Biết chiếc túi có giá bạc tỷ, mẹ người yêu lúng túng bỏ về rồi tuyên bố điều khiến tôi tê tái

Nghe Trung giới thiệu tôi đã có nhà thành phố, bác gái vui lắm. Vậy mà chỉ 10 phút sau, bác thay đổi thái độ hoàn toàn.

Tôi sinh ra trong một gia đình có điều kiện. Tốt nghiệp đại học xong, tôi về làm việc cho công ty gia đình với chức vụ trưởng phòng marketing. Ở đây, tôi gặp gỡ và quen biết Trung - một nhân viên năng nổ, lại có tính cách phù hợp với tôi.

Sau một thời gian làm việc cùng nhau, tôi và Trung bắt đầu nảy sinh tình cảm. Bố mẹ tôi cũng biết về mối quan hệ này. Thế nhưng ông bà vẫn ủng hộ và còn vun vén cho chúng tôi rất nhiều. Đối với bố mẹ tôi, chỉ cần sau khi kết hôn, chúng tôi sẽ về sống chung với ông bà là được.

Khi đã tìm hiểu nhau đủ lâu, tôi và người yêu quyết định đi đến hôn nhân. Hôm ấy, Trung sắp xếp một cuộc gặp gỡ. Buổi gặp ấy có tôi, Trung và mẹ anh. Lúc đầu, không khí khá dễ chịu. Biết tôi đã có nhà riêng, bác gái còn khen tôi tháo vát, giỏi tích cóp. Nói chuyện được một lúc, bác đứng lên đi vệ sinh. Nào ngờ lúc đứng lên, bác lỡ tay làm cốc cà phê trên bàn đổ vào chiếc túi mà tôi mang theo.

Tôi đã nói không có gì, vậy mà người yêu luống cuống lấy giấy lau, miệng không ngừng trách:

"Trời ạ, mẹ có biết cái túi này giờ mà bán cũng phải 800 triệu không? Bây giờ làm thế nào cho sạch đây?".

Sợ nghe nhầm, bác gái còn hỏi lại giá trị chiếc túi của tôi. Thế rồi sau đó, bác đột ngột đổi thái độ, còn nói chúng tôi chưa nên quyết định chuyện cưới xin vội vàng.

Tối ấy tôi hỏi, Trung mới bảo mẹ rất thích tính cách của tôi. Chỉ có điều nhà tôi giàu có, bố mẹ lại muốn sống cùng con gái và con rể sau khi cưới. Nhà anh mà đồng ý thì chẳng khác nào bán con trai. Bây giờ nếu biết nhà Trung tỏ rõ thái độ như vậy, bố mẹ tôi nhất định sẽ phản đối tới cùng. Thú thật, đời tôi chưa từng gặp hoàn cảnh nào oái oăm thế này. Tôi có nên cố gắng để được cả hai bên gia đình tác hợp chuyện tình cảm với Trung không?

(Xin giấu tên)

Nửa đêm ôm vợ thì cô ấy hất tay tôi ra kèm câu nói sát thương: 'Anh chỉ biết chuyện đó thôi à?'

Nửa đêm ôm vợ thì cô ấy hất tay tôi ra kèm câu nói sát thương: 'Anh chỉ biết chuyện đó thôi à?'

Tôi vô cùng thất vọng và chưa biết làm thế nào để cải thiện tình trạng hôn nhân.

Theo nhipsongviet.toquoc.vn

Chồng tự dưng hết mực chăm sóc mẹ vợ, biết lý do tôi lập tức đưa bà về quê

Người ta nói “Không ai tốt với người khác mà không có lý do, ngoại trừ cha mẹ của họ” thật chẳng sai chút nào và câu chuyện của tôi là một minh chứng.

Mở phong bì thưởng Tết của chồng, vợ sững sờ thấy dòng chữ phía trên

Nhiều năm nay, tôi vốn không mấy khi hỏi cụ thể chuyện thưởng Tết của chồng, vì anh “dị ứng” chuyện vợ tra khảo tiền bạc. Nhưng có lẽ vì sự dễ dãi này, chồng coi tôi như người ngoài.

Xin về ăn Tết nhà ngoại, nàng dâu bật khóc nghe bố chồng nói 6 câu

Hơn 10 năm lấy chồng, chưa năm nào tôi được về đón giao thừa cùng bố mẹ đẻ. Thấy bạn bè năm ăn Tết nhà nội, năm ăn Tết nhà ngoại mà tôi lại chạnh lòng.

Chồng ngoại tình, bỏ đi theo bồ, sau 2 năm bỗng trở về cầu xin tôi tha thứ

Tại sao khi tôi đã dần nguôi ngoai, ổn định cuộc sống thì người chồng ngoại tình lại quay trở về? Đau lòng nhất là tại sao bố mẹ chồng và các con tôi lại ủng hộ anh ta?

Vợ chồng ở Thái Bình tuyên bố vỡ hụi, hàng chục người mang quan tài đi tìm

Trước thông tin chủ hụi vỡ nợ, nhiều người xã Nam Trung (huyện Tiền Hải, tỉnh Thái Bình) kéo đến gây áp lực để đòi tiền. Có trường hợp cho biết đã góp hụi gần 10 tỷ đồng.

6 chị em ruột không lấy chồng, sống cùng nhau dưới một mái nhà

Thanh xuân trôi theo những tháng năm nghèo khó, 6 chị em không dám lấy chồng. Không con cái, tuổi già đuổi đến, 6 mảnh đời côi cút sống dựa vào nhau.

Bà nội trợ tỉnh táo vượt qua bẫy lừa quà tặng tri ân của 'siêu thị điện máy'

Trước bẫy lừa đảo trực tuyến quà tặng tri ân, chị Nguyễn Thanh Châu suýt chút nữa mất hàng chục triệu đồng trong tài khoản ngân hàng.

Thưởng thức bún riêu cua chuẩn vị tại gia với Aji-Quick Bún Riêu Cua

Gia vị nêm sẵn Aji-Quick® Bún Riêu Cua mà Ajinomoto Việt Nam vừa ra mắt trong tháng 9/2023 là sự kết hợp đầy đủ các nguyên liệu để tạo nên nước dùng bún riêu cua chuẩn vị, người tiêu dùng không cần nêm thêm bất cứ gia vị nào khác.

Gửi nhầm tin nhắn vào số người lạ, cô gái lấy được chồng như ý

MỸ - 14 năm trước, cô gái gửi tin nhắn nhầm vào số của người lạ. Giờ đây, cô và người ấy đã là cha mẹ của 6 người con.

Chụp ảnh với người lạ năm lên 6, cô gái không ngờ đó là nửa kia của đời mình

ANH - "Tôi đã gặp chồng của mình khi 6 tuổi nhưng hoàn toàn quên mất anh ấy. Chúng tôi chỉ nhớ lại khi mẹ gửi cho bức ảnh cũ", cô gái chia sẻ.

Đang cập nhật dữ liệu !