BIDV - Ngân hàng Bán lẻ tốt nhất Việt Nam 2 năm liên tiếp

Tại Hội nghị thượng đỉnh Ngân hàng Châu Á – Asian Banker Summit 2016 diễn ra ở Hà Nội từ 10 đến 12/5, Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam được vinh danh và trao tặng giải thưởng “Ngân hàng có sản phẩm cho vay nhà ở tốt nhất Việt Nam 2016"

Trước đó, vào ngày 16/03 tại Hong Kong, BIDV đã được vinh danh giải thưởng “Ngân hàng bán lẻ tốt nhất Việt Nam 2016”(đánh dấu năm thứ 2 liên tiếp BIDV đạt được giải thưởng uy tín này).

Với mong muốn luôn lấy khách hàng làm trọng tâm, là kim chỉ nam cho mọi họat động ngân hàng bán lẻ, BIDV không ngừng nỗ lực để đáp ứng tốt hơn nhu cầu của khách hàng. Các sản phẩm/dịch vụ dành cho khách hàng cá nhân của BIDV được khách hàng tin tưởng lựa chọn và được nhiều tổ chức tài chính ghi nhận, điển hình là các giải thưởng của các tổ chức uy tín trong và ngoài nước được trao cho BIDV trong nhiều năm trở lại đây như Ngân hàng điện tử tiêu biểu hai năm liên tiếp 2014 - 2015; Ngân hàng có sản phẩm ấn tượng nhất cho sản phẩm thẻ ghi nợ quốc tế BIDV-Manchester United… và đặc biệt là giải thưởng Ngân hàng bán lẻ tốt nhất Việt Nam 2 năm liên tiếp (2015-2016) và giải thưởng Ngân hàng có sản phẩm cho vay nhà ở tốt nhất Việt Nam 2016. Các giải thưởng được xét trên nhiều tiêu chí để đảm bảo cho sự phát triển bền vững của doanh nghiệp, như: kết quả kinh doanh, các dự án trọng điểm, quản lý rủi ro, nguồn nhân lực, đào tạo, vị thế thị trường và trách nhiệm cộng đồng.

BIDV - Ngân hàng Bán lẻ tốt nhất Việt Nam 2 năm liên tiếp - ảnh 1

Các giải thưởng uy tín trên là minh chứng rõ nét khẳng định chất lượng SPDV, chất lượng dịch vụ khách hàng, uy tín thương hiệu về họat động NHBL cũng như sự tin tưởng và đồng hành của khách hàng dành cho BIDV trong suốt thời gian qua. Đây cũng là động lực để BIDV không ngừng sáng tạo và tìm tòi đổi mới vì mục tiêu phục vụ ngày càng tốt hơn các khách hàng và xứng đáng là Ngân hàng bán lẻ tốt nhất Việt Nam.

Nam Khánh

Đu hot trend kẹp tóc hoa sứ, bánh đồng xu Hàn... kẻ khóc, người cười

Nắm bắt nhanh, chớp cơ hội kinh doanh các sản phẩm ‘hot’, đánh đúng tâm lý của một bộ phận người dùng nên nhiều người bán hàng ‘đắt như tôm tươi’, lãi đậm trong thời gian ngắn. Song những trào lưu đó cũng rất nhanh tàn.

Làm trà từ trái vàng ruộm ở vùng quê Đất Đỏ, thu nhập hàng trăm triệu mỗi năm

Hơn 10 năm ấp ủ ý tưởng tạo ra sản phẩm từ loại trái đặc trưng của vùng đất nơi mình sinh ra, anh Hiếu đã cho ra đời sản phẩm trà Lêkima mang hương vị mới lạ mà không nơi nào có được.

Giám đốc bị 'người lạ' bán sạch cổ phiếu và lấy 2,8 tỷ trong vòng 'một nốt nhạc'

Chị Huyền Trang, giám đốc công ty truyền thông tại Hà Nội bị lừa mất tiền tỷ không thể ngờ mình lại là nạn nhân bởi kịch bản được dàn dựng quá tinh vi.

Loại quả mặn như muối, xưa không ai hái, giờ thành đặc sản được săn lùng

Có một loại quả rừng rất lạ, mang vị mặn như muối. Loại quả này mọc dại, trước không có ai thu hái giờ thành đặc sản được săn lùng.

Không lưu ảnh CCCD trong điện thoại để tránh mất sạch tiền trong tài khoản

Tuyệt đối không lưu trữ trên điện thoại ảnh chụp CMTND/CCCD/hộ chiếu cá nhân, mật khẩu truy cập ứng dụng ngân hàng. Chỉ cài đặt các ứng dụng chính thức trên Appstore và CH Play... để tránh mất sạch tiền trong tài khoản.

Nuôi loài nhạy cảm, 'khó chiều' trong phòng điều hòa, nông dân ở Nghệ An đổi đời

Để nâng cao năng suất của làng nghề truyền thống nuôi tằm lấy kén, người nông dân ở Nghệ An đã áp dụng kỹ thuật mới trong việc chăm sóc tằm ở phòng điều hoà.

Hà Tĩnh xây dựng đô thị văn minh không sinh rác thải nhựa

'Đi chợ mang giỏ, giảm túi ni-lông' là một trong những thông điệp lan truyền của phụ nữ trên địa bàn thành phố Hà Tĩnh. Đây là một trong những hành động thiết thực mà phụ nữ Hà Tĩnh đã, đang làm rất tốt.

SHB đặt mục tiêu tăng trưởng lợi nhuận 22% so với năm 2023

Năm 2024, SHB đặt kế hoạch lợi nhuận đạt 11.286 tỷ đồng, cao hơn 22% so với năm trước. Với chiến lược chuyển đổi giai đoạn 2024 - 2028, SHB xác lập mục tiêu Top 1 về hiệu quả, khẳng định vị thế định chế tài chính hàng đầu, vươn tầm khu vực.

Vùng đất hiếm ở Tây Bắc, người dân chia nhau 500 tỷ đồng nhờ 1 loại quả

Được thiên nhiên ưu đãi về thổ nhưỡng, khí hậu nên nông dân huyện Yên Châu tập trung làm giàu nhờ trồng mận hậu. Cả huyện thu từ khoảng 500 tỷ đồng mỗi năm từ trái mận.

Hàng made in Moscow ‘phủ sóng’ Vietnam Expo 2024

Gian hàng với chủ đề "Made in Moscow" được trưng bày tại Hội chợ thương mại quốc tế Việt Nam (Vietnam Expo) lần thứ 33 mới đây tại Trung tâm Triển lãm Quốc tế Hà Nội (ICE) tập hợp các sản phẩm từ 14 doanh nghiệp Nga thuộc nhiều lĩnh vực.