Biến bí ngô khổng lồ thành thuyền, người đàn ông một mình chèo 61 km trên sông

Duane Hansen gây ấn tượng khi biến quả bí ngô rỗng ruột thành cái thuyền chèo 61 km dọc sông Missouri.

 

Duane Hansen đến từ Nebraska đã kỷ niệm sinh nhật lần thứ 60 của mình bằng cách không giống ai. Ông đã biến một quả bí ngô khổng lồ rỗng ruột thành chiếc thuyền và chèo trên sông Missouri với quãng đường 61 km.

{keywords}
Biến bí ngô khổng lồ thành thuyền, người đàn ông một mình chèo 61 km trên sông

Duane Hansen đã ngồi lên quả bí ngô mà ông đặt tên là "Berta", trôi dọc bờ sông Missouri ở Bellevue và dành 11 giờ tiếp theo chèo thuyền 61 km đến Thành phố Nebraska. Đó là một chuyến đi ước tính mất khoảng 6 giờ.

Các quan chức thành phố Bellevue có tham dự buổi lễ lập kỷ lục của Duane Hansen và chúc mừng ông về thành tích trong một bài đăng trên Facebook. "Xin chúc mừng Duane vì đã phá vỡ kỷ lục thế giới. Chúng tôi tự hào vì Duane Hansen đã bắt đầu hành trình 38 dặm phá kỷ lục này ở Bellevue", bài đăng chia sẻ.

Hành trình của Duane Hansen nhằm phá vỡ Kỷ lục Guinness Thế giới về chuyến đi dài nhất bằng thuyền bí ngô do người đàn ông có tên Rick Swenson ở North Dakota xác lập vào năm 2016.

{keywords}
Duane Hansen đặt chân xuống thuyền bằng bí ngô khổng lồ
{keywords}
Gia đình và bạn bè đến cổ vũ ông Duane Hansen trong ngày thực hiện chuyến đi kỷ lục

Phil Davidson, điều phối viên quan hệ công chúng của Thành phố Bellevue đã chia sẻ trong một bài đăng trên Facebook rằng: "Ông Hansen là cư dân Nebraska từ lâu đã thích trồng bí ngô lớn, bầu bí và các loại rau khác. Ông ấy nảy ra ý tưởng tạo ra chiếc thuyền bằng quả bí ngô có thể đi lại trên sông. Đây là một sáng tạo độc đáo và ông quyết định thực hiện chuyến đi ăn mừng sinh nhật lần thứ 60 của mình. Vợ, gia đình và bạn bè của ông đã hỗ trợ và giúp ông ghi lại toàn bộ chuyến đi. Một vài người theo sát ông trong suốt chuyến đi để đề phòng bất kỳ rủi ro nào xảy ra".

Bài đăng về hành trình của Duane Hansen nhận được nhiều sự quan tâm của cư dân mạng với hơn 100.000 lượt thích và 8.000 lượt chia sẻ trên Twitter, cùng với hàng nghìn bình luận từ mọi người trên khắp thế giới.

"Xin chúc mừng Duane Hansen, cỗ vũ bạn từ Anh", "Điều này thật thú vị và đầy cảm hứng", "Chúc mừng, dù đã ở tuổi 60 nhưng hành động của Duane thật phong cách. Hành trình thật ngoạn mục",  "Cổ vũ Duane từ Vancouver, Canada! Thật sáng tạo"... cư dân mạng bình luận.

Ngả mũ thán phục chàng trai vừa tung hứng vừa giải 3 khối rubic

Ngả mũ thán phục chàng trai vừa tung hứng vừa giải 3 khối rubic

Nam thanh niên đến từ Trung Quốc khiến nhiều người thán phục khi thể hiện khả năng vừa tung hứng vừa giải 3 khối rubic.

Hoàng Dung (lược dịch)

Ngôi nhà sàn được làm từ 500 khối gỗ lim, mất hơn 2 năm mới hoàn tất

Nhà sàn gỗ lim lớn nhất Việt Nam từ lâu đã trở thành một điểm đến hấp dẫn khi du khách đến với TP. Điện Biên Phủ, tỉnh Điện Biên.

Ngôi làng ở Hưng Yên, người dân phất lên nhờ đi khắp cả nước mua thứ đồ 'bỏ đi'

Hơn 30 năm qua, kinh tế của người dân ở làng Khoai (huyện Văn Lâm, tỉnh Hưng Yên) phát triển mạnh mẽ, nhiều người thành tỷ phú nhờ đi khắp cả nước mua thứ người khác bỏ đi như nhựa, nilon.

Có con trâu hiếm, lão nông miền Tây thu hút hơn 200 người đến xem mỗi ngày

"Lúc đến mua, chỉ cần nhìn qua là tôi ưng ngay, bộ lông mượt, ánh mắt linh hoạt và khoang khoáy (xoáy trên mình trâu) rất đẹp", ông Càng kể về con trâu hiếm của mình.

Cụ ông 80 tuổi qua đời, con cháu phát hiện 'kho tiền' được chôn dưới lòng đất

Sau khi qua đời, gia đình ông tình cờ phát hiện ra số tiền lớn nhưng khi đào lên thì tiền bị mốc, hỏng hơn một nửa.

Ngôi làng tỷ phú ở Vĩnh Phúc, người dân 'hái ra tiền' xây lâu đài nhờ một nghề

Tại xã Vân Xuân, huyện Vĩnh Tường, tỉnh Vĩnh Phúc có một ngôi làng nhỏ nhưng biệt thự mọc lên như nấm. Người dân quanh đây gọi nơi này là làng tỷ phú.

Chuyện khó tin trong căn biệt thự bỏ hoang ở Vĩnh Phúc

Được xây dựng cách đây gần 20 năm, căn biệt thự trên thị trấn Tam Đảo, huyện Tam Đảo, tỉnh Vĩnh Phúc vẫn đang bị bỏ hoang.

Kỳ lạ phiến đá 'nở hoa' ở Quảng Nam, người dân hiếu kỳ lo hiện tượng thời tiết

Thời gian gần đây, người dân xứ Tiên Phước (tỉnh Quảng Nam) xôn xao chuyện một tảng đá "nở hoa" trên dòng sông Trạm.

Giấc mơ cứu cả làng và những huyền tích ly kỳ ở công trình 200 năm tuổi Cần Thơ

Ông Bảy kể, thời khai hoang mở đất, nhiều người bị bệnh nhưng chữa không khỏi. Một hôm, ông từ nằm mơ thấy cụ già bảo dân làng lấy vỏ cây nấu nước uống.

Huyền tích người phụ nữ đập đầu kêu oan cho chồng và phiến đá kỳ lạ ở Thanh Hoá

Quyết tâm tìm bằng được xác chồng để kêu oan, nàng Bình Khương hết lần này đến lần khác lao vào tường đá đến nỗi khắp người bầm tím, tứa máu.

Tico Travel - Điểm sáng trong ngành du lịch Việt

Với mục tiêu trở thành công ty du lịch dịch vụ nghỉ dưỡng cao cấp hàng đầu Việt Nam, đem tới những hành trình nghỉ dưỡng trọn vẹn, Tico Travel đã và đang góp phần mang tới những giá trị tốt đẹp cho mỗi khách hàng.

Đang cập nhật dữ liệu !