Bị mất chiếc lắc vàng, tôi gây ầm ĩ một trận, nào ngờ nhận về một mớ rắc rối

Chiếc lắc vàng ấy không những là đồ trang sức mà còn là vật kỉ niệm của tôi. Thế nên khi bị mất, tôi như phát điên lên.

Tôi có một hộp nữ trang và luôn để ngay trên bàn trang điểm để thuận tiện cho việc sửa sang buổi sáng, trước khi đi làm. 2 năm nay, mọi thứ trong hộp đều nằm nguyên ở đó và chưa bao giờ "xê dịch" chỗ khác.

Năm ngoái, em chồng chuyển đến ở nhờ nhà vợ chồng tôi để tiện cho việc đi học đại học. Mối quan hệ giữa tôi và em ấy rất tốt. Em chồng ngoan hiền, ăn nói lễ phép, biết trước biết sau. Đến nhà tôi ở nhưng lại phụ giúp tôi rất nhiều trong việc nhà cửa. Thậm chí từ lúc em ấy đến, tôi còn chẳng bao giờ vào bếp nấu ăn nữa. Tôi quý em ấy lắm. Cuối tuần, vợ chồng tôi lại chở em chồng về quê chơi, tình cảm rất tốt.

Chuyện sẽ chẳng có gì để nói nếu như em ấy không có người yêu vào đầu năm nay. Tôi khuyên bảo hết sức, rằng mới học năm nhất, lại là con gái, đừng nên yêu vội. Nhưng em chồng lại bảo muốn tìm hiểu đối tượng khiến trái tim mình rung động. Rồi thấy em ấy đi chơi về khuya, ăn mặc cũng diện hơn, tôi thấy khó chịu. Tình cảm chị em vì thế mà bị rạn nứt nhiều.

Mấy ngày trước, tôi phát hiện chiếc lắc vàng trong hộp nữ trang "không cánh mà bay". Đây là chiếc lắc mà tôi rất thích, còn là vật kỉ niệm. Tôi đã mua nó bằng cả tháng lương đầu tiên của mình.

Bị mất chiếc lắc vàng, tôi gây ầm ĩ một trận, nào ngờ tự chuốc rắc rối vào người - Ảnh 1.

Nhưng tôi kiên quyết đổ cho em ấy lấy chiếc lắc bán đi để có tiền đi chơi với người yêu. (Ảnh minh họa)

Dù đã tìm khắp phòng vẫn không thấy, tôi bắt đầu nảy sinh nghi ngờ với em chồng. Trong bữa cơm, tôi hỏi thẳng em ấy có vào phòng, lấy chiếc lắc của tôi không? Em chồng sững sờ, nói không, còn bảo tôi tìm lại. Nhưng tôi kiên quyết đổ cho em ấy lấy chiếc lắc bán đi để có tiền đi chơi với người yêu.

Lúc này, em chồng tôi đứng dậy, khóc lớn, nói rằng em ấy có lòng tự trọng, dù có người yêu cũng chưa từng xin xỏ của tôi một đồng. Em ấy hay vào phòng tôi dọn dẹp, thấy tiền, thấy vàng cũng chưa từng đụng đến.

Chồng tôi giận quá, mắng tôi một trận, bảo tôi lên phòng tìm lại. Em chồng cũng lên. 3 người tìm kiếm một lúc thì thấy chiếc lắc nằm dưới tấm thảm lau chân. Tôi đã tìm hết phòng nhưng lại không lật tấm thảm lên vì ngại bẩn.

Chồng tôi cầm chiếc lắc đưa tôi bằng thái độ giận dữ. Em chồng khóc, nói rằng không sống với chúng tôi nữa. Em ấy sẽ lấy xe bố đi học, sáng đi tối về. Chồng tôi xót em, giận vợ nên chở em ấy về quê rồi ở hẳn dưới đấy mấy hôm nay.

Giờ tôi gọi điện, chồng vẫn chưa nguôi giận. Còn nhà chồng mắng tôi ỷ có tiền nên kiêu căng, ngạo mạn. Mà thật ra không phải như thế. Tôi buồn quá. Phải làm sao để mọi người thông cảm và tha lỗi cho tôi đây?

