Bò "điên" khiến hàng trăm người dân chạy tán loạn

Khoảng 18h ngày 11/9, tại ngã tư xóm Trung Tiến, xã Nghi Quang (Nghi Lộc, Nghệ An) xuất hiện một con bò “điên” hung hăng đâm húc vào người và phương tiện đang lưu thông.
Bò

Con bò “điên” bị bắn thuốc mê sau khi đâm húc vào nhiều người đi đường.

Theo người dân chứng kiến vụ việc, vào thời điểm trên, con bò “điên” chạy từ hướng cảng Cửa Lò lên và đâm húc nhiều người dân, phương tiện qua lại. Vì con bò xuất hiện bất ngờ và hung hăng đâm húc nên hàng trăm người đã la hét, bỏ chạy tán loạn. Con bò "điên" đã khiến 2 trẻ em bị thương, phải đưa đi cấp cứu.

Phải mất hơn 30 phút lực lượng an ninh cùng người dân mới có thể khống chế được con bò "điên" bằng cách bắn thuốc gây mê. 

Tại hiện trường, con bò "điên" có trọng lượng khoảng 5 tạ đã bị gây mê. Nhiều người dân hiếu kỳ vây xung quanh theo dõi cơ quan chức năng xử lý con bò này.

Anh Nguyễn Văn Hùng (xã Nghi Khánh, huyện Nghi Lộc) kể lại: “Hai vợ chồng tôi đang đi trên đường thì bỗng thấy từ phía sau một con bò chạy lao về phía chúng tôi. Cũng nghĩ là bò nhà ai lạc đường nên chúng tôi không để ý. Chỉ đến khi nó đuổi mọi người đi đường và húc ngã xe tôi thì tôi và vợ mới bàng hoàng bỏ chạy. Cũng may xe bị hư hỏng nhưng người thì không sao”.

Theo nguồn tin từ UBND xã Nghi Quang, con bò trên của một công ty thuộc cảng Cửa Lò nhập từ Hà Lan về và bị sổng ra ngoài. Khi gặp nhiều người lạ và phương tiện giao thông, con bò hoảng sợ nên đã gây ra cảnh náo loạn.

Hiện con bò đã được đưa về trụ sở UBND xã Nghi Quang để xử lý.

Đào Phan

2 giải đấu Taekwondo kịch tính trong tuần lễ thể thao của CJ K Festa 2025

Những bài quyền đẹp mắt, những trận đối kháng đỉnh cao thể hiện sức mạnh và tinh thần võ đạo thu hút khán giả tại 2 giải Taekwondo đang diễn ra tại TP.HCM.

Báo chí Việt Nam: Đổi mới vì sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc

Sáng nay (19/6), tại Hà Nội, Hội Nhà báo Việt Nam khai mạc Hội báo toàn quốc năm 2025 với chủ đề “Báo chí Việt Nam – Trung thành, Sáng tạo, Bản lĩnh, Đổi mới vì sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc”.

SHB - nơi yêu thương lan tỏa, sự sẻ chia chạm đến trái tim

Giữa guồng quay cuộc sống, có những câu chuyện lặng lẽ nhưng ấm áp, có những bàn tay đưa ra đúng lúc, có những tấm lòng rộng mở đồng hành... Tại Ngân hàng TMCP Sài Gòn - Hà Nội (SHB), những điều tử tế vẫn luôn hiện hữu, chạm đến trái tim mọi người.

Diễn viên Võ Hoài Nam: 5 bố con luôn an tâm khi có bà xã quán xuyến

Diễn viên Võ Hoài Nam nói bao nhiêu năm nay bà xã kém 12 tuổi luôn là hậu phương lo lắng mọi thứ cho 5 bố con nên anh rất yên tâm.

Cô gái Nam Định vẽ tranh bằng 'đôi tay' đặc biệt, nuôi ước mơ thành họa sĩ

“Tôi không quyết định được hình hài mình sinh ra nhưng tôi có quyền chọn cách sống”, câu nói ấy đã trở thành động lực, giúp Thơm vượt qua giới hạn của cơ thể, dùng “đôi tay” đặc biệt vẽ lên cuộc đời đầy ý nghĩa.

Bố mẹ mất sớm, cô gái Hải Dương oà khóc khi được anh chị đưa đi ‘hỏi vợ’

Ngày anh chị nhận lời đứng ra lo chuyện cưới hỏi, cô gái Hải Dương xúc động đến bật khóc.

Cử nhân thất nghiệp về quê làm ông chủ vườn ‘cây tỷ đô’

Tốt nghiệp Trường Đại học Thể dục - Thể thao nhưng không xin được việc, anh Đỗ Trọng Học gác lại tấm bằng cử nhân về nhà trồng “cây tỷ đô”, thu nhập nửa tỷ đồng mỗi năm.

Niềm tự hào của người SHB

Ngân hàng SHB không chỉ là một tổ chức tài chính, mà còn là nơi nuôi dưỡng và lan tỏa những giá trị nhân văn cao đẹp, nơi mỗi cán bộ nhân viên tìm thấy niềm vui, sự gắn bó và tự hào.

Làm việc ở Hà Nội, nam giảng viên vẫn chọn về quê sống, mỗi ngày đi hơn 100km

Làm việc ở Hà Nội nhưng anh Thành vẫn chọn về quê sống 16 năm nay. Mỗi ngày, anh vừa đi vừa về hết hơn 100km.

Du lịch Cát Bà tăng trưởng hai con số nhờ điều gì?

20% là tỷ lệ tăng trưởng khách và doanh thu tới Cát Bà 2024. “Hòn đảo Ngọc” của miền Bắc đang trở thành điểm đến hút khách đáng mơ ước, nhất là khi hệ thống giao thông tới đảo ngày càng thuận lợi.

Đang cập nhật dữ liệu !