan.

Lần đầu tiên NASA làm chệch hướng tiểu hành tinh gây nguy hiểm cho Trái Đất

NASA tạo nên lịch sử khi sử dụng tàu ​​vũ trụ trị giá 300 triệu bảng Anh, có tốc độ 24.140 km/h để đâm vào, làm chệch hướng tiểu hành tinh có thể gây nguy hiểm cho Trái Đất.

Những bí ẩn kỳ lạ về Người sói và Người khuyển ở Brazil

Nhiều người sẽ cho rằng người sói chỉ có trong tiểu thuyết và truyện cổ tích, mà không biết rằng trên khắp thế giới đã có những lời kể dai dẳng về những sinh vật như vậy thực sự tồn tại.

Đang cập nhật dữ liệu !