Biển báo điểm dừng xe buýt Lào Cai - Sapa liên tục bị kẻ xấu sơn đen

Thời gian gần đây nhiều biển báo tại các điểm dừng xe buýt trên tuyến Lào Cai – Sa Pa đã bị phá hoại, gây mất mỹ quan và ảnh hưởng không nhỏ đến việc vận hành tuyến xe.

Biển báo điểm dừng xe buýt Lào Cai - Sapa liên tục bị kẻ xấu sơn đen - ảnh 1
Biển bến xe buýt tại thôn Chu Lìn 1, xã Trung Chải (Sa Pa) bị phủ bởi một lớp sơn đen.
Biển báo điểm dừng xe buýt Lào Cai - Sapa liên tục bị kẻ xấu sơn đen - ảnh 2
Mặt sau của biển, mốc thời gian xe chạy bị phủ lấp gần hết.

Theo ghi nhận của phóng viên ngày (6/9), trọng điểm là các điểm dừng xe ở khu dân cư thưa như: Điểm dừng xe tại thôn Giàng Tra, xã Sa Pả; thôn Chu Lìn 1, Chu Lìn 2, xã Trung Chải (Sa Pa); thôn Chu Cang Hồ, xã Tòng Sành (Bát Xát).

Tại các điểm dừng xe, kẻ xấu đã dùng sơn, chất lỏng bôi phủ, tẩy xóa, làm hư hỏng, biến dạng các biển báo điểm dừng đỗ đón, trả khách của tuyến xe buýt Lào Cai – Sa Pa, làm cho nhiều người qua đây nếu không chú ý sẽ không phát hiện có điểm dừng xe buýt tại khu vực này. Đặc biệt, các mốc thời gian trên nhiều biển đã bị phủ lấp hoàn toàn, người đi xe không còn xem được thời gian xe chạy trên tuyến, gây ảnh hưởng xấu đến việc vận hành xe trên tuyến và làm khó cho hành khách có nhu cầu đi xe.

Được biết, đây là lần thứ hai trong hơn 1 tháng qua các biển báo điểm dừng đỗ đón, trả khách của tuyến xe buýt Lào Cai – Sa Pa bị kẻ xấu phá hoại. Đây là một hành vi xấu, bị dư luận lên án và rất cần lực lượng chức năng vào cuộc điều tra làm rõ và ngăn chặn.

Đức Nguyễn/Báo Lào Cai

Nỗi ân hận giằng xé của người mẹ giao xe cho con khi chưa đủ tuổi

Sau cái chết của con trai, đặc biệt khi biết sẽ bị truy tố trước toà vì giao xe cho người chưa đủ tuổi, chị Rơ Mah Pil (Gia Lai) suy sụp hoàn toàn. Nỗi ân hận giằng xé khiến chị không dám nhìn vào di ảnh con...

9X lái xế hộp tiền tỷ bán đồ ăn vỉa hè, góp phần tạo danh phận cho làng nghề

Những chàng trai ‘sinh ra từ làng’ thuộc thế hệ 9X quyết tâm giữ nghề truyền thống, không ngần ngại ngồi vỉa hè các con phố ở Hà Nội để bán xôi Phú Thượng.

Nơi 3h sáng cả làng dậy làm không ngơi tay, 4h30 tỏa đi khắp phố

Hàng ngày, cứ khoảng 2-3h sáng, người dân Phú Thượng lại dậy nấu xôi. Vài tiếng sau, những thúng xôi nóng hổi, thơm phức được đặt lên xe, chở đi bán khắp phố phường.

Huyền thoại 'nữ chúa rừng xanh' Lâm Đồng thu phục binh sĩ bằng loại nước thần bí

Ngoài xinh đẹp, thông minh, "nữ chúa rừng xanh" còn có biệt tài thu phục lòng người. Bà tập hợp được gần 10.000 binh sĩ rồi lập nhiều kế lạ diệt thù.

Hai bàn tay trắng làm nên đống nợ, 9X quyết vực dậy, mỗi năm doanh thu 4-5 tỷ

Từng thất bại khi khởi nghiệp với nông nghiệp, dẫn đến việc phải gánh khoản nợ lên tới 3 tỷ đồng khi vừa tròn 20 tuổi, Nguyễn Văn Đạt vẫn quyết tâm làm lại từ đầu với tâm niệm “ngã ở đâu thì đứng lên ở đấy.”

Diễn viên Thu Quỳnh chia sẻ về điều bất ngờ không có sự tính toán trước

Diễn viên Thu Quỳnh chia sẻ, em bé thứ 2 đến với cô như một trái ngọt tự nhiên, không tính toán trước.

Những 'người hùng' áo vàng trên bãi biển Đà Nẵng

Gần 15 năm làm công tác cứu nạn bãi biển Đà Nẵng, anh Lê Minh Nghiệp thuộc Ban quản lý Bán đảo Sơn Trà, không nhớ nổi đội cứu nạn đã cứu bao nhiêu người khỏi lằn ranh sinh - tử.

8X Bình Dương sở hữu nghìn 'báu vật', khách tới xem rưng rưng thấy lại tuổi thơ

Bộ sưu tập được người đàn ông ở Bình Dương xem như báu vật, không chỉ có giá trị lịch sử mà còn khiến khách tham quan rưng rưng xúc động vì gợi nhắc những kỷ niệm tuổi thơ.

Cô gái bỏ việc ở phố về quê lội bùn, không ngờ giúp cả làng đổi đời

Cô là một trong số những người thành công khi bỏ phố về quê, góp phần cải thiện đời sống của người dân quê mình.

Trúng mẻ cá lớn đầu năm, ngư dân bỏ túi cả trăm triệu

Những ngày đầu năm, ngư dân ở các địa phương ven biển như Quảng Trị, Nghệ An,... đồng loạt ra khơi đánh bắt hải sản. Nhiều tàu bất ngờ đánh bắt được lượng cá lớn, bán cho thương lái thu về hàng trăm triệu đồng.

Đang cập nhật dữ liệu !