Bộ GTVT sẵn sàng tiếp nhận kỹ sư tố Toyota

Bộ GTVT sẵn sàng tiếp nhận kỹ sư tố Toyota

Bộ GTVT sẵn sàng tiếp nhận kỹ sư tố Toyota

- Liên quan tới việc kỹ sư Lê Văn Tạch bị Toyota Việt Nam (TMV) kỷ luật, Bộ trưởng Bộ GTVT Đinh La Thăng cho biết: Bộ sẽ giao cho Cục Đăng kiểm làm việc với các bên và yêu cầu báo cáo trả lời, sau đó Bộ sẽ có ý kiến chính thức.

Tuy nhiên, Bộ trưởng Thăng cũng khẳng định: “Nếu anh Tạch có nhu cầu muốn chuyển về làm việc trong Bộ GTVT ở Cục Đăng kiểm thì chúng tôi sẵn sàng tiếp nhận”.

Được biết, trước đó trong cuộc gặp mặt báo chí cuối năm 2010, Thứ trưởng GTVT Lê Mạnh Hùng đã nói sẽ quan tâm bảo vệ kỹ sư Lê Văn Tạch và bản thân Cục trưởng Cục Đăng kiểm, ông Trịnh Ngọc Giao cũng nói, nếu sau này kỹ sư Tạch bị đuổi việc khỏi TMV thì sẽ có biện pháp can thiệp.

Bộ GTVT sẵn sàng tiếp nhận kỹ sư tố Toyota
Kỹ sư Tạch (Ảnh: Tuổi trẻ).

Trước ý kiến của Bộ trưởng Thăng về việc tiếp nhận về làm việc trong Cục Đăng kiểm, trao đổi với VietNamNet, kỹ sư Lê Văn Tạch vui mừng cho biết: Nếu được Bộ GTVT đưa về Cục Đăng kiểm làm việc, ông sẵn sàng chấp thuận và sẽ cố gắng làm tốt công việc được giao.

Ở thời điểm hiện tại, đời sống của kỹ sư Tạch cũng đang hết sức khó khăn về cả vật chất và tinh thần.

Sau khi bị TMV kỷ luật phải chuyển sang làm công việc khác với mức lương thấp hơn không quá 6 tháng cũng như việc kỹ sư này tố bị TMV truy cập hộp thư cá nhân… ông Lê Văn Tạch đã có đơn lên Công an thị xã Vĩnh Phúc kiến nghị khởi tố Tống giám đốc TMV và khởi kiện TMV lên tòa án nhân dân tỉnh Vĩnh Phúc.

Theo Vietnamnet

Theo Vietnamnet

Huyền thoại 'nữ chúa rừng xanh' Lâm Đồng thu phục binh sĩ bằng loại nước thần bí

Ngoài xinh đẹp, thông minh, "nữ chúa rừng xanh" còn có biệt tài thu phục lòng người. Bà tập hợp được gần 10.000 binh sĩ rồi lập nhiều kế lạ diệt thù.

Hai bàn tay trắng làm nên đống nợ, 9X quyết vực dậy, mỗi năm doanh thu 4-5 tỷ

Từng thất bại khi khởi nghiệp với nông nghiệp, dẫn đến việc phải gánh khoản nợ lên tới 3 tỷ đồng khi vừa tròn 20 tuổi, Nguyễn Văn Đạt vẫn quyết tâm làm lại từ đầu với tâm niệm “ngã ở đâu thì đứng lên ở đấy.”

Diễn viên Thu Quỳnh chia sẻ về điều bất ngờ không có sự tính toán trước

Diễn viên Thu Quỳnh chia sẻ, em bé thứ 2 đến với cô như một trái ngọt tự nhiên, không tính toán trước.

Những 'người hùng' áo vàng trên bãi biển Đà Nẵng

Gần 15 năm làm công tác cứu nạn bãi biển Đà Nẵng, anh Lê Minh Nghiệp thuộc Ban quản lý Bán đảo Sơn Trà, không nhớ nổi đội cứu nạn đã cứu bao nhiêu người khỏi lằn ranh sinh - tử.

8X Bình Dương sở hữu nghìn 'báu vật', khách tới xem rưng rưng thấy lại tuổi thơ

Bộ sưu tập được người đàn ông ở Bình Dương xem như báu vật, không chỉ có giá trị lịch sử mà còn khiến khách tham quan rưng rưng xúc động vì gợi nhắc những kỷ niệm tuổi thơ.

Cô gái bỏ việc ở phố về quê lội bùn, không ngờ giúp cả làng đổi đời

Cô là một trong số những người thành công khi bỏ phố về quê, góp phần cải thiện đời sống của người dân quê mình.

Trúng mẻ cá lớn đầu năm, ngư dân bỏ túi cả trăm triệu

Những ngày đầu năm, ngư dân ở các địa phương ven biển như Quảng Trị, Nghệ An,... đồng loạt ra khơi đánh bắt hải sản. Nhiều tàu bất ngờ đánh bắt được lượng cá lớn, bán cho thương lái thu về hàng trăm triệu đồng.

Huyền tích người phụ nữ đập đầu kêu oan cho chồng và phiến đá kỳ lạ ở Thanh Hoá

Quyết tâm tìm bằng được xác chồng để kêu oan, nàng Bình Khương hết lần này đến lần khác lao vào tường đá đến nỗi khắp người bầm tím, tứa máu.

Ký ức của người lính biên phòng sau trận chiến Pò Hèn năm xưa

Trở về sau cuộc chiến bảo vệ biên giới phía Bắc cách đây 45 năm, ông Lý nhớ như in cái ngày cùng đồng đội đã sát cánh chiến đấu sinh tử ở đồn Pò Hèn.

Biến rác thải thành 'kiệt tác', chàng trai miền Tây thu 500 triệu đồng mỗi năm

Những phụ phẩm nông nghiệp như bẹ chuối, xơ dừa, lá buông được anh Hứa Trần Phong tận dụng nghiên cứu, tái chế, tạo nên những “kiệt tác” để làm hành trang khởi nghiệp.

Đang cập nhật dữ liệu !