Biến bí ngô khổng lồ thành thuyền, người đàn ông một mình chèo 61 km trên sông

Duane Hansen gây ấn tượng khi biến quả bí ngô rỗng ruột thành cái thuyền chèo 61 km dọc sông Missouri.

 

Duane Hansen đến từ Nebraska đã kỷ niệm sinh nhật lần thứ 60 của mình bằng cách không giống ai. Ông đã biến một quả bí ngô khổng lồ rỗng ruột thành chiếc thuyền và chèo trên sông Missouri với quãng đường 61 km.

{keywords}
Biến bí ngô khổng lồ thành thuyền, người đàn ông một mình chèo 61 km trên sông

Duane Hansen đã ngồi lên quả bí ngô mà ông đặt tên là "Berta", trôi dọc bờ sông Missouri ở Bellevue và dành 11 giờ tiếp theo chèo thuyền 61 km đến Thành phố Nebraska. Đó là một chuyến đi ước tính mất khoảng 6 giờ.

Các quan chức thành phố Bellevue có tham dự buổi lễ lập kỷ lục của Duane Hansen và chúc mừng ông về thành tích trong một bài đăng trên Facebook. "Xin chúc mừng Duane vì đã phá vỡ kỷ lục thế giới. Chúng tôi tự hào vì Duane Hansen đã bắt đầu hành trình 38 dặm phá kỷ lục này ở Bellevue", bài đăng chia sẻ.

Hành trình của Duane Hansen nhằm phá vỡ Kỷ lục Guinness Thế giới về chuyến đi dài nhất bằng thuyền bí ngô do người đàn ông có tên Rick Swenson ở North Dakota xác lập vào năm 2016.

{keywords}
Duane Hansen đặt chân xuống thuyền bằng bí ngô khổng lồ
{keywords}
Gia đình và bạn bè đến cổ vũ ông Duane Hansen trong ngày thực hiện chuyến đi kỷ lục

Phil Davidson, điều phối viên quan hệ công chúng của Thành phố Bellevue đã chia sẻ trong một bài đăng trên Facebook rằng: "Ông Hansen là cư dân Nebraska từ lâu đã thích trồng bí ngô lớn, bầu bí và các loại rau khác. Ông ấy nảy ra ý tưởng tạo ra chiếc thuyền bằng quả bí ngô có thể đi lại trên sông. Đây là một sáng tạo độc đáo và ông quyết định thực hiện chuyến đi ăn mừng sinh nhật lần thứ 60 của mình. Vợ, gia đình và bạn bè của ông đã hỗ trợ và giúp ông ghi lại toàn bộ chuyến đi. Một vài người theo sát ông trong suốt chuyến đi để đề phòng bất kỳ rủi ro nào xảy ra".

Bài đăng về hành trình của Duane Hansen nhận được nhiều sự quan tâm của cư dân mạng với hơn 100.000 lượt thích và 8.000 lượt chia sẻ trên Twitter, cùng với hàng nghìn bình luận từ mọi người trên khắp thế giới.

"Xin chúc mừng Duane Hansen, cỗ vũ bạn từ Anh", "Điều này thật thú vị và đầy cảm hứng", "Chúc mừng, dù đã ở tuổi 60 nhưng hành động của Duane thật phong cách. Hành trình thật ngoạn mục",  "Cổ vũ Duane từ Vancouver, Canada! Thật sáng tạo"... cư dân mạng bình luận.

Ngả mũ thán phục chàng trai vừa tung hứng vừa giải 3 khối rubic

Ngả mũ thán phục chàng trai vừa tung hứng vừa giải 3 khối rubic

Nam thanh niên đến từ Trung Quốc khiến nhiều người thán phục khi thể hiện khả năng vừa tung hứng vừa giải 3 khối rubic.

Hoàng Dung (lược dịch)

Dự đoán bóng đá World Cup 2022 trận Anh vs Senegal với 'tiên tri thần rùa' Icon

'Nhà tiên tri' động vật thần rùa và đại bàng Romeo đã đưa ra dự đoán bóng đá vòng 1/8 World Cup 2022 trận Anh vs Senegal lúc 02h ngày 5/12.

Dự đoán bóng đá World Cup 2022 trận Pháp vs Ba Lan với 'tiên tri thần rùa' Icon

'Nhà tiên tri' động vật thần rùa đã đưa ra dự đoán bóng đá vòng 1/8 World Cup 2022 trận Pháp vs Ba Lan lúc 22h ngày 4/12.

Những kiểu rọ mõm chó ‘cười ra nước mắt’

Tuy mới được áp dụng tại Việt Nam, nhưng ở nhiều nước khác trên thế giới, quy định về việc rọ mõm chó khi đưa chúng đến nơi công cộng đã trở nên quen thuộc. Hãy cùng xem một số mẫu rọ mõm chó 'độc, lạ'.

Xác ướp trẻ sơ sinh béo phì nhưng suy dinh dưỡng làm sáng tỏ cuộc sống giới quý tộc Áo

Các nhà khoa học Đức mới đưa ra công bố về việc “khám nghiệm tử thi” trên xác ướp của một đứa trẻ mới biết đi được tìm thấy trong một hầm mộ của Áo vào thế kỷ 17.

Dự đoán bóng đá World Cup 2022 trận Argentina vs Australia với 'tiên tri thần rùa' Icon

'Nhà tiên tri' động vật thần rùa đã đưa ra dự đoán bóng đá vòng 1/8 World Cup 2022 trận Argentina vs Australia lúc 02h ngày 4/12.

Dự đoán bóng đá World Cup 2022 trận Hà Lan vs Mỹ với 'tiên tri thần rùa'

'Nhà tiên tri' động vật thần rùa đã đưa ra dự đoán bóng đá vòng 1/8 World Cup 2022 trận Hà Lan vs Mỹ  lúc 22h ngày 3/12.

Những điều chưa biết về nhà tù nhỏ nhất thế giới

Nhà tù nhỏ nhất thế giới nằm trên hòn đảo nhỏ Sark của Anh. Về những gì xảy ra trong nhà tù này và ai bị nhốt ở đó, cũng như những bí mật thú vị của nhà tù sẽ làm cho bạn tò mò.

Những 'dị nhân' có mũi siêu dài phá vỡ mọi quy luật thông thường

Những người có chiếc mũi siêu dài, siêu to với ngoài hình khác lạ được mệnh danh là 'Pinocchio ngoài đời thực'.

Cá đuối thể hiện kỹ năng chơi bóng tuyệt đỉnh Icon

Đoạn video vui cho thấy cá đuối yêu bóng đá thể hiện kỹ năng chơi bóng trong thủy cung ở London, Anh.

Dự đoán bóng đá World Cup 2022 trận Serbia vs Thuỵ Sĩ với 'tiên tri thần rùa' Icon

'Nhà tiên tri' động vật thần rùa đã đưa ra dự đoán bóng đá bảng G World Cup 2022 trận Serbia vs Thuỵ Sĩ lúc 02h ngày 3/12.

Đang cập nhật dữ liệu !