Britney Spears được bạn trai cầu hôn

Hàng loạt các tờ báo giải trí của Mỹ đưa tin, nữ ca sĩ Britney Spears đã đính hôn với bạn trai là cựu quản lý Jason Trawick vào tối 15/12 vừa qua.

Britney Spears được bạn trai cầu hôn

15/12 chính là sinh nhật lần thứ 40 của Jason, sau khi Britney tặng quà cho bạn trai, Jason đã ngỏ lời cầu hôn cô và được Britney đồng ý trong hạnh phúc.

Britney Spears được bạn trai cầu hôn

Britney Spears đã đính hôn với bạn trai Jason Trawick.

Một nguồn tin thuật lại buổi tối lãng mạn đó: “Jason đã khiến Britney vô cùng bất ngờ sau khi cô tặng quà cho anh”. Bản thân nhân vật nam chính sau đó cũng xác nhận với báo giới tin vui này. “Vâng, chúng tôi đã đính hôn”- Jason nói với Access Hollywood và cho biết cả anh và Britney “đang rất hạnh phúc”.

Trong khi đó, sáng ngày hôm qua (16/12), Britney đăng tải một tin nhắn đầy “ẩn ý” trên trang Twitter cá nhân: “Ôi Chúa ơi. Tối qua Jason đã khiến tôi bất ngờ với một món quà mà tôi đang mong đợi. Tôi đang rất háo hức để khoe với các bạn đây”.

Britney Spears được bạn trai cầu hôn

Cặp đôi đã hẹn hò được 2 năm.

Theo nhiều nguồn tin tiết lộ, kế hoạch đính hôn đã được Britney và Jason suy nghĩ từ lâu. “Họ nói về hôn nhân trong một thời gian dài rồi. Đó là một cách để củng cố gia đình của họ. Cả hai đều rất hạnh phúc và không thể chờ đợi để trở thành người chồng, người vợ của nhau”- nguồn tin nói.

Được biết tối hôm qua, cặp đôi đã tổ chức ăn mừng sự kiện quan trọng này tại Planet Hollywood ở Las Vegas. Britney Spears và Jason Trawick bắt đầu hẹn hò từ năm 2009, từ mối quan hệ ca sĩ – quản lý, Jason đã bỏ việc để đến với Britney với tư cách bạn trai như những cặp đôi khác. Trước đó, Britney có cuộc hôn nhân với vũ công Kevin Federline và ly dị năm 2006, họ có với nhau 2 cậu con trai Preston – 6 tuổi và Jayden – 5 tuổi.

Triệu Hưng

"Phố Sách cuối tuần" góp phần nâng cao văn hóa đọc

“Phố Sách cuối tuần” là một sáng kiến, chương trình mới nhằm phát huy hiệu quả không gian văn hóa đọc tại Phố sách, góp phần nâng cao văn hóa đọc của Hà Nội.

Giới trẻ nên đọc sách như thế nào?

Nhiều gợi ý hay về việc đọc sách, văn hóa đọc của giới trẻ đã được chia sẻ tại chương trình giao lưu trong khuôn khổ “Phiên chợ Khuyến đọc” tại Đường sách Thành phố Hồ Chí Minh.

Cuốn sách làm rõ vai trò của Thái sư Lưu Cơ trong lịch sử

Cuốn sách do Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật biên soạn và phát hành giúp công chúng hiểu rõ hơn vai trò lịch sử của Thái sư Lưu Cơ, những đóng góp của ông với các triều đại Đinh, Tiền Lê và giai đoạn đầu thời Lý.

Thị trường sách nói còn nhiều khó khăn

Thị trường sách nói ở Việt Nam đã từng bước phát triển, song vẫn còn không ít khó khăn, cần sớm được khắc phục để có thêm kênh lan tỏa văn hóa đọc trong cộng đồng.

Trưng bày sách góp phần phát triển văn hóa đọc và tình đoàn kết Việt - Lào

Chương trình Trưng bày, giới thiệu sách nhân kỷ niệm 60 năm thiết lập quan hệ hữu nghị Việt Nam - Lào (1962 - 2022) được Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật tổ chức ngày 24/12 tại TP.HCM.

Xây dựng nhiều đầu sách khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường

Định hướng đến năm 2025 sẽ xây dựng nhiều đầu sách, bộ sách giá trị khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường, thịnh vượng, góp phần tạo ra sức mạnh tinh thần cho Việt Nam bứt phá, vươn lên trở thành nước phát triển.

Đưa thư viện 1.000 cuốn sách và không gian sách 4.0 đến điểm trường vùng cao

Công trình “Thư viện 1000 cuốn sách và không gian sách 4.0” là dự án được xây dựng để duy trì, phát triển văn hóa đọc trong cộng đồng, thúc đẩy việc tiếp cận tri thức cho trẻ em vùng sâu, vùng xa, có hoàn cảnh khó khăn.

Những cuốn sách truyền cảm hứng sống tích cực cho giới trẻ

Bộ ấn phẩm Chào mừng Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XII gồm những cuốn sách lan tỏa và truyền cảm hứng sống tích cực cho cộng đồng, đặc biệt là cho các Đoàn viên, thanh niên, học sinh.

“Cẩm nang” về công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân

Lễ giới thiệu cuốn sách “Tăng cường công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân theo Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng” vừa diễn ra sáng 8/12 tại Hà Nội.

Lan tỏa văn hóa đọc qua cuộc thi giới thiệu sách trực tuyến

165 giải thưởng đã được vinh danh tại Lễ tổng kết và trao giải Cuộc thi Giới thiệu sách trực tuyến năm 2022 có chủ đề "Sách và Khát vọng cống hiến" do Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch tổ chức ngày 1/12 ở Hà Nội.

Đang cập nhật dữ liệu !