BOT Cần Thơ – Phụng Hiệp: Gần 2.000 phương tiện sẽ được miễn, giảm phí từ 12/2

Bộ GTVT đã đồng ý với đề xuất miễn, giảm phí cho gần 2.000 phương tiện có hộ khẩu khu vực lân cận trạm BOT Cần Thơ – Phụng Hiệp ở 2 tỉnh Cần Thơ và Hậu Giang. Mức phí này sẽ được áp dụng vào ngày 12/2 tới.

Theo đó, gần 2.000 phương tiện cá nhân, doanh nghiệp thuộc phường Lê Bình, Thường Thạnh và Ba Láng (Q.Cái Răng, TP Cần Thơ), xã Tân Phú Thạnh, thị trấn Cái Tắc (huyện Châu Thành A, Hậu Giang) sẽ được miễn, giảm phí khi đi qua trạm BOT Cần Thơ – Phụng Hiệp vào ngày 12/2 tới.

BOT Cần Thơ - Phụng Hiệp

Cụ thể, miễn phí 100% cho xe buýt, giảm phí 50% cho xe dưới 9 chỗ, xe tải dưới 1 tấn và không kinh doanh. Các loại xe còn lại giảm 30 - 35%. 

Còn các xe của cơ quan Nhà nước không thuộc đối tượng được giảm giá, trừ các xe thuộc đối tượng miễn giảm theo quy định của pháp luật.

Trước đó, ngày 1/1, trạm thu phí BOT Cần Thơ – Phụng Hiệp đã giảm giá vé 30 - 35% cho các xe của doanh nghiệp, cá nhân vùng lân cận trạm thu phí.

Tài xế dừng xe giữa trạm thu phí BOT Cần Thơ - Phụng Hiệp để phản đối

Tuy nhiên, chính sách miễn giảm phí qua trạm này chưa đáp ứng nguyện vọng của người dân khu vực lân cận trạm. Nên các tài xế, doanh nghiệp vận tải đã liên tiếp dừng xe giữa trạm để phản đối.

Sỹ Đồng

Cú liều lúc nửa đêm cứu chàng trai Sơn La khỏi 'sào huyệt' của kẻ buôn người

H. được rủ sang Campuchia làm công việc nhẹ nhàng, lương tháng 10-15 triệu đồng. Nhưng chỉ vài ngày sau khi nhận việc, H. nhận ra mình đang ở trong ''sào huyệt'' của những kẻ buôn người.

Sếp nhìn chòng chọc vào người tôi, rồi chê bai ‘giống chân giò quá vậy’

Có những lần sếp nói những câu làm tôi chỉ muốn òa khóc. Sếp nhìn chòng chọc vào người tôi, rồi chê bai “sao giống chân giò quá vậy?”.

Bất ngờ bị tố quấy rối tình dục, nam giám đốc viết thư 'tuyên bố trong sạch'

Luật sư Trần Xuân Tiền chia sẻ, trong quá trình hành nghề, ông từng được biết và nghe về các vụ QRTD mà chính bản thân người quấy rối không cho rằng mình đang quấy rối người khác, đến khi bị tố cáo mới ngớ người.

Cảnh độc đáo ở nơi thờ nữ tình báo đầu tiên của chính sử Việt Nam

Có tuổi đời hàng trăm năm, rặng duối khổng lồ sừng sững bao quanh nơi thờ nữ tình báo đầu tiên của chính sử Việt Nam.

Diễn viên Midu công khai ảnh cưới, hé lộ thời gian diễn ra hôn lễ

Đám cưới của nữ diễn viên Midu và bạn trai doanh nhân kín tiếng sẽ chính thức diễn ra vào ngày 29/6.

Diễn viên Thanh Hương: Tôi đang độc thân, có gì đẹp thì cứ khoe

Diễn viên Thanh Hương khẳng định vẫn đang độc thân và đến với ai cũng phải tính toán hơn sau một lần đổ vỡ.

Cựu binh hơn 8 năm làm điều đặc biệt trên phố, từ chối nhận tiền hỗ trợ

Hơn 8 năm qua, tại TP. Hội An, một cựu binh lớn tuổi hằng ngày cần mẫn đẩy chiếc xe tự chế rong ruổi khắp nẻo đường để nhặt rác. Ông từ chối nhận lương cho công việc này.

Xôn xao clip bé gái 3 tuổi bị bé trai hàng xóm đánh liên tiếp trong phòng

Trong đoạn clip được chia sẻ, một bé trai liên tục đánh bé gái nhà hàng xóm, thậm chí còn lấy dây đồ chơi quất mạnh vào người khiến bé gái khóc lớn.

Isaac khuấy động đường đua VPBank Can Tho Music Night Run 2024

Không chỉ tham gia đường đua 5km tại VPBank Can Tho Music Night Run 2024, nam ca sĩ Isaac còn chiêu đãi khán giả loạt bản hit được phối EDM sôi động.

Có một Ba Na Hills mới với loạt trải nghiệm hấp dẫn

Sau 15 năm, Sun World Ba Na Hills ngày càng rực rỡ, đẳng cấp và quyến rũ hơn. Không chỉ sở hữu cây Cầu Vàng nổi tiếng toàn cầu, khu du lịch này có nhiều lý do để gây thương nhớ, khiến du khách muốn quay trở lại nhiều lần.

Đang cập nhật dữ liệu !