Biết chiếc túi có giá bạc tỷ, mẹ người yêu lúng túng bỏ về rồi tuyên bố điều khiến tôi tê tái

Nghe Trung giới thiệu tôi đã có nhà thành phố, bác gái vui lắm. Vậy mà chỉ 10 phút sau, bác thay đổi thái độ hoàn toàn.

Tôi sinh ra trong một gia đình có điều kiện. Tốt nghiệp đại học xong, tôi về làm việc cho công ty gia đình với chức vụ trưởng phòng marketing. Ở đây, tôi gặp gỡ và quen biết Trung - một nhân viên năng nổ, lại có tính cách phù hợp với tôi.

Sau một thời gian làm việc cùng nhau, tôi và Trung bắt đầu nảy sinh tình cảm. Bố mẹ tôi cũng biết về mối quan hệ này. Thế nhưng ông bà vẫn ủng hộ và còn vun vén cho chúng tôi rất nhiều. Đối với bố mẹ tôi, chỉ cần sau khi kết hôn, chúng tôi sẽ về sống chung với ông bà là được.

Khi đã tìm hiểu nhau đủ lâu, tôi và người yêu quyết định đi đến hôn nhân. Hôm ấy, Trung sắp xếp một cuộc gặp gỡ. Buổi gặp ấy có tôi, Trung và mẹ anh. Lúc đầu, không khí khá dễ chịu. Biết tôi đã có nhà riêng, bác gái còn khen tôi tháo vát, giỏi tích cóp. Nói chuyện được một lúc, bác đứng lên đi vệ sinh. Nào ngờ lúc đứng lên, bác lỡ tay làm cốc cà phê trên bàn đổ vào chiếc túi mà tôi mang theo.

Tôi đã nói không có gì, vậy mà người yêu luống cuống lấy giấy lau, miệng không ngừng trách:

"Trời ạ, mẹ có biết cái túi này giờ mà bán cũng phải 800 triệu không? Bây giờ làm thế nào cho sạch đây?".

Sợ nghe nhầm, bác gái còn hỏi lại giá trị chiếc túi của tôi. Thế rồi sau đó, bác đột ngột đổi thái độ, còn nói chúng tôi chưa nên quyết định chuyện cưới xin vội vàng.

Tối ấy tôi hỏi, Trung mới bảo mẹ rất thích tính cách của tôi. Chỉ có điều nhà tôi giàu có, bố mẹ lại muốn sống cùng con gái và con rể sau khi cưới. Nhà anh mà đồng ý thì chẳng khác nào bán con trai. Bây giờ nếu biết nhà Trung tỏ rõ thái độ như vậy, bố mẹ tôi nhất định sẽ phản đối tới cùng. Thú thật, đời tôi chưa từng gặp hoàn cảnh nào oái oăm thế này. Tôi có nên cố gắng để được cả hai bên gia đình tác hợp chuyện tình cảm với Trung không?

(Xin giấu tên)

Nửa đêm ôm vợ thì cô ấy hất tay tôi ra kèm câu nói sát thương: 'Anh chỉ biết chuyện đó thôi à?'

Nửa đêm ôm vợ thì cô ấy hất tay tôi ra kèm câu nói sát thương: 'Anh chỉ biết chuyện đó thôi à?'

Tôi vô cùng thất vọng và chưa biết làm thế nào để cải thiện tình trạng hôn nhân.

Theo nhipsongviet.toquoc.vn

Người phụ nữ kể kí ức kinh hoàng, bị hàng xóm lạm dụng tình dục

Gánh nặng tinh thần vẫn đeo bám cô nhiều năm về sau, kể từ khi bị người hàng xóm lạm dụng lúc 7 tuổi.

Người tình một đêm xuất hiện cùng lời đề nghị khiến tôi phẫn nộ

Người đàn ông qua đêm tại phòng trọ của tôi cách đây 10 năm bất ngờ nhắn tin cho tôi. Anh ta tìm cách gợi lại ký ức mà tôi luôn muốn che giấu.

Phát hiện bố ngoại tình, tiểu tam là người tôi không thể ngờ

Sau sự cố bất ngờ, tôi tình cờ phát hiện bố ngoại tình. Thật đau lòng, nhân tình của bố lại là người rất thân thiết với tôi.

Chàng shipper cưới được vợ xinh sau 4 năm tham gia show hẹn hò

Gặp đối tượng hẹn hò chưa đạt tiêu chí, cả hai “liều” cho nhau cơ hội và nhận cái kết ngọt ngào sau 4 năm.

Đối xử tệ bạc với con trai nhiều năm, bố chết lặng ngày xét nghiệm ADN

Đã nhiều năm trôi qua, tôi vẫn không thể nào quên được lá thư vợ để lại lúc bỏ nhà đi. Cô ấy chính là vết thương lớn nhất trong cuộc đời của tôi.

Vợ đau đớn khi biết danh tính người đàn bà khiến chồng mê mẩn

Danh tính của người phụ nữ mà chồng ngoại tình khiến tôi suy sụp hoàn toàn. Lúc bình tâm hơn, tôi quyết tâm vạch trần bộ mặt thật của họ.

Hôn nhân ngọt ngào của vợ chồng chênh nhau 18 tuổi

Kết hôn với vợ xinh đẹp kém 18 tuổi, nam diễn viên Ngọc Thuận tiết lộ cuộc sống hôn nhân ngọt ngào khiến nhiều người ngưỡng mộ.

Em vợ liên tục thả thính, tôi sợ mình sẽ ngoại tình

Khi chỉ có tôi ở nhà, em chủ động sang phòng hỏi bài, nhờ sửa máy tính, đòi xem phim chung... Có lúc, em còn mặc quần áo hớ hênh, quấn khăn tắm đi trước mặt tôi.

Chồng ngang nhiên kết hôn với người mới, mong vợ cũ thông cảm

Tôi và anh có một đám cưới linh đình cách đây 5 năm. Vậy mà hôm nay, trước mặt tôi anh lại tuyên bố "cô ấy mới là vợ hợp pháp của anh".

Con gái hiếm muộn, mẹ giục con rể ly hôn, cưới người khác

Sau 12 năm kết hôn, vợ chồng ông Tường vẫn chưa có đứa con đầu lòng. Thương con, mẹ vợ thúc giục chàng rể ly hôn để cưới vợ mới.

Đang cập nhật dữ liệu !