(yenvi...@gmail.com)

Nàng dâu hạnh phúc khoe bố chồng “cực phẩm”, chăm cháu khéo hơn cả mẹ nuôi con

Nàng dâu hạnh phúc khoe bố chồng “cực phẩm”, chăm cháu khéo hơn cả mẹ nuôi con

Tự hào vì có bố chồng tâm lý, chiều con dâu, chăm con dâu như con đẻ, cô gái Nguyễn Hà (29 tuổi) khiến nhiều người ghen tỵ

Theo ttvn.toquoc.vn

Bố hai con đi tìm bạn đời, phút chót 'quay xe' vì đối phương bằng tuổi vợ cũ

Tham gia chương trình hẹn hò, ông bố hai con hi vọng nếu có cơ hội tiến xa hơn, người bạn gái anh chọn sẽ chấp nhận sinh con cho cho anh.

Bắt gặp chồng ngoại tình giữa phố, vợ bị kéo lê trên đường

TRUNG QUỐC - Người vợ bắt quả tang chồng lên xe ô tô với nhân tình, dẫn đến màn kịch tính cô bị kéo lê trên đường 20m. Anh chồng ra sức bảo vệ người thứ ba khiến vợ tức điên.

Các con bí mật mua nhẫn kim cương, trang trí lễ cưới thời xưa cho bố mẹ

Các con của vợ chồng ông Phan Quốc Việt ở Nghệ An bí mật mua nhẫn kim cương, trang trí lễ cưới thời xưa cho bố mẹ.

Em vợ muốn chia tay, vợ chồng tôi sang khuyên ai ngờ ly hôn trước

Sang khuyên vợ chồng em vợ, tôi biết được chuyện ngoại tình của vợ mình. Giờ đây, tôi chỉ muốn ly hôn.

Chồng xin qua lại với người yêu cũ để đòi tiền

Chồng tôi xin được qua lại với người yêu cũ, người từng lừa gạt chiếm đoạt tài sản của anh để tìm cách lấy lại tiền khiến tôi khó nghĩ.

Em vợ gọi vay tiền rồi quên cúp máy, tôi choáng váng phát hiện sự thật

Đối với gia đình vợ, tôi luôn tận tâm và sẵn sàng chi rất nhiều tiền bạc khi họ cần. Tất cả những điều này cũng là để báo đáp tình yêu của vợ tôi dành cho tôi.

Vợ chồng ở Hà Nội ly hôn, bố mẹ chồng đòi con dâu 1 tỷ tiền chăm cháu, ở trọ

Lần đầu tiên trong lịch sử tại tòa, có một cặp vợ chồng ly hôn, bố mẹ chồng đòi tiền trông cháu 600 triệu đồng, tiền con dâu ở trọ nhà chồng 415 triệu - luật sư Hà Trọng Đại chia sẻ.

Đi nhà nghỉ 'đổi gió' ngày mất điện, phát hiện chiếc xe che biển số của anh rể

Trời mùa hè nắng nóng bị cắt điện, vợ chồng tôi kéo nhau ra nhà nghỉ "đổi gió". Thật không ngờ tại đây tôi phát hiện ra bí mật động trời của anh rể.

Bạn gái khăng khăng 'bố mẹ ai người đó lo" khiến tôi choáng váng

“Bây giờ bố mẹ ai người đó lo đang là xu thế trong cuộc sống gia đình hiện đại. Nếu anh muốn, anh tự chăm mẹ. Bố mẹ em ở quê em cũng sẽ tự lo”, Linh kiên quyết.

Xứ Wales: Chàng trai đau khổ phát hiện vợ ngoại tình với bố

XỨ WALES- Người đàn ông đau khổ khi bắt quả tang vợ ngoại tình với bố. Anh lập tức ly hôn và nói rằng anh đang cố gắng vượt qua mối hận thù gia đình.

Đang cập nhật dữ liệu !