Bò "điên" khiến hàng trăm người dân chạy tán loạn

Khoảng 18h ngày 11/9, tại ngã tư xóm Trung Tiến, xã Nghi Quang (Nghi Lộc, Nghệ An) xuất hiện một con bò “điên” hung hăng đâm húc vào người và phương tiện đang lưu thông.
Bò

Con bò “điên” bị bắn thuốc mê sau khi đâm húc vào nhiều người đi đường.

Theo người dân chứng kiến vụ việc, vào thời điểm trên, con bò “điên” chạy từ hướng cảng Cửa Lò lên và đâm húc nhiều người dân, phương tiện qua lại. Vì con bò xuất hiện bất ngờ và hung hăng đâm húc nên hàng trăm người đã la hét, bỏ chạy tán loạn. Con bò "điên" đã khiến 2 trẻ em bị thương, phải đưa đi cấp cứu.

Phải mất hơn 30 phút lực lượng an ninh cùng người dân mới có thể khống chế được con bò "điên" bằng cách bắn thuốc gây mê. 

Tại hiện trường, con bò "điên" có trọng lượng khoảng 5 tạ đã bị gây mê. Nhiều người dân hiếu kỳ vây xung quanh theo dõi cơ quan chức năng xử lý con bò này.

Anh Nguyễn Văn Hùng (xã Nghi Khánh, huyện Nghi Lộc) kể lại: “Hai vợ chồng tôi đang đi trên đường thì bỗng thấy từ phía sau một con bò chạy lao về phía chúng tôi. Cũng nghĩ là bò nhà ai lạc đường nên chúng tôi không để ý. Chỉ đến khi nó đuổi mọi người đi đường và húc ngã xe tôi thì tôi và vợ mới bàng hoàng bỏ chạy. Cũng may xe bị hư hỏng nhưng người thì không sao”.

Theo nguồn tin từ UBND xã Nghi Quang, con bò trên của một công ty thuộc cảng Cửa Lò nhập từ Hà Lan về và bị sổng ra ngoài. Khi gặp nhiều người lạ và phương tiện giao thông, con bò hoảng sợ nên đã gây ra cảnh náo loạn.

Hiện con bò đã được đưa về trụ sở UBND xã Nghi Quang để xử lý.

Đào Phan

Huyền thoại 'nữ chúa rừng xanh' Lâm Đồng thu phục binh sĩ bằng loại nước thần bí

Ngoài xinh đẹp, thông minh, "nữ chúa rừng xanh" còn có biệt tài thu phục lòng người. Bà tập hợp được gần 10.000 binh sĩ rồi lập nhiều kế lạ diệt thù.

Hai bàn tay trắng làm nên đống nợ, 9X quyết vực dậy, mỗi năm doanh thu 4-5 tỷ

Từng thất bại khi khởi nghiệp với nông nghiệp, dẫn đến việc phải gánh khoản nợ lên tới 3 tỷ đồng khi vừa tròn 20 tuổi, Nguyễn Văn Đạt vẫn quyết tâm làm lại từ đầu với tâm niệm “ngã ở đâu thì đứng lên ở đấy.”

Diễn viên Thu Quỳnh chia sẻ về điều bất ngờ không có sự tính toán trước

Diễn viên Thu Quỳnh chia sẻ, em bé thứ 2 đến với cô như một trái ngọt tự nhiên, không tính toán trước.

Những 'người hùng' áo vàng trên bãi biển Đà Nẵng

Gần 15 năm làm công tác cứu nạn bãi biển Đà Nẵng, anh Lê Minh Nghiệp thuộc Ban quản lý Bán đảo Sơn Trà, không nhớ nổi đội cứu nạn đã cứu bao nhiêu người khỏi lằn ranh sinh - tử.

8X Bình Dương sở hữu nghìn 'báu vật', khách tới xem rưng rưng thấy lại tuổi thơ

Bộ sưu tập được người đàn ông ở Bình Dương xem như báu vật, không chỉ có giá trị lịch sử mà còn khiến khách tham quan rưng rưng xúc động vì gợi nhắc những kỷ niệm tuổi thơ.

Cô gái bỏ việc ở phố về quê lội bùn, không ngờ giúp cả làng đổi đời

Cô là một trong số những người thành công khi bỏ phố về quê, góp phần cải thiện đời sống của người dân quê mình.

Trúng mẻ cá lớn đầu năm, ngư dân bỏ túi cả trăm triệu

Những ngày đầu năm, ngư dân ở các địa phương ven biển như Quảng Trị, Nghệ An,... đồng loạt ra khơi đánh bắt hải sản. Nhiều tàu bất ngờ đánh bắt được lượng cá lớn, bán cho thương lái thu về hàng trăm triệu đồng.

Huyền tích người phụ nữ đập đầu kêu oan cho chồng và phiến đá kỳ lạ ở Thanh Hoá

Quyết tâm tìm bằng được xác chồng để kêu oan, nàng Bình Khương hết lần này đến lần khác lao vào tường đá đến nỗi khắp người bầm tím, tứa máu.

Ký ức của người lính biên phòng sau trận chiến Pò Hèn năm xưa

Trở về sau cuộc chiến bảo vệ biên giới phía Bắc cách đây 45 năm, ông Lý nhớ như in cái ngày cùng đồng đội đã sát cánh chiến đấu sinh tử ở đồn Pò Hèn.

Biến rác thải thành 'kiệt tác', chàng trai miền Tây thu 500 triệu đồng mỗi năm

Những phụ phẩm nông nghiệp như bẹ chuối, xơ dừa, lá buông được anh Hứa Trần Phong tận dụng nghiên cứu, tái chế, tạo nên những “kiệt tác” để làm hành trang khởi nghiệp.

Đang cập nhật dữ liệu !